ON1 Photo RAW 2021 v15.5.0.10396 (Full) โปรแกรมแต่งไฟล์ RAW

ON1 Photo RAW 2021 Logo

ดาวน์โหลด ON1 Photo RAW 2021 ตัวเต็มถาวร โปรแกรมแต่งภาพ ปรับแต่ง ปรับสี ตัดต่อ ไฟล์ RAW | 1.5 GB

ON1 Photo RAW คืออะไร

ON1 Photo RAW คือโปรแกรมจัดภาพระดับมืออาชีพ, ตัวประมวลภาพหรือไฟล์ raw, ตัวแก้ไขเลเยอร์ และเอฟเฟกต์ สามารถทำงานทั้งแบบด้วยตัวของมันเอง และเป็นปลั๊กอิน ไม่ว่าจะสำหรับ Adobe Photoshop, Lightroom, Elements, Affinity Photo และ Corel Paintshop Pro (Capture One จะสนับสนุนเร็ว ๆ นี้) โปรแกรมนี้มีความสามารถในการแก้ไขภาพ ไม่ว่าจะถ่ายอะไรก็ตามโดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์หลายตัวให้ยุ่งยาก มีเครื่องมือแก้ไขภาพระดับมืออาชีพที่เราต้องการสำหรับผลลัพธ์ระดับมืออาชีพ ในขณะที่รักษาเวิร์กโฟลว์ให้มีประสิทธิภาพและเรียบง่าย

จุดเด่นของ ON1 Photo RAW

พลังและความเร็ว
ระบบประมวลผลภาพที่ล้ำสมัย Photo RAW ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับกล้องซุปเปอร์ล้านพิกเซลและระบบคอมพิวเตอร์กราฟิกประสิทธิภาพสูงในปัจจุบัน Photo RAW เป็นโปรแกรมแก้ไขภาพที่เร็วที่สุดยืดหยุ่นที่สุดและใช้งานง่ายที่สุดในโลกในตลาด

ความคิดสร้างสรรค์ไม่จำกัด
ครีเอเตอร์ต้องการสร้างและไม่ใช้เวลาทั้งหมดไปกับการเรียนรู้วิธีใช้เครื่องมือแก้ไข Photo RAW เปรียบเสมือนการมี Lightroom & Photoshop ภายในโปรแกรมเดียว มันมาพร้อมกับเครื่องมือที่คุณต้องการสำหรับการแต่งค่าพรีเซ็ต และฟิลเตอร์สุดฮอตหลายร้อยในตัว และเครื่องมือมาสก์ระดับโลกที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

การควบคุมการถ่ายภาพของคุณ
ON1 Photo RAW ช่วยให้คุณมีระบบเปิดสำหรับการควบคุมที่จัดเก็บข้อมูลองค์กรการแก้ไขและวิธีการซื้อของคุณอย่างสมบูรณ์ ไม่มีการนำเข้าที่ยาวนานจัดระเบียบง่ายไม่ จำกัด วิธีในการโทรในสไตล์ของคุณและ ON1 จะไม่ใช่รูปแบบการสมัครสมาชิกเท่านั้น

Plug-in เข้ากับเวิร์กโฟลว์ของคุณ
ON1 Portrait AI เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเกือบทุกขั้นตอนการทำงาน รับผลลัพธ์การรีทัชที่น่าทึ่งในไม่กี่วินาทีเมื่อใช้ ON1 Portrait AI เป็นปลั๊กอินสำหรับ:

– Adobe Photoshop
– Adobe Lightroom Classic
– Adobe Photoshop Elements
– ภาพถ่าย Affinity
– Capture One (เร็ว ๆ นี้)
– Apple Photos
– Corel Paintshop Pro

ใหม่ ON1 Portrait AI
การรีทัชที่ไร้ที่ติเพียงแค่คลิกเดียวด้วยแท็บ Portrait AI ใหม่ภายใน Edit ใช้แมชชีนเลิร์นนิงเพื่อค้นหาทุกใบหน้าในรูปภาพของคุณและทำให้พวกเขาดูดีโดยอัตโนมัติ มันจะวิเคราะห์ใบหน้าแต่ละส่วนและเพิ่มการรีทัชให้กับผิวตาและปากในปริมาณที่เหมาะสมทำให้คุณได้ผลลัพธ์แบบมืออาชีพในเวลาไม่นาน

ใหม่จัดระเบียบอย่างชาญฉลาด
โหมดจัดระเบียบอัจฉริยะใหม่ในการเรียกดูช่วยให้คุณสามารถควบคุมที่เก็บรูปภาพที่รกรุงรังของคุณได้ ไม่เพียง แต่ค้นหารายการที่ซ้ำกันเท่านั้น แต่ยังสามารถค้นหาและจัดกลุ่มรูปภาพที่มีลักษณะสถานที่หรือเวลาที่คล้ายคลึงกันได้อีกด้วย สามารถช่วยคุณคัดแยกห้องสมุดของคุณเพื่อค้นหารูปภาพที่ดีที่สุดในชุด

ใหม่ Spot Healing Brush
แนวทางใหม่ที่ทันสมัยในการขจัดสิ่งรบกวนเช่นจุดฝุ่นสายไฟและบุคคลที่ไม่ต้องการออกจากภาพถ่ายของคุณ Spot Healing Brush ไม่เพียง แต่เร็วกว่าเครื่องมือปัจจุบันเท่านั้น แต่ยังรักษาการปรับเปลี่ยนแบบไม่ทำลายล้างสำหรับแต่ละจุดที่คุณลบ

รูปทรงแปรงที่กำหนดเองใหม่
การแปรงฟันได้ก้าวกระโดดในการควบคุมและความคิดสร้างสรรค์ ตอนนี้คุณสามารถเลือกรูปทรงแปรงที่กำหนดเองได้หลายแบบหรือแม้แต่นำเข้าของคุณเอง

การสนับสนุน Plug-in ใหม่สำหรับ Affinity Photo และ Corel PaintShop Pro
ตอนนี้คุณสามารถขยายเวิร์กโฟลว์ของคุณใน Affinity Photo และ Corel PaintShop Pro ได้โดยเข้าถึง Develop, Effects และ Portrait จากภายในแอพที่คุณใช้ รองรับ Capture One เร็ว ๆ นี้!

ใหม่สไลด์โชว์ด่วน
ต้องการให้ลูกค้าแสดงภาพถ่ายของตนอย่างรวดเร็วหรือไม่? ด้วย Quick Slideshow คุณเพียงไม่กี่คลิกจากสไลด์โชว์แบบเต็มหน้าจอพร้อมด้วยการหน่วงเวลาที่ผู้ใช้ปรับได้และการเปลี่ยนภาพที่สวยงาม

ใหม่ที่ตั้งไว้ตามกล้อง
ตอนนี้คุณสามารถใช้ค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้ากับภาพถ่ายใหม่จากกล้องเฉพาะได้โดยอัตโนมัติ หากคุณพบว่าตัวเองทำการปรับเปลี่ยนแบบเดิม ๆ อยู่เสมอเพียงทำการตั้งค่าล่วงหน้าแล้วนำไปใช้กับภาพถ่ายจากกล้องนั้นโดยอัตโนมัติ สิ่งนี้มีประโยชน์มากหากคุณสร้างโปรไฟล์กล้องที่กำหนดเองหรือหากคุณแปลงกล้องเป็นอินฟราเรด

ใหม่มาสก์ไล่ระดับสีที่ไวต่อแสง
ทุกคนรู้ดีว่าเครื่องมือมาสก์ไล่ระดับสีมีประสิทธิภาพเพียงใด คุณสามารถสร้างมาสก์หน้ากระจ่างใสแบบตรงสะท้อนกลับหรือทรงกลมที่แก้ไขซ้ำได้และผสมผสานกับมาสก์แปรงได้ ตอนนี้คุณสามารถรวมพลังที่ไวต่อสีที่เราสร้างขึ้นสำหรับ Perfect Brush กับมาสก์ไล่ระดับสี เมื่อเปิดใช้งานจะตรวจจับสีภายใต้การไล่ระดับสีและใช้มาสก์กับช่วงสีที่ปรับได้เท่านั้น ทำให้การปกปิดพื้นที่เช่นท้องฟ้าเป็นเรื่องง่ายในขณะที่ดูแลรักษาสิ่งต่างๆเช่นอาคารหรือต้นไม้ที่ขึ้นไปบนท้องฟ้า

ใหม่ Batch HDR และ Pano
ประหยัดเวลาโดย

คุณสมบัติใหม่ใน ON1 Photo RAW 2021

– เพิ่ม Clouds ไปยัง Dull Skies ของคุณ
– ปรับแต่งการถ่ายภาพบุคคลทั้งหมดโดยอัตโนมัติ
– สร้างพระอาทิตย์ตกที่สวยงามในไม่กี่วินาที
– ดูภาพถ่ายของคุณในทุกความงามของมัน
– รีเฟรชรอยยิ้มด้วยการคลิกง่ายๆเพียงไม่กี่ครั้ง
– เลือกแก้ไขอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนโดยใช้การเลือกสี
– วิธีที่ดีกว่าในการลบสิ่งรบกวนที่ไม่ต้องการออกไป
– ค้นหารูปภาพที่ซ้ำกันของคุณในไม่กี่วินาที
– เปลี่ยนสีของวัตถุในรูปภาพของคุณได้อย่างง่ายดาย
– ค้นหารูปภาพทั้งหมดอย่างรวดเร็วจากตำแหน่งที่คุณชื่นชอบ
– ทำให้ดวงตาปรากฏขึ้นในไม่กี่วินาที
– ปลั๊กอิน Photoshop ที่ดีที่สุดสำหรับการแก้ไขภาพบุคคล
– นำเสนอรูปถ่ายสำหรับลูกค้าของคุณ

ON1 Photo RAW 2021 Screenshot

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Windows XP/ Vista / 7 / Windows 8 and 8.1 /10
ผู้พัฒนา : ON1
License : Shareware
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 1.5 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ :9/5/2021

ลิงค์โหลด

ดาวน์โหลดที่นี่

Tags: