Topaz DeNoise AI 3.3.4 ถาวร โหลดฟรี โปรแกรมลด Noise รูปภาพ

lsm99 สล็อตออนไลน์
Topaz DeNoise AI Logo

โหลด Topaz DeNoise AI 2021 (x64) Full ตัวเต็ม โปรแกรมลด Noise ลบจุดรบกวนออกจากภาพ ด้วยพลัง AI | 1.6 GB

Topaz DeNoise AI คืออะไร

DeNoise AI คือโปรแกรมกำจัดจุดรบกวน (Noise) และกู้คืนรายละเอียดที่คมชัดในภาพ ด้วยเครื่องมือลดจุดรบกวนที่ขับเคลื่อนด้วย AI ตัวแรก ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายที่ถูกถ่ายในสภาพแสงใด ก็สามารถเห็นผลลัพธ์ที่น่าประหลาดใจได้ DeNoise AI แตกต่างจากโปรแกรมอื่นตรงที่ มันถูกป้อนอัลกอริทึมของภาพ ทั้งที่มี Noise และ ชัดเจนนับล้าน จนกว่า AI จะได้เรียนรู้ว่าสัญญาณรบกวนคืออะไรและจะลบออกได้ดีที่สุดอย่างไร ซึ่งการลดสัญญาณรบกวนที่ยอดเยี่ยมนี้ มันเปรียบเสมือนการอัพเกรดเลนส์ของกล้อง ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพสูงขึ้นมาก เมื่อคุณถ่ายภาพแอ็คชั่นเร็วภาพกลางคืนหรือสถานการณ์อื่น ๆ ที่ต้องใช้ ISO สูง ใช้ DeNoise AI เพื่อช่วยคุณสร้างภาพที่มีพิกเซลสมบูรณ์แบบในทุกสถานการณ์

ความสามารถ

กู้คืนรายละเอียดที่แท้จริง
DeNoise AI จะตรวจสอบภาพทั้งหมดและกำหนดความแตกต่างระหว่างรายละเอียดและจุดรบกวนในภาพแบบองค์รวม (เครื่องมือ NR อื่น ๆ จะดูเฉพาะรายละเอียดระดับพิกเซลเท่านั้น) หลังจากทำความเข้าใจว่าสัญญาณรบกวนและรายละเอียดเป็นอย่างไรสำหรับภาพนั้น ๆ แล้ว DeNoise AI จะกู้คืนรายละเอียดจำนวนมากจากจุดรบกวน

เลือกใช้การลด Noise
ในขั้นตอนการลดสัญญาณรบกวนของคุณคุณอาจเจอภาพที่ดูดีที่สุด โดยลบสัญญาณรบกวนออกจากบางพื้นที่ เช่น ท้องฟ้า แต่คลื่นไม่ซัด … บนขนนกที่เรียบ แต่ไม่ใช่เปลือกไม้หยาบ … บนเสื้อคลุมมันวาวของรถยนต์ แต่ไม่ใช่ทางเท้า DeNoise AI ช่วยให้คุณสามารถเลือกใช้การลดจุดรบกวนในบางพื้นที่ของภาพของคุณและปล่อยให้พื้นผิวอื่น ๆ เหมือนเดิม

ลบจุดรบกวนจากภาพถ่ายได้อย่างรวดเร็ว

เพิ่มความคมชัด
DeNoise มุ่งหวังที่จะรักษารายละเอียดของภาพให้ได้มากที่สุดและเปิดโอกาสให้คุณปรับรายละเอียดให้คมชัดเพื่อให้ได้ภาพที่คมชัดในแบบที่คุณต้องการ

ลบ Chroma Noise
สัญญาณรบกวนของ Chroma นั้นสามารถรับรู้ได้อย่างง่ายดายว่ามีจุดสีที่น่ารำคาญเหล่านี้ปรากฏอยู่ในรูปภาพของคุณ แถบเลื่อน Chroma ช่วยให้คุณกำหนดเป้าหมายและลบ Noise ประเภทนี้ได้

ขจัด Noise แต่ยังคงรายละเอียด
ในภาพนี้ถ่ายในวันที่ฝนตกและ โปรแกรม Topaz DeNoise AI เป็นแอปพลิเคชั่นลดจุดรบกวนเดียวที่พิสูจน์แล้วว่าแยกฝนออกจากสัญญาณรบกวนของภาพได้อย่างเชี่ยวชาญโดยยังคงรักษารายละเอียดไว้ได้
มีอะไรใหม่

Topaz DeNoise AI Example

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7, 8, 10 (64-bit only)
ผู้พัฒนา : Topaz
License : Full
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 1.6 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงลิ้งเมื่อ : 2/11/2021
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

Tags: