Skip to content

PDF Architect Pro 9.1.56.21764 (Full) ฟรี โปรแกรมPDF ครบวงจร

PDF Architect Pro logo

ดาวน์โหลด PDF Architect Pro + OCR 9 ตัวเต็มถาวร ฟรีโปรแกรมจัดการแก้ไขไฟล์ PDF เปิดดูหรือสร้างเอกสาร PDF แปลงไฟล์ได้อย่างครบวงจร เวอร์ชันล่าสุด

คุณยังสามารถดาวน์โหลด Foxit PDF Editor Pro ได้ฟรี

PDF Architect คืออะไร

PDF ArPDF Architect Pro + OCR คือโปรแกรมจัดการ ดูและแก้ไขไฟล์เอกสาร PDF ที่นั้นมาพร้อมความสามารถในการ เปิดดู (View), การสร้าง (Create) และการแก้ไข (Edit) ไฟล์เอกสาร PDF ได้อย่างง่ายดาย และยืดหยุ่น ช่วยให้คุณสามารถควบคุม PDF ของคุณได้อย่างเต็มที่และช่วยให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการได้ โดยคุณสามารถแก้ไขเอกสารต่างๆ ได้โดยตรง โดยไม่จำเป็นต้องส่งออกไฟล์ (Export) หรือคัดลอกไฟล์ไปยังรูปแบบอื่นๆ ทั้งแก้ไขข้อความ รูปภาพ และหน้า และแปลง PDF เป็น Word และ Excel นอกจากนี้มันยังรองรับ เทคโนโลยี OCR (Optical Character Recognition) ขั้นสูงอีกด้วย

PDF Architect ทำอะไรได้บ้าง

สร้าง
ด้วยคุณสมบัติ Create คุณสามารถสร้าง PDF จากเอกสารที่มีข้อมูลสำคัญหรือข้อมูลส่วนตัว และใช้คุณสมบัติการรักษาความปลอดภัยเพื่อให้ไฟล์ของคุณปลอดภัยและควบคุมการเข้าถึงได้ เมื่อเลือกใช้เอกสาร PDF คุณจะมั่นใจได้ว่าไฟล์ของคุณจะมีลักษณะเหมือนเดิมเสมอและจะเข้ากันได้กับซอฟต์แวร์ PDF ใดๆ ไม่ว่าระบบหรือซอฟต์แวร์ใดที่สร้างด้วย

แก้ไข PDF
เนื่องจากเอกสาร PDF กลายเป็นส่วนสำคัญของงาน คุณอาจพบว่าบางครั้งคุณจำเป็นต้องแก้ไขเนื้อหา ฟีเจอร์แก้ไขอันทรงพลังช่วยให้คุณสามารถแก้ไขโดยตรงภายในไฟล์ PDF ของคุณโดยไม่จำเป็นต้องส่งออกหรือคัดลอกเนื้อหาไปยังรูปแบบอื่น

หน้าหนังสือ
การทำงานกับเอกสารหลายฉบับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเอกสารเหล่านี้มีรูปแบบต่างกันทั้งหมด อาจทำให้ปวดหัวได้ ด้วยคุณสมบัติ PDF Architect’s Page คุณสามารถรวมไฟล์ทั้งหมดที่คุณกำลังทำงานด้วยเป็นเอกสาร PDF ฉบับเดียว ทำให้จัดการและแชร์ได้ง่ายขึ้น จัดระเบียบและจัดหมวดหมู่ PDF ของคุณโดยแทรกและกำหนดองค์ประกอบของหน้ารวมถึงรายละเอียดอื่นๆ ลงในเอกสารของคุณ

pdf architect screenshot

แปลงไฟล์ PDF
แม้ว่า PDF จะเป็นไฟล์รูปแบบหนึ่งที่สะดวกและพกพาได้มากที่สุด แต่ในบางครั้ง จำเป็นต้องแปลงเอกสาร PDF ที่มีอยู่เป็นไฟล์ประเภทอื่นหรือกลับไปเป็นรูปแบบเดิมโดยไม่สูญเสียข้อมูล ใช้คุณสมบัติการแปลงอันทรงพลังของเราเพื่อแปลง PDF ของคุณให้เป็นรูปแบบไฟล์ยอดนิยมต่างๆ ได้ทันที
แปลงไฟล์ PDF ของคุณเป็น

  • MS Word (.doc, .docx)
  • MS Excel (.xls, .xlsx)
  • HTML ที่สามารถดูได้ในเว็บเบราว์เซอร์
  • ไฟล์ข้อความ (.txt)
  • รูปภาพ (.png / .jpeg / .gif / .tif)

ทบทวน/แสดงความคิดเห็น
ไฟล์ PDF ขึ้นชื่อในเรื่องความสามารถในการล็อกรูปแบบที่แน่นหนา แต่ตอนนี้ คุณยังสามารถตรวจสอบและเพิ่มบันทึกย่อเพื่อทำงานกับเอกสารกับเพื่อนๆ ของคุณได้ คุณลักษณะการตรวจทาน/แสดงความคิดเห็นได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อช่วยให้คุณทำงานร่วมกันในเอกสารของคุณโดยใช้เครื่องมือตรวจสอบเพื่อใส่คำอธิบายประกอบใน PDF ของคุณ ตลอดจนเปรียบเทียบเอกสารสองฉบับ

แบบฟอร์ม
ฟีเจอร์แบบฟอร์มของสถาปนิก PDF ช่วยให้คุณสร้างแบบฟอร์มที่สวยงามและกรอกได้ตั้งแต่เริ่มต้น หรือกรอกแบบฟอร์มที่ออกแบบไว้ล่วงหน้าเช่นกัน สร้างใบแจ้งหนี้ แบบฟอร์มสำรวจ และเอกสารแบบฟอร์ม PDF แบบกำหนดเองสำหรับทุกความต้องการ

ปลอดภัย
เนื่องจากมีการส่งอีเมลและแชร์ไฟล์จำนวนมากทุกวัน ความปลอดภัยของเอกสารจึงมีความสำคัญมากกว่าที่เคย ปกป้องและรักษาความปลอดภัยเอกสารของคุณแบบดิจิทัลด้วยรหัสผ่านและระดับการอนุญาตด้วยคุณสมบัติความปลอดภัย คุณยังสามารถเซ็นเอกสารของคุณด้วยลายเซ็นดิจิทัล

OCR ขั้นสูง
เทคโนโลยี OCR (Optical Character Recognition) เป็นขั้นตอนสุดท้ายที่ทำให้โปรแกรมนี้เป็นโซลูชัน PDF ที่สมบูรณ์ ใช้คุณสมบัติ OCR ของเราเพื่อปลดล็อกข้อความในเอกสารเดียวหรือเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณ และใช้คุณสมบัติการรู้จำแบบกลุ่มเพื่อจดจำไฟล์หลายไฟล์พร้อมกัน

System Requirements

– Operating System: Windows 11, 10, 8/8.1, 7 (64-bit)
– Processor: Pentium III or above
– RAM: 1GB
– Disk Space: 100 MB or more
– Microsoft Office is required for plug-in use & conversion to Word

pdfarchitect 8 start min

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11 / Windows 10 / 8.1 / 7 (x64)
ผู้พัฒนา : pdfforge GmbH
License : Full
ภาษา : English
ขนาด : 465 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 13/03/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด