Skip to content

ON1 Effects 2023.1 v17.1.1 (Full) โปรแกรมรีทัชรูป ใส่เอฟเฟคภาพ

ON1 Effects 2023 logo

เกี่ยวกับ ON1 Effects 2023

ดาวน์โหลดโปรแกรม ON1 Effects 2023.1 17.1.1.13620 (x64) ตัวเต็มถาวร ฟรีโปรแกรมตกแต่งเอฟเฟครูปภาพ รีทัชภาพถ่ายสำเร็จรูป เวอร์ชันล่าสุด พร้อมวิธีติดตั้ง

ON1 Effects คืออะไร

ON1 Effects คือโปรแกรมตกแต่งภาพถ่าย ที่มาพร้อมคอลเลกชั่นเอฟเฟกต์ที่ถูกรวบรวมรูปลักษณ์ และสไตล์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดหลายร้อยรายการที่เห็นได้ทั่วทั้งอุตสาหกรรม ด้วย ON1 Effects 2023 คุณจะได้ผลลัพธ์แบบมืออาชีพในไม่กี่วินาทีโดยไม่ต้องทำการแก้ไขใด ๆ ที่ซับซ้อน ภายในคลิกเดียว

ผู้ใช้สามารถปรับปรุงภาพถ่ายด้วยเครื่องมือที่หลากหลาย รวมถึงการปรับแต่งสีและโทน ฟิลเตอร์สร้างสรรค์ พื้นผิว เส้นขอบ และอื่นๆ ซอฟต์แวร์นี้ยังมีการตั้งค่าล่วงหน้าที่ปรับแต่งได้ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถใส่เอฟเฟ็กต์ที่ชื่นชอบกับภาพของตนได้อย่างรวดเร็ว

คุณสมบัติพิเศษอย่างหนึ่งของ ON1 Effects 2023 คือความสามารถในการทำงานเป็นแอปพลิเคชันแบบสแตนด์อโลนหรือเป็นปลั๊กอินสำหรับซอฟต์แวร์แก้ไขภาพอื่นๆ เช่น Adobe Photoshop, Adobe Lightroom Classic, Adobe Photoshop Elements, Affinity Photo, Capture One, Apple Photos และ Corel Paintshop Pro สิ่งนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถรวมเอฟเฟกต์ ON1 เข้ากับเวิร์กโฟลว์ที่มีอยู่และใช้ร่วมกับเครื่องมือแก้ไขอื่นๆ

ON1 Effects 2023 splash screen

มีอะไรใหม่ใน ON1 Effects 2023

Super Select AI

เครื่องมือ Super Select AI

รับรองว่าจะมีพื้นที่ในรูปภาพของคุณจากนั้นทดสอบเครื่องมือ Super Select AI ใหม่ที่มีเพียงแท็กซัสที่ขอให้ปรับเท่านั้น ซึ่งจะต้องเลือกให้ท้องฟ้ามืดลงหรือไม่? คลิกคลิกก็อย่าลืมทำอย่างไรให้หญ้าเขียวขึ้น? คลิกคลิกก็จะต้องการลบข้อมูลนั้นหรือไม่? ผู้บังคับบัญชาอ่านความคิดเห็น คอยติดตามการทำงานของพวกเขาและสรุปตามลำดับต่อไปนี้ ทำให้เกิดการเปรียบเทียบกับรูปภาพของคุณ

Mask AI

Mask AI

บอกลาการแปรงที่น่าเบื่อMask AI ใช้แมชชีนเลินนิงที่จะช่วยให้คุณแบ่งส่วนภาพถ่าย ระบุวัตถุที่เป็นวัตถุ เช่น คนเลี้ยงสัตว์และภูมิภาค เช่น ปล่อยให้ต้นไม้ในป่า และอย่าลืมให้หัวเรื่องหรือช่วงเวลาจากรายการเมื่อมาสก์ ลืมเอฟเฟ็กต์หรือปรับแต่งเฉพาะที่Mask AI สร้างหน้ากากที่ดูดีมาสคอสมาสเคราะสมรภูมิที่ท้าทายหรือไม่ก็จะได้รับเมื่อได้เพิ่มเข้าไปด้วยจะช่วยให้ความต้องการนั้นเป็นไปตามความต้องการ/ พี>

AI Adaptive Presets

AI Adaptive Presets

ค่าใช้จ่ายที่จำเป็นสำหรับการบันทึกเหตุการณ์ที่จำเป็นสำหรับสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับบุคคลทั่วไป เช่น การปล่อยน้ำทิ้งและได้ค่าใช้จ่ายที่จำเป็นสำหรับความต้องการล่วงหน้าของ AI Adaptive ก่อนหน้านี้ สาเหตุของปัญหาที่ยากๆ ไม่สามารถคลิกได้ เช่นเดียวทำให้วัตถุสว่างขึ้นทำให้ท้องฟ้ามืดลงหรือเพิ่มรายละเอียดให้กับใบไม้เหนือสิ่งที่ต้องการ รวบรวมค่าที่ต้องการใช้ล่วงหน้า AI Adaptive หลังบ้านได้

What’s new

ความต้องการของระบบ

– Windows 10, 11 (current maintenance releases, 64-bit only)
– Processor: Intel® or AMD processor with 64-bit support; 2 GHz or faster processor with SSE 4.2 or later
– RAM: 8+ GB
– Disk: 2 GB for installation, SSD
– Display: DirectX 12, DirectML, Vulkan 1.1, and OpenGL 4.2 compatible video card with 2GB VRAM, 1920×1080 resolution (at 100% scale factor)

ON1 Effects 2023

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11 / Windows 10
ผู้พัฒนา : ON1
License : Full
ภาษา : English
ขนาด : 1 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : มี
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 09/03/2023
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด


Tags: