Skip to content

Maxon Cinema 4D 2023.2.2 (Full) ถาวร ทำโมเดลอนิเมชัน 3 มิติ

Maxon Cinema 4D 2023 loading screen

ดาวน์โหลด Maxon CINEMA 4D Studio 2023 (x64) ฟรี ตัวเต็ม ถาวร โปรแกรมทำโมเดล แอนิเมชั่น 3 มิติ ฟรี เวอร์ชั่นล่าสุด พร้อมวิธีติดตั้ง

CINEMA 4D Studio คืออะไร

Maxon CINEMA 4D Studio คือโปรแกรมทำแอนิเมชั่น 3 มิติ ขั้นสูงที่มืออาชีพเลือกใช้กัน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างตัวละคร การเคลื่อนไหวต่างๆ หรือแม้แต่ตัวอักษรก็ยังสามารถทำได้ และอื่นๆอีกมากมาย โดยในเวอร์ชั่นใหม่นี้ได้เพิ่มเครื่องมือที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น สามารถเพิ่มผมหรือขนของตัวละครได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย จุดเด่นของโปรแกรมนี้อยู่ที่หน้าตาการใช้งาน ที่สามารถปรับแต่งได้ตามความสะดวกและตามความชอบใจของเราเลย นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือสำหรับการปั้นโมเดลที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย สามารถเรนเดอร์แบบที่คุณภาพดีที่สุด และความเร็วในการเรนเดอร์เร็วที่สุดตัวหนึ่งเลย เมื่อเที่ยบกับโปรแกรมทำแอนิเมชั่น 3 มิติตัวอื่นๆ ราคาก็แพงสุดๆอีกด้วย ถือว่าเป็นโปรแกรมทำแอนิเมชั่น 3 มิติ อีกตัวที่น่าสนใจเลยที่เดียว

Cinema 4D 2023 นำเสนอคุณสมบัติที่โดดเด่นสำหรับผู้ใช้ Cinema 4D ทุกคนและผสานรวมเทคโนโลยีในตระกูล Maxon รุ่นนี้มีคุณลักษณะที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในหมู่ศิลปินของเรา – สมมาตรการสร้างแบบจำลองที่ครอบคลุม การจัดการสินทรัพย์แบบแทนที่ และการสนับสนุน OCIO แบบเนทีฟ Unified Simulations ได้รับคุณสมบัติที่เป็นมิตรต่อศิลปินและรองรับการจำลองร่างกายที่อ่อนนุ่ม การอัปเดตล่าสุดแนะนำ Pyro สำหรับการสร้างไฟ ควัน และการระเบิด – จำลองอย่างรวดเร็วบน GPU หรือ CPU กล้อง Redshift ใหม่ให้การควบคุมกล้องจริงที่ใช้งานง่ายและการตั้งค่าเอฟเฟกต์ Redshift การแสดงตัวอย่างวิวพอร์ตของวัสดุ Redshift ดีขึ้นเรื่อยๆ ด้วยการรองรับพื้นผิวแบบเคลื่อนไหว ทางลาด และโหนดการแก้ไขสี Radial Symmetry ทำให้การสร้างแบบจำลองแบบโต้ตอบได้ง่ายกว่าที่เคย เรากำลังนำเทคโนโลยี Maxon ที่ดีที่สุดมาผนวกรวมกับ Maxon One เข้ากับ Redshift, Red Giant, ZBrush และ Forger

คุณสมบัติ

ไพโร
ปล่อยไฟ ควัน และการระเบิดจากวัตถุใด ๆ หรือ Spline จาก Cinema 4D – ปลุกความร้อนแรง!

การจัดการสี OCIO
OCIO ให้การจัดการสีที่ครอบคลุมสำหรับสตูดิโอไปป์ไลน์ และทำให้ง่ายต่อการบรรลุผลลัพธ์ระดับภาพยนตร์ผ่านพื้นที่สี ACES

การสร้างแบบจำลอง
ขอแนะนำ ZRemesher สำหรับ retopology เครื่องมือสร้างแบบจำลองเชิงโต้ตอบใหม่ โหนด spline ขั้นสูง การสร้างแบบจำลองด้วยสมมาตรและการนำเข้าเวกเตอร์ที่ได้รับการปรับปรุง

การจำลอง
ด้วย Unified Simulation System ใหม่ คุณสามารถบรรลุการจำลองที่ดูสมจริงยิ่งขึ้นบน CPU หรือ GPU ที่มีหลายเธรดสูง

เคลื่อนไหวโดย Maxon
จับภาพการเคลื่อนไหวของใบหน้าและร่างกายด้วยแอป iPhone และ iPad แล้วนำไปใช้กับตัวละครของคุณใน Cinema 4D ได้ทันที

เบราว์เซอร์เนื้อหา
ค้นหาและใช้งานโมเดล วัสดุ และทรัพย์สินอื่นๆ ได้ง่าย คลังทรัพยากรอันเหลือเชื่อที่จะขับเคลื่อนความคิดสร้างสรรค์ของคุณอยู่ใกล้แค่เอื้อม

มีอะไรใหม่ใน Cinema 4D 2023

ความต้องการของระบบ

  • Windows 10 Version 1809 or higher
  • Intel 64-bit CPU or AMD 64-bit CPU with SSE3 support
  • 8 GB RAM, recommended 16 GB
  • Minimum: NVIDIA Maxwell GPU, AMD Polaris (AMD GCN 4), Intel Kaby Layke or newer supporting DirectX 12 with feature level 11.0
  • Minimum GPU Driver: NVIDIA 461.40, AMD 21.3.2, Intel 27.20.100.9168
CINEMA 4D R26 Main
CINEMA 4D S24 Screenshot

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11/10 (64บิทเท่านั้น)
ผู้พัฒนา : MAXON Computer
License : Shareware
ขนาด : 1.2 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 23/01/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด


ดาวน์โหลด Maxon CINEMA 4D R26.107 (รุ่นเก่ากว่า)