Skip to content

CapCut Pro v12.0.0 (MOD APK) ฟรี แอปตัดต่อวิดีโอไม่มีลายน้ำ

CapCut icon

ดาวน์โหลด CapCut Pro 2024 APK (MOD, Premium Unlocked) ฟรีล่าสุด แอปตัดต่อวิดีโอลง TikTok ง่ายๆ ใครๆ ก็ตัดคลิปได้ ปลดล็อกฟีเจอร์ ใช้งานกับ Windows PC Subsystem for Android ได้

CapCut คืออะไร?

CapCut เป็นหนึ่งในแอพตัดต่อวิดีโอที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในปัจจุบัน ผู้ใช้สามารถสร้างวิดีโอและเนื้อหาอื่นๆ ได้เนื่องจากคุณสมบัตินี้ เนื่องจากใช้งานง่ายมาก ใครๆ ก็ดาวน์โหลดและใช้งานได้ คุณต้องใช้แอพนี้หากคุณต้องการได้รับการพิจารณาอย่างจริงจังในฐานะมืออาชีพของ Tiktoker !!!

capcut-video-editor-5
capcut-video-editor-4

คุณมีอิสระที่จะแก้ไขวิดีโอของคุณตามที่เห็นสมควร

แก้ไขและย่อวิดีโอตามข้อกำหนดของคุณ คุณยังสามารถเปลี่ยนความเร็วของภาพยนตร์ให้ตรงกับเส้นโค้งความเร็วของคลิปได้อีกด้วย คุณยังสามารถสร้างวิดีโอคลิปเพิ่มเติมที่มีเอฟเฟ็กต์ที่แตกต่างกันได้ พวกเขาสามารถสร้างรายการที่ดีที่สุดและครอบคลุมที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ตามความสามารถและเอกลักษณ์ของผู้ใช้แต่ละคน วิดีโอของคุณอาจกลายเป็นกระแสในชุมชนอินเทอร์เน็ตทั้งหมดได้ตลอดเวลา ขึ้นอยู่กับความนิยมของเนื้อหาที่ปรากฎในวิดีโอโดยที่คุณไม่รู้ตัว สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นโดยที่คุณไม่รู้ตัว

ในวิดีโอเหล่านั้น คุณสามารถใส่ข้อความและสติกเกอร์ได้

คุณต้องใส่ข้อความในวิดีโอของคุณเพื่อสร้างรายได้ในฐานะผู้สร้างเนื้อหา แอพนี้จะช่วยคุณเพิ่มข้อความลงในวิดีโอและให้คุณเลือกฟอนต์และแบบอักษรต่างๆ ตามความต้องการของผู้ใช้ ตรวจสอบว่าแบบอักษรมีรูปแบบที่ถูกต้องเพื่อให้ผู้อ่านสามารถอ่านได้ง่าย ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเล่าเรื่องหรือจดบันทึกเพื่ออธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์ ตัวเลือกทั้งสองนี้ทำงานได้ ส่งผลให้ผู้ฟังเข้าใจสิ่งที่คุณพูดได้ง่ายขึ้น

ผลของการกรองและสีที่ไม่ซ้ำใครและทันสมัย

คุณสามารถเปลี่ยนสีหรือโทนสีได้หากต้องการทำให้วิดีโอต้นฉบับของคุณดูโรแมนติกหรือมีชีวิตชีวามากขึ้น คุณสามารถดูเอฟเฟ็กต์สีที่มีและเลือกเอฟเฟ็กต์สีที่เหมาะกับวิดีโอของคุณมากที่สุด คุณสามารถปรับแต่งฟิล์มได้โดยปรับความอิ่มตัวของสี คอนทราสต์ และตัวแปรอื่นๆ โดยการลากแถบเลื่อนความสว่าง คุณสามารถใช้วิธีแก้ไขสีของวิดีโอที่เป็นที่รู้จักเพื่อพัฒนาทักษะการแก้ไขของคุณและเพิ่มประสบการณ์ในการแก้ไขเพิ่มเติม

เอฟเฟ็กต์เสียงและเสียงดนตรีที่ดังชัดเจน

เพิ่มแทร็กจากวงดนตรีและศิลปินที่คุณชื่นชอบลงในภาพยนตร์แต่ละเรื่อง เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ดูรู้สึกเบื่อขณะดูวิดีโอของคุณ ให้เลือกเพลงที่จะเริ่มต้น เนื่องจากเป็นร้านดนตรีขนาดใหญ่ คุณจึงสามารถเลือกที่นั่งที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณได้ โปรดลงชื่อเข้าใช้และระบุลิงก์ไปยังช่อง TikTok ของคุณ เพื่อให้เราสามารถแบ่งปันเพลงโดยเร็วที่สุด สามารถได้ยินเสียงได้แม้เปิดเสียงดังมาก ดนตรีเป็นสิ่งสำคัญเพราะมันสามารถยกระดับจิตวิญญาณของคุณและทำให้คุณรู้สึกสงบและสบายใจมากขึ้น

แบ่งปันได้อย่างง่ายดายบนเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย

ปัจจุบันแอพนี้ได้รับความนิยมอย่างมากและมีผู้ใช้จำนวนมาก อินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ของ TikTok ทำให้การแก้ไขงานและแบ่งปันผลงานสร้างสรรค์กับผู้อื่นเป็นเรื่องง่าย ตราบเท่าที่คำจำกัดความของวิดีโอไม่เปลี่ยนแปลงและไม่มีภาพแตก แต่ละความละเอียดในวิดีโอสามารถปรับเปลี่ยนในแบบเฉพาะได้ ไม่ว่าคุณจะกลัวที่จะลองหรือไม่ก็ตาม คุณก็มีโอกาสที่จะเป็น Tiktoker ยอดนิยมได้ ช่วยให้คุณเปลี่ยนฟิล์มและภาพถ่ายธรรมดาให้เป็นซีรีส์ที่พิเศษไม่เหมือนใคร โปรดติดต่อกับคนที่คุณรักและกระตุ้นให้พวกเขาดาวน์โหลดแอปนี้

คุณสมบัติที่สำคัญ

 • เครื่องมือแก้ไขวิดีโอ: มีเครื่องมือแก้ไขพื้นฐาน เช่น การตัดแต่ง การตัด การแยก การรวม และการทำซ้ำวิดีโอ
 • ตัวกรองและเอฟเฟ็กต์: แอปนำเสนอฟิลเตอร์ เอฟเฟ็กต์ และการเปลี่ยนภาพที่หลากหลาย ซึ่งสามารถนำไปใช้กับวิดีโอเพื่อปรับปรุงลักษณะที่ปรากฏของภาพ
 • ข้อความและสติกเกอร์: ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มข้อความ สติกเกอร์ และอีโมจิลงในวิดีโอของตนได้
 • เพลงและเอฟเฟกต์เสียง: ผู้ใช้สามารถเพิ่มเพลงประกอบลงในวิดีโอและเอฟเฟกต์เสียงเพื่อเพิ่มคุณภาพเสียงโดยรวมของวิดีโอ
 • การควบคุมความเร็ว: ช่วยให้ผู้ใช้ปรับความเร็วของวิดีโอ รวมถึงความสามารถในการลดความเร็วหรือความเร็วของวิดีโอ
 • การแก้ไขสี: แอพนี้มีเครื่องมือสำหรับปรับสีและความสว่างของวิดีโอเพื่อให้ได้รูปลักษณ์เฉพาะ
 • เทมเพลตการตัดต่อ: นำเสนอเทมเพลตการตัดต่อที่ออกแบบไว้ล่วงหน้า ซึ่งผู้ใช้สามารถใช้สร้างวิดีโอที่มีธีมเฉพาะได้อย่างรวดเร็ว
 • การแสดงภาพซ้อนภาพ: ผู้ใช้สามารถวางวิดีโอหรือภาพหลายภาพซ้อนทับกันได้โดยใช้ฟีเจอร์แสดงภาพซ้อนภาพ
 • การส่งออกวิดีโอ: ช่วยให้ผู้ใช้สามารถส่งออกวิดีโอที่แก้ไขแล้วในความละเอียดและรูปแบบต่างๆ รวมถึง HD และ 4K

วิธีติดตั้ง CapCut

 1. ดาวน์โหลดไฟล์ .apk จากลิงค์ด้านล่างของเรา (เช็คขนาดไฟล์ให้ตรงกับที่ระบุไว้ในบทความนี้)
 2. เข้าเมนูไป การตั้งค่า > ความปลอดภัย แล้วกดเปิด “อนุญาตให้ติดตั้งแอปพลิเคชันจากแหล่งที่ไม่รู้จัก”
 3. ติดตั้งไฟล์ .apk ที่โหลดมา (โดยที่ไม่ต้องทำการ root ใดๆ)
 4. เปิดแอปใช้งาน
capcut-video-editor-3
capcut-video-editor-2

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Android 6.0+
ผู้พัฒนา : com.lemon.lvoverseas
ภาษา : Multilanguage / ไทย
ขนาด : 245 MB
ประเภทไฟล์ : apk
เวอร์ชั่น : 12.0.0
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ปรับปรุงเมื่อ : 25/05/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด