Skip to content

Kontakt 7 v7.10.5 (Full) ฟรีตัวเต็ม โปรแกรมจำลองเครื่องดนตรี

Kontakt 7 logo

ดาวน์โหลด Native Instruments Kontakt 7 ตัวเต็มถาวร ฟรี โปรแกรม/ปลั๊กอิน VST จำลองเสียงเครื่องดนตรีต่างๆสำหรับทำเพลง โดยไม่ต้องใช้นักดนตรี ล่าสุดพร้อมวิธีการติดตั้ง

Kontakt คืออะไร

Native Instruments Kontakt 7 เป็นโปรแกรมจำลองเสียง เครื่อง sampler มาตรฐานอุตสาหกรรมที่ล้ำสมัย สร้างขึ้นโดยใช้เอ็นจิ้นเสียงที่โดดเด่นและสถาปัตยกรรมโมดูลาร์ที่ล้ำสมัย และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีตัวจำลองเสียงเครื่องดนตรีต่างๆค่อนข้างครบถ้วน เป็น host platform ที่มีการใช้งานมากที่สุด KONTAKT instruments นั้นมี licensed instruments มากกว่า 600 รายการจาก manufacturers อื่นๆ ซึ่งด้วย KONTAKT คุณสามารถจำลองเสียงกลอง ซิมโฟนีออร์เคสตรา หรืออะไรก็ได้ที่อยู่ระหว่างนั้น อีกทั้งยังมี Creator Tools ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันแบบสแตนด์อโลนที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและปรับปรุงกระบวนการ instrument creation ประกอบด้วยเครื่องมือต่างๆ เช่น multi-instance Debugger, Instrument Editor และ ตัวออกแบบ GUI

มีอะไรใน Kontakt 7

ประสบการณ์การท่องเว็บแบบใหม่

why upgrade to kontakt 7 02 browser 1200x0 c default

เมื่อพูดถึงการทำเพลง การอยู่ในกระแสคือชื่อของเกม และไม่มีอะไรมาขวางทางได้เท่ากับการต้องดิ้นรนเพื่อให้ได้เสียงที่สมบูรณ์แบบ หากคุณเป็นเจ้าของ KOMPLETE เวอร์ชันใดก็ตามในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา คุณอาจคุ้นเคยกับลักษณะดาบสองคมของการมีเสียงให้เลือกมากมาย เพื่อให้ง่ายขึ้น เราได้สร้างเบราว์เซอร์ใหม่ทั้งหมดสำหรับ KONTAKT 7 (อันเก่ายังคงอยู่ในกรณีที่คุณติดตั้งเพิ่มเติม)

นอกเหนือจากการดูดีขึ้นมาก – โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนหน้าจอ Hi-DPI เบราว์เซอร์ใหม่จะแสดงเสียงแต่ละเสียงของคุณ แทนที่จะเป็นเพียงเครื่องดนตรี และทำให้ง่ายต่อการค้นหาด้วยการกรอง การค้นหา และแม้กระทั่งการแสดงตัวอย่างเสียง (หากคุณคุ้นเคย ด้วยเบราว์เซอร์ใน KOMPLETE KONTROL คุณลักษณะนี้จะทำงานในลักษณะเดียวกัน) ต้องการดูเสียงไวโอลินทั้งหมดของคุณในที่เดียว ไม่ว่าพวกเขาจะมาจากผลิตภัณฑ์ใดหรือผู้พัฒนารายใดเป็นผู้สร้างขึ้น ตอนนี้คุณสามารถ.

นอกจากนี้ เรายังทำให้สามารถนำเข้าไลบรารีทั้งหมดของคุณและแก้ไขแท็กได้ ไลบรารีจากนักพัฒนาอินดี้ ของแจกฟรี และเครื่องดนตรีทำเองสามารถแสดงร่วมกับไลบรารีจาก Spitfire Audio, Heavyocity และ Output และอื่นๆ ได้แล้ว

ห้องสมุดโรงงานแห่งใหม่

ห้องสมุด KONTAKT Factory เป็นสถานที่พิเศษในชุดเครื่องมือสร้างสรรค์ของนักดนตรีหลายคนมาเป็นเวลานานแล้ว สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นกับ KONTAKT เป็นบทนำที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งมีเนื้อหาที่จำเป็นสำหรับทุกประเภทตั้งแต่คลาสสิกไปจนถึงร็อคและฮิปฮอป แม้ว่าคุณจะเป็นเจ้าของไลบรารีล่าสุดและยอดเยี่ยมที่สุด แต่ก็ยังมีส่วนหนึ่งของคิวหรือแทร็กนั้นที่ต้องการเครื่องดนตรีนั้นๆ เสมอ และบ่อยครั้งคุณจะพบมันในไลบรารี

ต้นฉบับเป็นการกระทำที่ยากต่อการปฏิบัติตาม ดังนั้น เราจึงทำเต็มที่แล้ว นอกเหนือจาก ANALOG DREAMS, ETHEREAL EARTH, HYBRID KEYS และ RETRO MACHINES ที่กลับมาแล้ว KONTAKT 7 ยังมาพร้อมกับคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด 7 คอลเลกชั่น ซึ่งครอบคลุมเครื่องดนตรีทั้งหมดเกือบ 900 ชิ้น นำเสนอผ่านอินเทอร์เฟซ Hi-DPI อันน่าทึ่งพร้อมการควบคุมที่ใช้งานง่าย (แมปล่วงหน้าเมื่อใช้ ด้วย KOMPLETE KONTROL หรือ MASCHINE ตามธรรมชาติ)

วงดุริยางค์
Blog Kontakt 7 screenshots orchestra 1200x0 c default

ได้รับการยกเครื่องใหม่ทั้งหมดใน KONTAKT 7 โดย Orchestral Tools คอลเลกชั่นเครื่องสายตัวอย่าง เครื่องลมไม้ เครื่องเป่าทองเหลือง และเครื่องเพอร์คัสชั่นที่ครอบคลุมและครบวงจรในคอลเลกชั่น Orchestral นำมาจากกลุ่มผลิตภัณฑ์เรือธงของ OT อย่าง The Berlin Series บันทึกเสียงโดยนักดนตรีฝีมือดีที่สุด ณ เวที Teldex Scoring Stage เดียวกันในกรุงเบอร์ลิน ห้องสมุดเหล่านี้ถูกใช้โดยนักแต่งเพลงภาพยนตร์ สื่อ และเกมระดับ AAA

อะคูสติก
Blog Kontakt 7 screenshots acoustic 1200x0 c default

ฟลุต ขิม เครื่องอัดเสียง ปี่ ซอ รวมถึงเครื่องเป่าลมชนิดใหม่เอี่ยม และเสียงฆ้องและเครื่องเคาะต่างๆ พร้อมรูปแบบ MIDI ที่แก้ไขได้ คอลเลคชันอะคูสติกบรรจุเครื่องดนตรีที่บันทึกอย่างพิถีพิถัน 60 ชิ้น ซึ่งช่วยให้คุณเพิ่มเลเยอร์ของลักษณะเฉพาะตัวให้กับแทร็กได้ ข้ามพรมแดนและทวีปเพื่อสัมผัสกับเสียงที่โดดเด่นและแท้จริงจากสถานที่ต่างๆ มากมาย เช่น ไอร์แลนด์ ตุรกี ญี่ปุ่น คิวบา อาร์เมเนีย และอื่นๆ

วงดนตรี
Blog Kontakt 7 screenshots band 1200x0 c default

ไม่ว่าจะเป็นร็อก ฟังก์ แจ๊ส หรือโซล คุณสามารถค้นหาเสียงที่แท้จริงที่คุณต้องการได้ในคอลเลคชันวงดนตรีที่มีเสียงอะคูสติกและไฟฟ้าให้เลือกมากมาย – กีตาร์ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ เบส ออร์แกน ฮอร์น และเปียโนไฟฟ้า คอลเลกชั่นนี้ยังมีชุดกลองชุดต่างๆ ซึ่งมาพร้อมกับกรูฟที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้าซึ่งสามารถส่งออกได้ด้วยการลากและวาง MIDI เลือกจากข้อต่อและสไตล์การเล่นที่แตกต่างกัน และหมุนอักขระเพิ่มเติมด้วยการควบคุมที่หลากหลาย รวมถึงไวบราโตและซัสเทน

จังหวะ
Blog Kontakt 7 screenshots drums 1200x0 c default

ค้นหาความลื่นไหลและวางรูปแบบจังหวะอย่างรวดเร็ว – คอลเลคชัน Beats ได้รับการยกเครื่องใหม่ทั้งหมดสำหรับ Factory Library 2 เลือกจาก Grooves ที่สร้างไว้ล่วงหน้า 288 รายการจาก 90 ชุด หรือเล่นจังหวะของคุณเองอย่างอิสระด้วยคีย์บอร์ดหรือแพด คุณยังสามารถใช้การลากและวาง MIDI เพื่อส่งออกรูปแบบ Groove ไปยัง DAW เพื่อแก้ไข และปรับแต่งเสียงกลองของคุณเพิ่มเติมด้วยเอฟเฟ็กต์ระดับสตูดิโอที่หลากหลาย เช่น คอรัส แฟลงเจอร์ รีเวิร์บ และดีเลย์

คณะนักร้องประสานเสียง
Blog Kontakt 7 screenshots choir 1200x0 c default

คอลเลกชันนักร้องประสานเสียงนำเสนอเสียงร้องประสานเสียงที่ครอบคลุมช่วงเสียงโซปราโน อัลโต เทเนอร์ และเบส ใหม่ใน KONTAKT 7 คือชุดของแพตช์คุณภาพสูงที่ประกอบด้วยสระ Aah, Eh, I, Ooh, Uh และ Mmm ตลอดจนเสียงพูดแบบ Sustain, Marcato, Staccato และ Staccatissimo

ซินธ์
Blog Kontakt 7 screenshots synths 1200x0 c default

แพด ลีด อาร์ป และเบสทั้งหมดที่คุณต้องการ รวมถึงหมวดหมู่ Soundscapes ที่เพิ่มเข้ามาใหม่สำหรับพื้นผิวภาพยนตร์ที่พัฒนาขึ้น ตั้งแต่อุปกรณ์วินเทจยุคแรกๆ ไปจนถึง FM ที่รองรับ Sci-Fi และโมดูลาร์ คอลเลคชัน Synths มีเสียงอิเล็กทรอนิกส์มากมาย พร้อมด้วยเอฟเฟกต์ระดับสูงที่ให้คุณหมุนตัวกรองแบบกว้าง ดีเลย์ก้อง เสียงก้องที่กว้าง และอื่นๆ อีกมากมาย

วินเทจ
Blog Kontakt 7 screenshots vintage 1200x0 c default

คอลเลคชันเครื่องดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่สุ่มตัวอย่างลึก 292 ชิ้นที่ให้ความอบอุ่นที่ไร้กาลเวลาของการสังเคราะห์อะนาล็อก การบีบท่อ และความอิ่มตัวของเทป ดึงเสียงจากซินธ์ ดรัมแมชชีน และอุปกรณ์คลาสสิกที่หาค่าไม่ได้มากที่สุด พร้อมเพิ่มพื้นผิวและเสียงต่ำคุณภาพสูงสุดให้กับการผลิตทุกประเภท

มีอะไรใหม่

Kontakt 7 Screenshot
Kontakt 7 Screenshot

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7 / 8.1 /Windows 10/11 (x64)
ผู้พัฒนา : Native Instruments
License : Full
ภาษา : English
ขนาด : 717 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : มี
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 10/06/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด