Skip to content

KeyShot Pro 11.3.3.2 (Full) ฟรีถาวร โปรแกรมเรนเดอร์โมเดล 3D

keyshot icon

ดาวน์โหลดโปรแกรม Luxion KeyShot Pro 11 ฟรีตัวเต็มถาวร โปรแกรมเรนเดอร์งาน 3 มิติ (3D) ให้สมจริงยอดนิยมระดับอุตสาหกรรม ใหม่ล่าสุด พร้อมวิธีการติดตั้ง

KeyShot Pro คืออะไร

KeyShot Pro 11 เป็นโปรแกรมเรนเดอร์ 3 มิติแบบเรียลไทม์และแอนิเมชันที่ได้รับการออกแบบมาจากโปรแกรมต่าง ๆ ได้อย่างมีรายละเอียดสวยงามจริง ที่ใช้ทั่วโลกโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและศิลปินอิสระ เหมาะสำหรับหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการออกแบบอุตสาหกรรม การตลาด วิศวกรรม ความบันเทิง ยานยนต์ สถาปัตยกรรม เครื่องประดับ และบรรจุภัณฑ์

ขั้นตอนการทำงานแบบลากและวางทำให้ KeyShot เรียนรู้ได้ง่าย วัสดุ สภาพแวดล้อม แผ่นรองด้านหลัง และอื่นๆ สามารถนำไปใช้กับฉากได้อย่างง่ายดายจากไลบรารี ความสามารถในการเรนเดอร์ตามเวลาจริงช่วยให้คุณเห็นทุกอย่างที่เกิดขึ้น ทุกการเปลี่ยนแปลงของวัสดุและการจัดแสงของกล้องและแอนิเมชั่นจะเห็นได้ทันที

KeyShot Pro สามารถนำเข้าไฟล์ 3D ได้กว่า 40 รูปแบบโดยตรงทั้งบน Mac และ PC มีการรวมปลั๊กอินเข้ากับแอปพลิเคชัน 3D และ CAD ที่สำคัญ เช่น 3DS Max , Maya , Revit , Cinema 4D , Rhino , SketchUp , Creo, SolidWorks, Fusion 360 และอีกมากมาย สิ่งนี้ทำให้สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและอัปเดตโมเดลอย่างต่อเนื่องผ่านการเชื่อมโยงแบบสด

KeyShot สามารถทำงานเคียงข้างกันกับแอปพลิเคชันการสร้างแบบจำลอง 3 มิติของคุณ เป็นแอปพลิเคชันการติดตามรังสีตามเวลาจริงที่ใช้เครื่องมือเรนเดอร์ที่ถูกต้องทางกายภาพตามการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในด้านการแสดงวัสดุที่ถูกต้องตามหลักวิทยาศาสตร์และการส่องสว่างทั่วโลก

ปลั๊กอิน

ปลั๊กอินขยายการทำงานระหว่าง KeyShot และแอปพลิเคชันการสร้างแบบจำลอง 3 มิติ ปลั๊กอินที่พัฒนาโดย Luxion ได้แก่ 3DS Max , Maya , Revit , SketchUp , Rhino , Cinema 4D , NX, PTC Creo, Onshape, SOLIDWORKS, Fusion 360 , Substance Painter, VStitcher และปลั๊กอินของบุคคลที่สามที่พัฒนาโดยพันธมิตรของ Luxion ได้แก่ 3D Systems, Alibre Design, Deadline, Esko Studio, IronCAD, JewelCAD Pro, MegaCAD, Solid Edge, solidThinking, Spaceclaim, ZBrush, ZW3D

ปลั๊กอินยังช่วยให้เทคโนโลยี LiveLinking ของ Luxion สร้างการเชื่อมโยงระหว่างซอฟต์แวร์การสร้างแบบจำลอง 3 มิติและ KeyShot หลังจากการถ่ายโอนครั้งแรกไปยัง KeyShot คุณสามารถทำงานในแอปพลิเคชันการสร้างแบบจำลอง 3 มิติต่อไปได้ อัปเดตการออกแบบของคุณใน KeyShot ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวได้ทุกเมื่อ

เวิร์กโฟลว์ทั่วไป:

 1. นำเข้าโมเดล 3 มิติ: นำเข้า SolidWorks, Solid Edge, SketchUp, Alias, PTC Creo, Rhino, Pro/E, IGES, STEP, FBX, OBJ หรือข้อมูล 3ds โดยตรง ด้วยการรองรับรูปแบบ 3 มิติที่กว้างที่สุดและปลั๊กอินจำนวนมากที่นำเข้าโมเดลของคุณนั้นรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
 2. ระบายสีโมเดล: ลากและวางค่าวัสดุที่แม่นยำทางวิทยาศาสตร์กว่า 600 รายการลงบนโมเดลของคุณ มุมมองตามเวลาจริงจะแสดงให้เห็นทันทีว่าวัสดุที่นำไปใช้ปรากฏบนโมเดลของคุณอย่างไรด้วยสีและแสงที่แม่นยำ
 3. เลือกแสงของคุณ: เพียงเลือกภาพสภาพแวดล้อม (HDRI) ทันทีที่คุณลากและวางสภาพแวดล้อมของแสงลงในฉากของคุณ คุณจะสังเกตเห็นผลกระทบของแสงในโลกแห่งความเป็นจริงที่แม่นยำทางวิทยาศาสตร์และวิธีที่แสงนั้นจับภาพแบบจำลอง สี และการตกแต่งของคุณ
 4. ปรับกล้อง: การจัดเฟรมฉากของคุณทำได้ง่ายเหมือนกับการใช้กล้องจริง ปรับมุมและระยะทาง ควบคุมเปอร์สเป็คทีฟด้วยการตั้งค่าทางยาวโฟกัสและขอบเขตการมองเห็น และเพิ่มระยะชัดลึกให้กับฉากของคุณได้อย่างง่ายดาย จับภาพฉากของคุณได้ง่ายกว่าที่เคย
 5. เพลิดเพลินไปกับภาพที่สมบูรณ์แบบ: ตอนนี้ดูว่าภาพของคุณปรากฏขึ้นต่อหน้าต่อตาคุณ ตั้งแต่ต้นจนจบ กระบวนการ 5 ขั้นตอนง่ายๆ เพื่อสร้างภาพที่น่าทึ่งอย่างรวดเร็วและง่ายดายในแบบเรียลไทม์
KeyShot Pro 11 logo

มีอะไรใหม่ในเวอร์ชัน 11:

 • เพิ่มประเภทพื้นผิวทาสี 3 มิติ ทาสีหรือประทับลงบนพื้นผิวของแบบจำลองของคุณโดยตรง
 • เพิ่มเครื่องมือเอกสาร CMF (สี วัสดุ และการตกแต่ง) เพิ่มข้อมูลเมตา CMF บนวัสดุเพื่อส่งออกในเอกสาร CMF
 • เพิ่มเครื่องมือจำลองฟิสิกส์ บันทึกฟิสิกส์ของวัตถุและใช้เป็นภาพเคลื่อนไหวคีย์เฟรม
 • โปรแกรมดูเว็บใหม่ แชร์ฉาก 3 มิติบนเบราว์เซอร์ เดสก์ท็อป และอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้อย่างง่ายดาย
 • เวิร์กโฟลว์อัตโนมัติ ทำให้เวิร์กโฟลว์ KeyShot ต่างๆ เป็นอัตโนมัติผ่าน KeyShot Scripting Console หรือผ่านโหมด Headless Scripting
 • การปรับปรุงอื่นๆ การสนับสนุนพื้นเมืองสำหรับ Apple ซิลิคอน เพิ่มประเภทแอนิเมชั่น Environment Brightness นำเข้าภาพเคลื่อนไหวที่เปลี่ยนรูปได้ วัสดุสีผิวมนุษย์แบบใหม่ในไลบรารีวัสดุ ผู้นำเข้าใหม่และปรับปรุง รองรับวัสดุตัดบน GPU ปรับปรุงการส่งออก glTF/USDz

สำหรับรายการการปรับปรุงทั้งหมด โปรดไปที่ KeyShot 11 Release Notes

System Requirements

Microsoft Windows
– Windows 10 or 11 64-bit
– Windows Server 2016 and above 64-bit

General
– 64-bit platform
– 2GB RAM
– 2GB Disk Space
– Dual core CPU1, 2
– OpenGL 2.0 capable system3
– Intel or AMD 64 bit processor with SSE4.1 or higher
– 1920 x 1080 resolution or higher

Environment Rotation Animation
Environment Rotation Animation
Smart Export
Smart Export
KeyShot Pro 11 Screenshot
KeyShot Pro 11 Screenshot

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11 / Windows 10
ผู้พัฒนา : Luxion
License : Full
ภาษา : English
ขนาด : 1.1 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : มี
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 31/01/2023
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

คุณยังสามารถดาวน์โหลด KeyShot Pro 2023 v12 ใหม่ได้ฟรี