Skip to content

VEGAS Pro 19.0.0.643 (Full) โหลดฟรีถาวร ตัดต่อวิดีโอมืออาชีพ

magix vegas pro 19 icon

ดาวน์โหลด MAGIX VEGAS Pro 19 (หรือ Sony Vegas Pro 19) 64-bit ตัวเต็มถาวร ฟรีสุดยอดโปรแกรมตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพ เวอร์ชันล่าสุด 2022 พร้อมวิธีติดตั้ง

MAGIX VEGAS Pro คืออะไร

MAGIX VEGAS Pro 19 (ชื่อเดิม Sony Vegas Pro) คือ สุดยอดโปรแกรมตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพ ซอฟต์แวร์สร้างสรรค์จาก MAGIX Corporation สำหรับการสร้างวิดีโอ เสียง และบลูเรย์ดิสก์ระดับมืออาชีพ รวมการตัดต่อวิดีโอ SD, HD, 2K และ 4K แบบเรียลไทม์เข้ากับเครื่องมือเสียง เพื่อมอบสภาพแวดล้อมแบบ all-in-one แก้ไขวิดีโอและเสียงระดับมืออาชีพในรูปแบบความละเอียดสูงถึง 4K และยังรองรับรูปแบบไฟล์ HEVC และ ProRes แบบดั้งเดิมทำให้คุณสามารถวางรูปแบบทั่วไปทั้งหมดไว้ข้างกันบนไทม์ไลน์ แม้แต่วิดีโอจากกล้อง RED

VEGAS Pro 19 นั้นสามารถสร้างการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว ซึ่งเร็วกว่าความเร็วปกติถึง 40 เท่า ความสามารถโฮเวอร์สครับใหม่ ทำให้การ marking in และ out จุดต่างๆ และเพิ่มฟุตเทจจาก Trimmer ได้เร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซอฟต์แวร์ VEGAS DVD Architect ที่ให้มาช่วยให้คุณควบคุมได้อย่างเต็มที่ ตั้งแต่การออกแบบฉลากและการควบคุมเมนู ไปจนถึงการตั้งค่าตัวเข้ารหัส สามารถนำเข้าไฟล์จาก Photoshop ที่มีหลายเลเยอร์ เพื่อสร้างภาพเคลื่อนไหวและโอเวอร์เลย์กราฟิกที่เข้ากันได้กับคีย์เฟรมแบบกำหนดเอง

คุณสมบัติ VEGAS Pro 19

เครื่องมือแก้ไขที่เป็นนวัตกรรมใหม่
แก้ไขเนื้อหา SD, HD, 2K และ 4K ในรูปแบบ 2D หรือ Stereoscopic 3D ด้วยฟังก์ชันการลากและวางหรือโหมดการแก้ไขแบบ 3 จุดและ 4 จุดแบบเดิม อินเทอร์เฟซของโปรแกรมมีเครื่องมือนวัตกรรมอาร์เรย์ที่น่าประทับใจและสัมผัสที่รอบคอบ พร้อมพื้นที่ทำงานที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่สำหรับการทำงานด้านการผลิตที่หลากหลาย โหมดแก้ไขแบบขยายจะแยกแทร็กชั่วคราวที่จุดแก้ไข และช่วยให้คุณสามารถเพิ่มหรือลบเฟรมแบบไดนามิกจากด้านใดด้านหนึ่งของจุดแก้ไขในขณะที่สื่อกำลังเล่นอยู่ สร้างประสบการณ์การแก้ไขแบบโต้ตอบที่มีความแม่นยำสูง

การแก้ไข Stereoscopic 3D
สร้างโปรเจ็กต์สามมิติที่น่าทึ่งด้วยความง่ายดายและคล่องตัวเช่นเดียวกับเวิร์กโฟลว์ Vegas Pro 2D ซอฟต์แวร์นี้ให้ความสามารถในการนำเข้า ปรับแต่ง แก้ไข แสดงตัวอย่าง และส่งออกสื่อสามมิติแบบสามมิติได้อย่างง่ายดาย ทั้งหมดใช้รูปแบบการจัดส่งระดับมืออาชีพที่เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรม รวมถึงไฟล์เดี่ยวหรือคู่ที่มีการเข้ารหัสแบบเคียงข้างกัน บน/ล่าง หรือสลับบรรทัด นอกจากนี้ยังรองรับการมอนิเตอร์และเอาท์พุต Anaglyphic

การควบคุมเสียงที่เหนือกว่า
เข้าถึงแทร็กเสียงได้ไม่จำกัด, เสียง 24-บิต/192 kHz, การบันทึกแบบ Punch-in, มิกซ์เซอร์ราวด์ 5.1, เอฟเฟกต์อัตโนมัติ นอกจากนี้ เวลาบีบอัด/ขยาย ในขณะที่ใช้เอฟเฟกต์เสียงแบบเรียลไทม์ที่ปรับแต่งได้ เช่น EQ, Reverb, Delay และอื่นๆ ขยายตัวเลือกการประมวลผลและมิกซ์เสียงของคุณด้วยปลั๊กอินเสียง DirectX และ VST ของบริษัทอื่นที่รองรับ

ไฟล์ ProRes 4444 พร้อมช่องอัลฟาในตัว
สร้างลำดับเอฟเฟกต์พิเศษอย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยใช้ประโยชน์จากช่องอัลฟาในวิดีโอสต็อก เช่น Action VFX ด้วยการสนับสนุนดั้งเดิมสำหรับฟุตเทจ ProRes 4444 ใช้ประโยชน์จากความโปร่งใสในฟุตเทจอย่างเต็มที่ เช่น การระเบิด ควัน หมอก ไฟ และอื่นๆ สำหรับการจัดองค์ประกอบภาพทันทีโดยไม่ต้องมี FX หรือการตั้งค่าเพิ่มเติม

รองรับไฟล์ 8K ผ่านเวิร์กโฟลว์พร็อกซี
อนาคตมาถึงใน 8K และซอฟต์แวร์ VEGAS ช่วยให้คุณเข้าถึงได้ผ่านเวิร์กโฟลว์พร็อกซีที่มีประสิทธิภาพ แก้ไขไฟล์พร็อกซี่ของคุณด้วยความยืดหยุ่นที่ยอดเยี่ยมในการแพน ซูม และครอบตัดเมื่อคุณส่งเป็น HD หรือ 4K หรือแก้ไขให้เสร็จ แล้วสลับกลับไปเป็นไฟล์ความละเอียดเต็มของการจัดส่ง 8K

การเรนเดอร์ NVENC 10-bit HEVC
แอปพลิเคชัน HDR และ HLG สมัยใหม่ต้องการความลึกของบิตที่สูงขึ้น ใช้ประโยชน์จากการ์ดกราฟิก NVIDIA ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมและแสดงผลเป็น HEVC 10 บิตโดยใช้ตัวแปลงสัญญาณ NVENC ความสามารถด้านสีที่ลึกกว่า แข็งแกร่งกว่า และยืดหยุ่นกว่าแบบ 10 บิต เหมาะอย่างยิ่งสำหรับฟุตเทจที่มีช่วงไดนามิกสูงและสำหรับการแก้ไขสีที่หนักหน่วง

รองรับ HEVC/XAVC
แก้ไขรูปแบบต่างๆ เช่น HEVC, XAVC และ XAVC S ในรูปแบบ HD, 2K และ 4K โดยไม่ต้องใช้โปรแกรมเสริมหรือปลั๊กอินเพิ่มเติม

What’s new in VEGAS Pro 19

System Requirements:

Recommended for HD
Operating system: Microsoft Windows 10
CPU: 6th Generation Intel Core i5 (or AMD equivalent) or better with 2.5 Ghz and 4 Cores
GPU
• NVIDIA GeForce RTX or GTX 9XX series or higher with 4GB
• AMD/ATI Radeon with 4GB and VCE 3.0 or higher (Radeon Pro series with 8GB for HDR and 32 bit projects)

RAM: 16GB
Hard drive: 1.5 GB hard-disk space for program installation

Recommended for 4K
Operating system: Microsoft Windows 10
CPU: 7th Generation Intel Core i7 (or AMD equivalent) or better with 3.0 Ghz and 8 Cores
GPU
• NVIDIA GeForce RTX or GTX 9XX series or higher with 4GB (8GB RTX series recommended for 8K)
• AMD/ATI Radeon with 4GB and VCE 3.0 or higher (Radeon Pro series with 8GB for HDR and 32 bit projects)
RAM: 32GB
Hard drive: 1.5 GB space for program installation, solid-state disk (SSD) for media files.

magix vegas pro 19 screenshot

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11/10 (64-Bit)
ผู้พัฒนา : MAGIX Software GmbH.
License : Shareware
ภาษา : Multilanguage
ขนาด : 287 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 14/6/2022
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

ใหม่ดาวน์โหลดฟรี MAGIX VEGAS Pro 20


โหลด MAGIX Vegas Pro 18
โหลด Sony Vegas Pro 11 (ใช้ได้กับระบบ 32 บิต)
โหลด MAGIX Vegas Pro 16 (ใช้ได้กับ Windows 7 & 8.1)