Skip to content

MAGIX VEGAS Pro 21.0.0.315 (ฟรีถาวร ตัดต่อวิดีโอมืออาชีพ)

VEGAS Pro 21 logo

ดาวน์โหลดโปรแกรม MAGIX VEGAS Pro 21 (Auto-install) 64-bit ตัวเต็มถาวร ฟรีสุดยอดโปรแกรมตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพ เวอร์ชันล่าสุด 2024 พร้อมติดตั้งอัตโนมัติ

MAGIX VEGAS Pro 21 คืออะไร

MAGIX VEGAS Pro 21 (ชื่อเดิม Sony Vegas Pro 21) คือ สุดยอดโปรแกรมตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพ ซอฟต์แวร์สร้างสรรค์จาก MAGIX Corporation สำหรับการสร้างวิดีโอ เสียง และบลูเรย์ดิสก์ระดับมืออาชีพ รวมการตัดต่อวิดีโอ SD, HD, 2K, 4K และ 8K แบบเรียลไทม์เข้ากับเครื่องมือเสียง เพื่อมอบสภาพแวดล้อมแบบ all-in-one แก้ไขวิดีโอและเสียงระดับมืออาชีพในรูปแบบความละเอียดสูงถึง 8K และยังรองรับรูปแบบไฟล์ HEVC และ ProRes แบบดั้งเดิมทำให้คุณสามารถวางรูปแบบทั่วไปทั้งหมดไว้ข้างกันบนไทม์ไลน์ แม้แต่วิดีโอจากกล้อง RED

คุณสมบัติ VEGAS Pro 21

คุณสมบัติใหม่ที่ใหญ่ที่สุดใน VEGAS Pro 21 ได้แก่:

  • Mocha VEGAS:สร้างโดย Boris FX สำหรับ VEGAS Pro และใช้เครื่องมือติดตามระนาบระนาบ Mocha หลังจากตั้งค่าข้อมูลการติดตามแล้ว ข้อมูลจะถูกโอนไปยังเครื่องมือติดตามความเคลื่อนไหวของ VEGAS Pro และคุณสามารถนำไปใช้กับโครงการ เพื่อความเสถียร และอื่นๆ การบูรณาการที่ยอดเยี่ยมมากมาย 
  • VEGAS Z-Depth OFX Plug-In และ Compositor:ฉันเห็นการสาธิตสิ่งนี้กับทีม VEGAS และประทับใจมาก พวกคุณใช้เวลาหลายชั่วโมงไปกับการสร้างมาสก์เพื่อแยกส่วนใดส่วนหนึ่งของภาพ เช่น ตัวแบบที่ดูเรียบเกินไป เปิดรับแสงน้อยเกินไป และพื้นหลังเปิดรับแสงมากเกินไป VEGAS Z-Depth OXF Plug-In และ Compositor ทำให้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้นมาก คุณสามารถเลือกจุดกำหนดระหว่างเลเยอร์พื้นหน้าและพื้นหลังได้ และเลเยอร์ทั้งสองจะเป็นอิสระจากกัน มันทรงพลังมาก แต่ใช้เวลาไม่นานเลย จากนั้นจึงง่ายต่อการแก้ไขความสว่างและคอนทราสต์ และตรวจสอบให้แน่ใจว่าสีปรากฏบนตัวแบบในขณะที่ปรับแบ็คกราวด์ให้ใกล้เคียงกับระดับแสงที่เหมาะสม และนั่นเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งเท่านั้น
  • Smart Masking:ยังอยู่ในรุ่นเบต้าและใช้ AI เพื่อค้นหาวัตถุในภาพเพื่อหาหน้ากากที่เป็นไปได้ จากนั้นจึงเพิ่มปลั๊กอิน Bézier Masking พร้อมหน้ากากพร้อมใช้งานและปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ โอ้และติดตามการเคลื่อนไหวด้วยซึ่งช่วยประหยัดเวลาในการทำงาน
  • เหตุการณ์การปรับแต่ง:หากคุณเพิ่มเหตุการณ์การปรับแต่งในโครงการของคุณ คุณจะสามารถเพิ่มเอฟเฟ็กต์ให้กับเหตุการณ์นั้นได้ จากนั้น เหตุการณ์ใดๆ ก็ตามในเหตุการณ์วิดีโอที่อยู่ด้านล่างของเหตุการณ์การปรับจะได้รับเอฟเฟกต์นั้น วิธีนี้เหมาะสำหรับเอฟเฟ็กต์เท่ๆ ทรานซิชัน และอื่นๆ
  • ปลั๊กอิน Offset and Wrap OFX:คุณจะสามารถสร้างเอฟเฟกต์การเคลื่อนไหวเจ๋งๆ บนฟุตเทจของคุณ เลื่อนวิดีโอไปในทิศทางใดก็ได้ อะไรก็ตามที่ออกจากขอบของเฟรมจะพันรอบขอบอีกด้าน มันยังใช้งานได้ดีทีเดียวกับ Adjustment Events
  • การแปลงเสียงพูดเป็นข้อความบนคลาวด์:ฟีเจอร์การแปลงเสียงพูดเป็นข้อความก่อนหน้านี้มีให้บริการผ่าน VEGAS Cloud Services มีเสียงและภาษาให้เลือกมากขึ้น รวมถึงความสามารถในการควบคุมวิธีการพูด (ขออภัย พากย์เสียงศิลปิน!) เนื่องจากอยู่ในระบบคลาวด์ ภาษาและเสียงเพิ่มเติมจึงพร้อมใช้งานทันที ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องรอการอัปเกรด VEGAS Pro อีก
  • การเปลี่ยน GL ใหม่:เพิ่มการเช็ดการเปลี่ยนแปลงใหม่ 2 รายการ ได้แก่ Static Wipe (เพิ่มขอบคงที่ให้กับการเปลี่ยนคลิปสองคลิป) และ Directional Scale (เปลี่ยนขนาดของคลิปเมื่อมีการเปลี่ยนแปลง)

What’s new in VEGAS Pro 21

MAGIX VEGAS Pro 21 Loading Screen

ความต้องการของระบบ:

Recommended for 4K

Operating system: Microsoft® Windows 10 | 11

CPU: 7th Generation Intel Core i7 (or AMD equivalent) or better with 3.0 Ghz and 8 Cores

GPU:

  • NVIDIA® GeForce RTX or GTX 9XX series or higher with 4GB (8GB RTX series recommended for 8K)
  • AMD/ATI® Radeon with 4GB and VCE 3.0 or higher (Radeon Pro series with 8GB for HDR and 32 bit projects)
  • Intel® GPU HD Graphics 630 series or higher

RAM: 32GB

Hard drive: 1.5GB space for program installation, solid-state disk (SSD) for media files.

VEGAS Pro 21 Screenshot 1
MAGIX VEGAS Pro 21 Screenshot
VEGAS Pro 21 Screenshot 2
About

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11/10 (64-Bit)
ผู้พัฒนา : MAGIX Software GmbH.
License : Shareware
ภาษา : Multilanguage
ขนาด : 596 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 23/05/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด


โหลด MAGIX Vegas Pro 20
โหลด MAGIX Vegas Pro 19
โหลด Sony Vegas Pro 11 (ใช้ได้กับระบบ 32 บิต)
โหลด MAGIX Vegas Pro 16 (ใช้ได้กับ Windows 7 & 8.1)