Skip to content

Topaz DeNoise AI 3.7.2 (Full) โหลดฟรี โปรแกรมลด Noise รูปภาพ

Topaz DeNoise AI Logo

เกี่ยวกับ Topaz DeNoise AI

ดาวน์โหลด Topaz DeNoise AI 2023 (x64) ตัวเต็มถาวร ฟรี โปรแกรมลด Noise ลบจุดรบกวนออกจากภาพ ด้วยพลัง AI เวอร์ชั่นล่าสุด พร้อมวิธีติดตั้ง

Topaz DeNoise AI คืออะไร

DeNoise AI คือโปรแกรมกำจัดจุดรบกวน (Noise) และกู้คืนรายละเอียดที่คมชัดในภาพ ด้วยเครื่องมือลดจุดรบกวนที่ขับเคลื่อนด้วย AI ตัวแรก ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายที่ถูกถ่ายในสภาพแสงใด ก็สามารถเห็นผลลัพธ์ที่น่าประหลาดใจได้ DeNoise AI แตกต่างจากโปรแกรมอื่นตรงที่ มันถูกป้อนอัลกอริทึมของภาพ ทั้งที่มี Noise และ ชัดเจนนับล้าน จนกว่า AI จะได้เรียนรู้ว่าสัญญาณรบกวนคืออะไรและจะลบออกได้ดีที่สุดอย่างไร ซึ่งการลดสัญญาณรบกวนที่ยอดเยี่ยมนี้ มันเปรียบเสมือนการอัพเกรดเลนส์ของกล้อง ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพสูงขึ้นมาก เมื่อคุณถ่ายภาพแอ็คชั่นเร็วภาพกลางคืนหรือสถานการณ์อื่น ๆ ที่ต้องใช้ ISO สูง ใช้ DeNoise AI เพื่อช่วยคุณสร้างภาพที่มีพิกเซลสมบูรณ์แบบในทุกสถานการณ์

ความสามารถ

กู้คืนรายละเอียดที่แท้จริง
DeNoise AI จะตรวจสอบภาพทั้งหมดและกำหนดความแตกต่างระหว่างรายละเอียดและจุดรบกวนในภาพแบบองค์รวม (เครื่องมือ NR อื่น ๆ จะดูเฉพาะรายละเอียดระดับพิกเซลเท่านั้น) หลังจากทำความเข้าใจว่าสัญญาณรบกวนและรายละเอียดเป็นอย่างไรสำหรับภาพนั้น ๆ แล้ว DeNoise AI จะกู้คืนรายละเอียดจำนวนมากจากจุดรบกวน

เลือกใช้การลด Noise
ในขั้นตอนการลดสัญญาณรบกวนของคุณคุณอาจเจอภาพที่ดูดีที่สุด โดยลบสัญญาณรบกวนออกจากบางพื้นที่ เช่น ท้องฟ้า แต่คลื่นไม่ซัด … บนขนนกที่เรียบ แต่ไม่ใช่เปลือกไม้หยาบ … บนเสื้อคลุมมันวาวของรถยนต์ แต่ไม่ใช่ทางเท้า DeNoise AI ช่วยให้คุณสามารถเลือกใช้การลดจุดรบกวนในบางพื้นที่ของภาพของคุณและปล่อยให้พื้นผิวอื่น ๆ เหมือนเดิม

ลบจุดรบกวนจากภาพถ่ายได้อย่างรวดเร็ว

เพิ่มความคมชัด
DeNoise มุ่งหวังที่จะรักษารายละเอียดของภาพให้ได้มากที่สุดและเปิดโอกาสให้คุณปรับรายละเอียดให้คมชัดเพื่อให้ได้ภาพที่คมชัดในแบบที่คุณต้องการ

ลบ Chroma Noise
สัญญาณรบกวนของ Chroma นั้นสามารถรับรู้ได้อย่างง่ายดายว่ามีจุดสีที่น่ารำคาญเหล่านี้ปรากฏอยู่ในรูปภาพของคุณ แถบเลื่อน Chroma ช่วยให้คุณกำหนดเป้าหมายและลบ Noise ประเภทนี้ได้

ขจัด Noise แต่ยังคงรายละเอียด
ในภาพนี้ถ่ายในวันที่ฝนตกและ โปรแกรม Topaz DeNoise AI เป็นแอปพลิเคชั่นลดจุดรบกวนเดียวที่พิสูจน์แล้วว่าแยกฝนออกจากสัญญาณรบกวนของภาพได้อย่างเชี่ยวชาญโดยยังคงรักษารายละเอียดไว้ได้
มีอะไรใหม่

Topaz DeNoise AI Example

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7, 8, 10 (64-bit only)
ผู้พัฒนา : Topaz
License : Full
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 3.7 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงลิ้งเมื่อ : 22/02/2023
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด