Skip to content

Adobe Photoshop 2024 v25.9.0.573 (ฟรีถาวร ล่าสุดติดตั้งง่าย)

Adobe Photoshop 2024 Splash Screen
Adobe Photoshop 2024 loading screen

ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Photoshop 2024 (Auto-install) พร้อม Firefly Generative Fill AI ฟรี ตัวเต็มถาวร โปรแกรมแต่งรูปตัดต่อภาพ ไม่ต้องแคร็ก ไม่ขึ้น unlicensed หรือ non-genuine พร้อมวิธีติดตั้ง เวอร์ชั่นล่าสุด

เกี่ยวกับ Adobe Photoshop 2024

Adobe Photoshop 2024 โปรแกรมตกแต่งรูป สร้างสรรค์งาน เกี่ยวกับรูปที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดในโลก ที่นักออกแบบ นักถ่ายภาพและศิลปินหลายล้านคนทั่วโลกเลือกใช้ เพื่อสร้างสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ Photoshop ทำให้โลกแห่งความคิดสร้างสรรค์ก้าวไปข้างหน้า ด้วยเครื่องมือที่ใช้งานง่าย และแม่แบบที่ใช้งานง่าย แม้แต่ผู้ใช้เริ่มต้นก็สามารถสร้างบางสิ่งที่น่าทึ่งได้ โดย Photoshop นั้นสามารถทำได้ตั้งแต่การแก้ไขภาพ และการแต่งภาพไปจนถึงการวาดภาพดิจิตอลภาพเคลื่อนไหว และการออกแบบกราฟิก มีเครื่องมือรีทัชระดับมืออาชีพที่ครอบคลุม และอัดแน่นด้วยคุณสมบัติการแก้ไขอันทรงพลังที่ออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ

คุณสมบัติ

 • เปลี่ยนทรัพยากรหนึ่งครั้งและอัปเดตในทุกโครงการด้วยคุณสมบัติทรัพยากรที่เชื่อมโยง ตอนนี้คุณสามารถเชื่อมโยงแอสเซทไลบรารี Creative Cloud ได้แล้ว และหลังจากทำการเปลี่ยนแปลงกับแอสเซท สมาชิกในทีมสามารถเลือกได้ว่าจะอัปเดตในโปรเจ็กต์ Illustrator, Photoshop หรือ InDesign
 • อาร์ตบอร์ดเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการออกแบบ เหมาะสำหรับการออกแบบที่ตอบสนองบนหลายหน้าจอ อาร์ตบอร์ดช่วยให้คุณสร้างเลย์เอาต์หลายรูปแบบในขนาดต่างๆ วางไว้ในเอกสารเดียว และดูทั้งหมดได้ในคราวเดียว คัดลอกและย้ายเนื้อหาระหว่างอาร์ตบอร์ด ส่งออกทีละรายการขึ้นไป
 • ค้นหาภาพเวกเตอร์หรือแรสเตอร์ที่คุณต้องการอย่างรวดเร็ว Adobe Stock Store ใหม่ช่วยให้คุณค้นหา ให้สิทธิ์ใช้งาน และจัดการรูปภาพและวิดีโอที่ไม่มีค่าลิขสิทธิ์ได้จากภายใน Photoshop เลือกจากสินทรัพย์ 40 ล้านรายการ บันทึกลงใน Creative Cloud Libraries และใช้ในโครงการของคุณ
 • สภาพแวดล้อมที่สะดวกและปรับให้เหมาะสมสำหรับนักออกแบบ เครื่องมือใหม่แสนสะดวกใน Photoshop คือ Design Space (แสดงตัวอย่าง) รองรับโหมดพิเศษที่มีการโต้ตอบและฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่ช่วยขจัดการเคลื่อนไหวของเมาส์ที่ไม่จำเป็น และทำให้นักออกแบบทำงานบนแอพและเว็บไซต์บนมือถือได้ง่ายขึ้น
 • ส่งออกรูปภาพได้เร็วและง่ายขึ้น เครื่องมือส่งออกที่ออกแบบใหม่ทำให้คุณสามารถส่งออกเลเยอร์เดียว อาร์ตบอร์ด หรือเอกสารทั้งหมดได้ในคลิกเดียว นอกจากนี้ คุณสามารถใช้การบีบอัดที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ตัวเลือกการแสดงตัวอย่างเพิ่มเติมซึ่งรวมถึงขนาดพื้นที่ และคุณสมบัติเพิ่มเติมเมื่อดึงข้อมูลเนื้อหา ปรับปรุงฟังก์ชั่นการบันทึกสำหรับการดูบนเว็บ
 • เพิ่มสไตล์เลเยอร์เพิ่มเติมเพื่อสร้างเอฟเฟกต์ที่ต้องการ คุณสามารถเพิ่มสไตล์เลเยอร์ที่คุณเลือกได้ถึง 10 ตัวอย่างได้อย่างง่ายดาย รวมถึงเงา การซ้อนทับแบบไล่ระดับสี การซ้อนทับสี เงาภายใน และลายเส้น ลงในเลเยอร์หรือกลุ่มเลเยอร์ และเปลี่ยนสไตล์ได้ตลอดเวลา ไม่มีเอฟเฟกต์แรสเตอร์หรือการซ้อนทับในกลุ่มเลเยอร์ต่างๆ อีกต่อไป
 • คุณสามารถมั่นใจได้ว่าโปรเจ็กต์ Photoshop ของคุณจะดูดีบนอุปกรณ์ iOS รับตัวอย่างแอปมือถือหรือการออกแบบเว็บที่แม่นยำพร้อมการตอบรับแบบเรียลไทม์ในบริบทของอุปกรณ์ iOS ที่ต้องการ Adobe Preview เป็นแอปเสริม iOS ที่ให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณกับ Photoshop ผ่าน USB หรือ Wi-Fi และดูตัวอย่างโปรเจ็กต์ของคุณในขณะที่คุณทำงาน
 • บรรลุภาพเบลอที่สมจริงพร้อมการซ้อนทับสัญญาณรบกวน เพิ่มสีเดียวและสัญญาณรบกวนสีให้กับไลบรารีตัวกรองการเบลอให้ใกล้เคียงกับภาพต้นฉบับมากที่สุด และกำจัดเส้นริ้วเมื่อดูและพิมพ์
 • กู้คืนรูปภาพและใช้แพตช์ได้เร็วกว่าที่เคยเป็นมา ปรับปรุงประสิทธิภาพของ Healing Brush (รวมถึง Spot) และ Patch Tool ด้วย Mercury Graphics Engine ผลลัพธ์ของการใช้ Healing Brush จะแสดงแบบเรียลไทม์ และเอฟเฟกต์ของ Spot Healing Brush และเครื่องมือ Patch จะแสดงผลเร็วกว่าใน CS6 ถึง 120 เท่า
 • จานสี Glyphs ช่วยให้เข้าถึงสัญลักษณ์จากทุกโครงการได้อย่างง่ายดาย เช่นเดียวกับแผงที่สอดคล้องกันใน Illustrator และ InDesign แผง Glyphs ใน Photoshop ใหม่ช่วยให้คุณดูสัญลักษณ์สำหรับแบบอักษรที่คุณใช้ ดูทางเลือกอื่นสำหรับสัญลักษณ์ที่เลือก และเข้าถึงสัญลักษณ์ที่ใช้บ่อย
 • ควบคุมการเคลื่อนย้ายและขยายวัตถุได้อย่างแม่นยำ การดำเนินการย้ายและขยายที่รับรู้เนื้อหาที่ได้รับการปรับปรุงช่วยให้ปรับขนาดและหมุนวัตถุลอยหรือพื้นที่ที่ขยายได้อย่างแม่นยำ กำหนดตำแหน่งสิ้นสุดของวัตถุอย่างแม่นยำตามขนาดและตำแหน่งของภาพโดยใช้ฟังก์ชัน Transform on Drop
 • ภาพพาโนรามาคุณภาพสูงขึ้นพร้อมการเติมเนื้อหาอัตโนมัติตามการรับรู้เนื้อหา Content Aware Fill ช่วยให้คุณสามารถเติมมุมของภาพพาโนรามาจากหลายภาพได้เพียงแค่ทำเครื่องหมายในช่องเดียว
 • ลดความซับซ้อนของโมเดล 3 มิติที่ซับซ้อน สุ่มตัวอย่างโมเดล 3 มิติได้อย่างง่ายดายเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของ Photoshop และทำให้แอสเซท 3 มิติของคุณใช้งานได้บนแท็บเล็ต สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์อื่นๆ
 • การสร้างแผนที่นูนจากรูปภาพโดยอัตโนมัติ สร้างการชนและแผนที่มาตรฐานที่แม่นยำยิ่งขึ้นจากพื้นผิวภาพถ่ายโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ คุณยังสามารถควบคุมความสูงและความลึกของภูมิประเทศที่สร้างจากแผนที่กันกระแทกได้เมื่อเพิ่มพื้นผิวนี้ลงในโมเดล 3 มิติ
 • พิมพ์วัตถุ 3 มิติได้อย่างง่ายดาย สร้างไฟล์ PDF และ SVX ที่พร้อมพิมพ์ 3D และส่งงานพิมพ์โดยตรงจาก Photoshop ไปยัง 3D Hubs ช่วยให้เข้าถึงผู้ให้บริการการพิมพ์ 3D ในพื้นที่ได้อย่างง่ายดาย
 • และอีกมากมาย เช่นเดียวกับพฤติกรรมที่ได้รับการปรับปรุงเมื่อย้ายเลเยอร์ ลดการใช้พลังงานได้มากถึง 80% เมื่อไม่ได้ใช้งาน อัปเดตข้อมูลราคาจากผู้ให้บริการการพิมพ์ 3D และอื่นๆ

มีอะไรใหม่ใน Photoshop 2024

เรียนรู้เกี่ยวกับคุณสมบัติใหม่และการปรับปรุงใน Photoshop desktop เวอร์ชันเดือนมกราคม 2024 (เวอร์ชัน 25.4)

ปรับปรุง Layers panel, flyout menu และตัวเลือกคลิกขวา

ด้วย Photoshop เวอร์ชันล่าสุด ใช้เวลาน้อยลงในการค้นหาและใช้คำสั่งใน  แผง Layers ที่ได้รับการปรับปรุง  และมีเวลามากขึ้นในการสร้างและแก้ไขการออกแบบของคุณ ใช้ flyout menu ที่กำหนดเองและตัวเลือกคลิกขวาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำและเหมาะสมยิ่งขึ้นในงานสร้างสรรค์ของคุณ และได้ผลลัพธ์ที่เป็นมืออาชีพและสร้างสรรค์มากขึ้น เมื่อคุณทดลองด้วยการผสมผสานเลเยอร์และเอฟเฟกต์ต่างๆ

หากต้องการปิดการตั้งค่านี้ ให้ไปที่  Preferences > Interface > Show Simplified Right Click And Flyout Menus.

การเปลี่ยนแปลงและการปรับปรุงอื่น ๆ

Photoshop รองรับโหมด native full-screen ใน macOS แล้ว

หากต้องการเปิดใช้งานหรือปิดใช้งานการสนับสนุน นี้บน macOS: ไปที่การตั้งค่าของ Photoshop > Workspace และทำเครื่องหมายที่ Enable Native Full Screen.

ps native full screen.jpg.img

ขณะนี้ Actions สามารถติดตั้งได้โดยการลากไฟล์ .atn ลงใน Photoshop

เมื่อลากไฟล์ .atn ไปยังอินเทอร์เฟซ Photoshop ชุด Action จะถูกติดตั้งลงในแผง Actions

มีอะไรใหม่ใน Adobe Photoshop 2024

ความต้องการของระบบ

 • Processor: Intel® or AMD processor with 64-bit support; 2 GHz or faster processor with SSE 4.2 or later
 • Windows 10 64-bit (version 20H2) or later; LTSC versions are not supported
 • RAM 8 GB or more of RAM (16 GB recommended)
 • Hard disk space: 20 GB or more
 • Monitor resolution: 1280×800
 • Graphics card: GPU with DirectX 12 support 1.5 GB of GPU memory
Adobe Photoshop 2024 Screenshot
Adobe Photoshop 2024 Screenshot
Adobe Photoshop 2024 Screenshot
Adobe Photoshop 2024 Version

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Windows 10 (64 bit) versions 20H2 หรือใหม่กว่า
ผู้พัฒนา : Adobe
License : Shareware
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 4.4 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : อยู่ในไฟล์
ปรับปรุงลิงค์เมื่อ : 22/05/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด