Skip to content

ON1 NoNoise AI 2024.3 v18.3.0.15302 (ถาวร ลบนอยส์ในภาพถ่าย)

ON1 NoNoise AI 2023 logo

ดาวน์โหลดโปรแกรม ON1 NoNoise AI 2024.3 ฟรีตัวเต็มถาวร โปรแกรมลด Noise รูปภาพ ขจัดสัญญาณรบกวนภาพถ่ายด้วย AI เวอร์ชันล่าสุด พร้อมวิธีติดตั้ง

ON1 NoNoise AI คืออะไร

ON1 NoNoise AI คือโปรแกรมขจัดสัญญาณรบกวน หรือ noise ของภาพถ่าย ที่สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ได้รายละเอียดที่คมชัดที่สุด มีการขับเคลื่อนโดย AI รองรับโปรแกรมแก้ไขรูปภาพทั่วไปและรูปแบบไฟล์ต่างๆ รวมถึงการบันทึกไฟล์ DNG raw ที่จะคงโทนสีและช่วงสีทั้งหมดไว้ สามารถทำงานทั้งแบบด้วยตัวของมันเอง และเป็นปลั๊กอินของโปรแกรมตัวอื่น เช่น Adobe Photoshop, Adobe Photoshop Elements, Adobe Photoshop Lightroom Classic, Affinity Photo, Corel Paint Shop Pro และ Capture One

เป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ขับเคลื่อนด้วย AI ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อการลบ noise ในภาพโดยเฉพาะ โดยโปรแกรมที่เราคุ้ยเคยกันอยู่แล้วก็ เช่น Topaze DeNoise AI ความสามารถในการลบ noise ของทั้งสองโปรแกรมนั้นถือว่าทำได้ดี ถึงแม้ทาง ON1 เขาก็เคลมมาว่า ON1 Photo RAW ของเขาดีกว่า แต่อย่างไรก็ตาม หากอยากทราบว่าอันไหนเจ๋งกว่ากันจริงๆ ก็แนะนำให้ใช้งานเปรียบเทียบกันด้วยตัวเองได้เลย

NoNoise AI 2024 Loading Screen
Loading screen

คุณสมบัติ

รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดอย่างแน่นอนเร็วขึ้น!
ON1 NoNoise เร็วกว่าผลิตภัณฑ์กำจัดสัญญาณรบกวนภาพชั้นนำอื่นๆ ถึงสิบเท่า และผลลัพธ์จะทำให้คุณทึ่ง!

การลดสัญญาณรบกวนด้วย AI
ใช้ประโยชน์จากแมชชีนเลิร์นนิงที่ล้ำสมัยเพื่อสร้างเครือข่าย AI เพื่อขจัดความสว่างและสัญญาณรบกวนสี ในขณะที่ยังคงรักษารายละเอียดที่ไม่เหมือนแอปพลิเคชันอื่นที่ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

Demosaicing ที่ใช้ AI
สำหรับภาพถ่ายดิบ สัญญาณรบกวนภาพส่วนใหญ่จะมาจากกระบวนการลดขนาด การรวมขั้นตอนนี้เข้ากับการลดสัญญาณรบกวนระหว่างการฝึก AI ใน ON1 NoNoise AI จะช่วยลดสัญญาณรบกวนได้ดีขึ้นและช่วยเพิ่มรายละเอียดและความคมชัด

Demosaicing ที่ใช้ AI
รวมอัลกอริธึมการปรับความคมชัดแบบโปรเกรสซีฟเฉพาะของ ON1 เพื่อเพิ่มความคมชัดและรายละเอียดตามขนาดของรายละเอียดในภาพถ่าย โดยไม่มีรัศมีและส่วนผิดเพี้ยนที่เทคนิคการเพิ่มความคมชัดอื่นๆ สามารถสร้างได้

แสดงตัวอย่างสดที่รวดเร็วเป็นพิเศษของการปรับ
สามารถดูผลลัพธ์ได้ในเวลาเพียงเศษเสี้ยวของเวลาที่แอปอื่นใช้ในการสร้างผลลัพธ์ที่ดูได้ นอกจากนี้ยังมีการควบคุมให้ปรับได้น้อยลงมากโดยไม่มีข้อจำกัดของการลดความคมชัดเพื่อลดสัญญาณรบกวนของภาพ

ปลั๊กอินสำหรับเวิร์กโฟลว์ของคุณ
ON1 NoNoise AI เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเวิร์กโฟลว์เกือบทุกชนิด

รับผลการตกแต่งที่น่าทึ่งในไม่กี่วินาทีเมื่อใช้ ON1 NoNoise AI เป็นปลั๊กอินสำหรับ
Adobe Photoshop, Adobe Lightroom Classic, Adobe Photoshop Elements, Affinity Photo, Capture One, Corel Paintshop Pro

การสนับสนุนไฟล์อย่างเต็มรูปแบบ
เปิดภาพถ่าย RAW จากกล้องกว่า 800 ตัวที่สร้างขึ้นในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา รวมถึง Fujifilm ตลอดจนประเภทไฟล์ทั่วไปสำหรับการถ่ายภาพ เช่น DNG, JPG, TIF, PNG และอื่นๆ

มีอะไรใหม่ใน 2024

Improved AI Noise Reduction Models
Unlock powerful and more natural results with our new AI models. Experience significant advancements in astrophotography and wildlife photography, boasting superior noise reduction with minimal artifacts and halos.

Improved AI Deblurring Models
Tack-Sharp is even better with an enhanced AI model with improved motion blur reduction and fewer artifacts.

A Better User Experience
A new streamlined interface will improve readability and reduce clutter. The updated appearance maintains a modern, clean look that will be familiar to existing ON1 users as well. The speed and performance of the app has also been greatly enhanced which will result in faster raw photo loading and batch exporting.

Layers Pane
Significant improvements will be made to the Layers pane, and it will be more intuitive for all users. With adjustable height and enhanced settings for individual layers, your editing process will now be smoother and more efficient.

System Requirements:

– Windows 10, Windows 11 (current maintenance releases, 64 bit only)
– Processor: Intel or AMD processor with 64-bit support; 2 GHz or faster processor with SSE 4.2 or later
– RAM: 8+ GB
– Disk: 3 GB for installation, SSD
– Display: DirectX 12, DirectML, Vulkan 1.1, and OpenGL 4.2 compatible video card with 2GB VRAM, 1920×1080 resolution (at 100% scale factor)

tools
ON1 NoNoise AI tack sharp ai
Tack sharp ai

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11 / Windows 10
ผู้พัฒนา : ON1
License : Full
ภาษา : English
ขนาด : 1.8 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : มี
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงลิงค์เมื่อ : 05/05/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด


Tags: