สอนดาวน์โหลดโปรแกรมจากเว็บ Mawto ใหม่ อัพเดท 2021

ทางเว็บแมวโตะได้ติดโฆษณาแบบป็อบอัพ 1 ชั้น ทำให้ตอนกดปุ่มโหลดครั้งแรกจะเด้งไปเว็บอื่น กดครั้งที่สองจึงจะไปที่ลิงค์โหลดซึ่งครอบลิงค์ไว้ 1 ชั้น

หมายเหตุสำคัญ

  • รหัสผ่านไฟล์ทั้งหมดในเว็บจะใช้รหัส mawto (ถ้ามี)
  • ถ้ามีปัญหากับการแตกไฟล์ให้ติดตั้ง WinRAR เวอร์ชั่นล่าสุด
  • หากดาวน์โหลดไฟล์ช้าเกินไป หรือถูกจำกัดให้โหลดได้เพียง 1 GB ให้สมัครสมาชิกฟรีของเว็บฝากไฟล์นั้นๆ (megaup, secufiles, Send.cm) แล้วล็อกอินก่อนดาวน์โหลด
  • สิ่งสำคัญคือ อย่าลืมดูวิดีโอสอนการข้ามครอบลิงค์ที่อยู่ด้านล่าง
  • (เพิ่มเติม) วิธีดาวน์โหลด Google Drive

วิธีโหลดไม่ให้มีปัญหา

เนื่องจากทางเราใช้บริการเว็บฝากไฟล์ megaup.net, secufiles.com และ send.cm ในการอัพโหลดไฟล์ให้ทุกท่านได้ดาวน์โหลด ทางเว็บ megaup.net และ secufiles.com เองก็มีการติดโฆษณาในหน้าดาวน์โหลดเช่นกัน แต่ของ megaup.net บางครั้งเวลาเรากดปุ่มโหลดไฟล์ ตัวระบบมันจะสร้างไฟล์ปลอมขึ้นมา ที่มีชื่อคล้ายกับไฟล์จริง ตัวอย่างเช่น Extreme.Karaoke.8.2019_123456634.exe ( ปกติไฟล์เหล่านี้จะมีขนาด 2-4 MB ) ดังนั้นก่อนโหลดควรอ่านข้อเหล่านี้

  • ไฟล์บนเว็บที่อัพขึ้น megaup.net และ secufiles.com จะมีนามสกุล .rar เท่านั้น หากตอนโหลดมีไฟล์ .exe หรือ .zip เด้งขึ้นมา ให้เช็คว่าตรงกับขนาดไฟล์ที่เขียนไว้ในบทความหรือไม่
  • อย่าละเลยที่จะตรวจสอบข้อมูลไฟล์ในโพสต์ก่อนโหลดไฟล์ทุกครั้ง เช่น ขนาดไฟล์ ชนิดหรือนามสกุลไฟล์ ที่เราได้เขียนไว้อย่างชัดเจนในทุกโพสต์ เพื่อความปลอดภัยของท่านเอง ตัวอย่าง >>>

  • เช็คขนาดไฟล์ที่แสดงบนหน้าดาวน์โหลดว่าตรงกันกับไฟล์ที่กำลังโหลดอยู่หรือไม่ ตัวอย่างรูปด้านล่าง ขนาดไฟล์ที่เราโหลดมาต้องเป็น 751 MB เท่านั้น หากเป็น 3 MB หรือ 4 MB ให้ยกเลิกการโหลด แล้วกลับมากดปุ่มดาวน์โหลดอีกครั้ง

วิธีโหลดเว็บ MAWTOLOAD

เนื่องจากมีคำขอเข้ามา ให้เขียนวิธีการดาวน์โหลดโดยเฉพาะวิธีการข้ามเว็บครอบลิงค์อย่างละเอียด ดังนั้นอาจจะทำให้วิธีการดาวน์โหลดที่เขียนให้อ่านนี้แลดูยากและหลายขั้นตอน แต่เชื่อว่าหากลองโหลดดูหนึ่งครั้งแล้ว ครั้งต่อไปก็จะง่ายแล้ว

1. กดโหลดตรงไหน?? เลื่อนๆลงมาเกือบล่างสุด แล้วมองหาคำว่า ดาวน์โหลดที่นี่ ตัวใหญ่เด่นชัด  (ต้องกดสองครั้ง เพราะครั้งแรกจะเป็นป็อปอัพโฆษณา)

2. พอเข้าไปหน้าเว็บครอบลิงค์ ให้กด Next, Continue ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะไปถึงหน้าเว็บของ Linkjust.com โดยในระหว่างที่คลิก Next, Continue นั้น หากมีหน้าต่างเด้งขึ้นมา ที่ new tap นั่นคือป็อบอัพโฆษณาของเว็บครอบลิงค์ ให้ปิดออกไปให้หมด แล้วกลับมาคลิก Next ต่อ (ห้าม Scroll mouse ขึ้นลง จนกว่าจะถึงหน้าเว็บ Linkjust.com)

3. พอถึงหน้า Linkjust.com ให้เลื่อนลงด้านล่าง แล้วรอเลขนับถอยหลัง 10 วินาที จากนั้นกด GetLink (หากมีหน้าต่างเด้งขึ้นมา ที่ new tap นั่นคือป็อบอัพโฆษณาของเว็บครอบลิงค์ ให้ปิดออกไปให้หมด)

4. หน้าเว็บฝากไฟล์จะปรากฏขึ้นมา สามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้เลย ทั้งนี้ทั้งนั้น (อย่าลืมเช็ครายละเอียดตามที่เขียนไว้ให้อ่านด้านบนของบทความนี้)

ดีที่สุดคือดูดีโอสอนโหลดประกอบ

คนเรามักจะไม่เห็นคุณค่าของสิ่งที่ได้มาง่ายๆ