Skip to content

Adobe Premiere Pro 2020 v14.9.0 [Full] ถาวร ลงง่าย ไม่ต้องแคร็ก

 

Adobe Premiere Pro 2020 Logo

ดาวน์โหลด Adobe Premiere Pro 2020 v14.9.0.52 (x64) ฟรี ตัวเต็มไฟล์เดียว โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ ระดับมืออาชีพ ล่าสุด | 1.57 GB

Adobe Premiere Pro คืออะไร

Adobe Premiere Pro CC 2020 เป็นซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโอชั้นนำสำหรับภาพยนตร์ทีวีและเว็บ เครื่องมือสร้างสรรค์การทำงานร่วมกับแอปและบริการอื่น ๆ ของ Adobe และพลังของ Adobe Sensei ช่วยให้คุณสร้างฟุตเทจเป็นภาพยนตร์และวิดีโอที่สวยงามได้ในขั้นตอนเดียวที่ราบรื่น และ Premiere Rush ซึ่งเป็นแอปใหม่ของเรารวมอยู่ในการสมัครรับข้อมูลของคุณเพื่อให้คุณสามารถจับภาพและเริ่มแก้ไขบนอุปกรณ์ของคุณได้ทุกที่

Adobe Premiere Pro 2020 มาพร้อมกับระบบ Auto Reframe ที่จะดำเนินการอัตโนมัติโดยใช้เทคโนโลยี Adobe Sensei AI ซึ่งจะแก้ปัญหาเมื่อนำวิดีโอมาแนวนอน ไปลงโซเชียลมีเดีย แนวตั้ง หรือ จตุรัส วิดีโอจะโดนตัดส่วนที่สำคัญออกไป Auto Reframe จะช่วย Tracking ติดตามวัตถุ หรือคน ที่เราต้องการให้ focus ให้อยู่ในหน้าจอเสมอ และยังมีการปรับปรุงกราฟิกและข้อความ ทำให้เราสามารถเปลี่ยนชื่อ shape และ clip layers ภายในแผงเมนู Essential Graphics โดยสามารถคลิกที่ชื่อและแก้ไขเป็นชื่อใหม่ตามต้องการได้เลย รวมไปถึงสามารถ underline ข้อความที่เราต้องการเพียงคลิกที่ปุ่ม Underline ที่เพิ่มเข้ามาใหม่แล้วใน Premiere Pro 2020 และคุณสมบัติเกี่ยวกับข้อความที่ปรับปรุงอีกมากมาย

Adobe Premiere Pro 2020 ยังมาพร้อมกับการปรับปรุงเสียง มีการปรับปรุงระบบเสียงหลายรายการ โดยผสมผสานเสียงหลายช่องทางได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพิ่มเอฟเฟกต์เสียงด้วยตัวเลือก native channelization สำหรับแทร็กแบบ adaptive tracks อีกทั้งยังมีเอฟเฟกต์ Loudness Radar ที่แม่นยำยิ่งขึ้น เพื่อวัดการกำหนดค่าแชนเนลที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหาของคุณตรงตามมาตรฐานการออกอากาศ และยังเพิ่ม range ของ audio gain ไปถึง 15 dB จากก่อนหน้านี้เพิ่มได้เพียง 5 dB และมีการปรับปรุงอื่นๆอีกมากมาย อย่างเช่นซัพพอร์ทไฟล์มากขึ้น รองรับระบบเสียง วิดีโอใหม่ๆ

ความต้องการของระบบ :

-Processor: Intel® Intel 6thGen or newer CPU / Intel® 7thGen or newer CPU – or AMD equivalent
-Operating system:Microsoft Windows 10 (64-bit) version 1803 or later / Microsoft Windows 10 (64-bit) version 1809 or later
-RAM: 16 GB of RAM (32 GB recommended)
-GPU:4 GB of GPU VRAM
-Hard disk space
-Fast internal SSD (recommended) for app installation and cache – plus provisional space for media
-Monitor resolution 1920 x 1080 or greater display resolution

มีอะไรใหม่

Premiere Pro 2020 Screenshot

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Windows 10 (64Bit Only)
ผู้พัฒนา : Adobe Systems
License : Full
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 1.57 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
เว็บฝากไฟล์ : MegaUp
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงลิ้งเมื่อ : 11/4/2021
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

ลิงค์โหลด