Skip to content

KeyShot Pro 2023 v12.1.1.12 (Full) โปรแกรมเรนเดอร์โมเดล 3D

KeyShot Pro 2023 Icon

ดาวน์โหลดโปรแกรม Luxion KeyShot Pro 2023.2 v12 (x64) ฟรีตัวเต็มถาวร โปรแกรมเรนเดอร์งาน 3 มิติ (3D) ให้สมจริงยอดนิยมระดับอุตสาหกรรม ใหม่ล่าสุดพร้อมวิธีการติดตั้ง

KeyShot Pro 2023 คืออะไร

KeyShot Pro 12 เป็นโปรแกรมเรนเดอร์ 3 มิติแบบเรียลไทม์และแอนิเมชันที่ได้รับการออกแบบมาจากโปรแกรมต่าง ๆ ได้อย่างมีรายละเอียดสวยงามจริง ที่ใช้ทั่วโลกโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและศิลปินอิสระ เหมาะสำหรับหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการออกแบบอุตสาหกรรม การตลาด วิศวกรรม ความบันเทิง ยานยนต์ สถาปัตยกรรม เครื่องประดับ และบรรจุภัณฑ์

ขั้นตอนการทำงานแบบลากและวางทำให้ KeyShot เรียนรู้ได้ง่าย วัสดุ สภาพแวดล้อม แผ่นรองด้านหลัง และอื่นๆ สามารถนำไปใช้กับฉากได้อย่างง่ายดายจากไลบรารี ความสามารถในการเรนเดอร์ตามเวลาจริงช่วยให้คุณเห็นทุกอย่างที่เกิดขึ้น ทุกการเปลี่ยนแปลงของวัสดุและการจัดแสงของกล้องและแอนิเมชั่นจะเห็นได้ทันที

KeyShot Pro 2023 สามารถนำเข้าไฟล์ 3D ได้กว่า 40 รูปแบบโดยตรงทั้งบน Mac และ PC มีการรวมปลั๊กอินเข้ากับแอปพลิเคชัน 3D และ CAD ที่สำคัญ เช่น 3DS Max , Maya , Revit , Cinema 4D , Rhino , SketchUp , Creo, SolidWorks, Fusion 360 และอีกมากมาย สิ่งนี้ทำให้สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและอัปเดตโมเดลอย่างต่อเนื่องผ่านการเชื่อมโยงแบบสด

KeyShot สามารถทำงานเคียงข้างกันกับแอปพลิเคชันการสร้างแบบจำลอง 3 มิติของคุณ เป็นแอปพลิเคชันการติดตามรังสีตามเวลาจริงที่ใช้เครื่องมือเรนเดอร์ที่ถูกต้องทางกายภาพตามการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในด้านการแสดงวัสดุที่ถูกต้องตามหลักวิทยาศาสตร์และการส่องสว่างทั่วโลก

ปลั๊กอิน

ปลั๊กอินขยายการทำงานระหว่าง KeyShot และแอปพลิเคชันการสร้างแบบจำลอง 3 มิติ ปลั๊กอินที่พัฒนาโดย Luxion ได้แก่ 3DS Max , Maya , Revit , SketchUp , Rhino , Cinema 4D , NX, PTC Creo, Onshape, SOLIDWORKS, Fusion 360 , Substance Painter, VStitcher และปลั๊กอินของบุคคลที่สามที่พัฒนาโดยพันธมิตรของ Luxion ได้แก่ 3D Systems, Alibre Design, Deadline, Esko Studio, IronCAD, JewelCAD Pro, MegaCAD, Solid Edge, solidThinking, Spaceclaim, ZBrush, ZW3D

ปลั๊กอินยังช่วยให้เทคโนโลยี LiveLinking ของ Luxion สร้างการเชื่อมโยงระหว่างซอฟต์แวร์การสร้างแบบจำลอง 3 มิติและ KeyShot หลังจากการถ่ายโอนครั้งแรกไปยัง KeyShot คุณสามารถทำงานในแอปพลิเคชันการสร้างแบบจำลอง 3 มิติต่อไปได้ อัปเดตการออกแบบของคุณใน KeyShot ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวได้ทุกเมื่อ

เวิร์กโฟลว์ทั่วไป:

  1. นำเข้าโมเดล 3 มิติ: นำเข้า SolidWorks, Solid Edge, SketchUp, Alias, PTC Creo, Rhino, Pro/E, IGES, STEP, FBX, OBJ หรือข้อมูล 3ds โดยตรง ด้วยการรองรับรูปแบบ 3 มิติที่กว้างที่สุดและปลั๊กอินจำนวนมากที่นำเข้าโมเดลของคุณนั้นรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
  2. ระบายสีโมเดล: ลากและวางค่าวัสดุที่แม่นยำทางวิทยาศาสตร์กว่า 600 รายการลงบนโมเดลของคุณ มุมมองตามเวลาจริงจะแสดงให้เห็นทันทีว่าวัสดุที่นำไปใช้ปรากฏบนโมเดลของคุณอย่างไรด้วยสีและแสงที่แม่นยำ
  3. เลือกแสงของคุณ: เพียงเลือกภาพสภาพแวดล้อม (HDRI) ทันทีที่คุณลากและวางสภาพแวดล้อมของแสงลงในฉากของคุณ คุณจะสังเกตเห็นผลกระทบของแสงในโลกแห่งความเป็นจริงที่แม่นยำทางวิทยาศาสตร์และวิธีที่แสงนั้นจับภาพแบบจำลอง สี และการตกแต่งของคุณ
  4. ปรับกล้อง: การจัดเฟรมฉากของคุณทำได้ง่ายเหมือนกับการใช้กล้องจริง ปรับมุมและระยะทาง ควบคุมเปอร์สเป็คทีฟด้วยการตั้งค่าทางยาวโฟกัสและขอบเขตการมองเห็น และเพิ่มระยะชัดลึกให้กับฉากของคุณได้อย่างง่ายดาย จับภาพฉากของคุณได้ง่ายกว่าที่เคย
  5. เพลิดเพลินไปกับภาพที่สมบูรณ์แบบ: ตอนนี้ดูว่าภาพของคุณปรากฏขึ้นต่อหน้าต่อตาคุณ ตั้งแต่ต้นจนจบ กระบวนการ 5 ขั้นตอนง่ายๆ เพื่อสร้างภาพที่น่าทึ่งอย่างรวดเร็วและง่ายดายในแบบเรียลไทม์
KeyShot Pro 2023 Version
KeyShot Pro 2023 Version

มีอะไรใหม่ในเวอร์ชัน 12:

3D Paint – Pressure Sensitivity

ตอนนี้คุณสามารถใช้แท็บเล็ตการวาดภาพที่ไวต่อแรงกดเพื่อช่วยทาสีพื้นผิว 3D Paint ของคุณ สามารถเปิดใช้ความไวต่อแรงกดกับขนาดแปรง ความทึบแสง และการไหลได้โดยคลิกที่ไอคอนถัดจากพารามิเตอร์เหล่านี้ คุณสามารถใช้กับพารามิเตอร์เหล่านี้ทั้งหมดพร้อมกันหรือเปิดใช้งานแยกจากกัน

Asset List

ตอนนี้คุณสามารถเลือกหลายรายการในรายการสินทรัพย์ของคุณ จัดลำดับใหม่ด้วยการลากและวาง หรือจัดเรียงจาก AZ หรือ ZA

Camera Keyframe Animation

ภาพเคลื่อนไหวคีย์เฟรมของกล้องเป็นภาพเคลื่อนไหวประเภทใหม่ที่ทำงานคล้ายกับภาพเคลื่อนไหวประเภทคีย์เฟรมของวัตถุ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสร้างภาพเคลื่อนไหวเส้นทางกล้องที่ซับซ้อนพร้อมควบคุมทุกคีย์เฟรมภายในภาพเคลื่อนไหวของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพเคลื่อนไหวคีย์เฟรมของกล้องที่นี่

Web Viewer – Automatic Configuration

ในฉากที่มีชุดโมเดลหลายชุดแต่ไม่มีการกำหนดค่าด้วยตนเอง ตอนนี้ KeyShot จะสร้างการกำหนดค่าอย่างง่ายเมื่อคุณอัปโหลดฉากของคุณไปยัง Web Viewer ซึ่งช่วยให้คุณสลับระหว่างชุดโมเดลใน Web Viewer ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องตั้งค่าคอนฟิกทั้งหมด

Web Viewer – 360 Upload

ตอนนี้คุณสามารถอัปโหลด KeyShotXR ไปยัง Web Viewer เพียงเรนเดอร์ KeyShotXR และแนบไฟล์ [ชื่อไฟล์] .360 ในกล่องโต้ตอบการอัปโหลด

สำหรับรายการการปรับปรุงทั้งหมด โปรดไปที่ KeyShot 2023 Release Notes

System Requirements

Microsoft Windows
– Windows 10 or 11 64-bit
– Windows Server 2016 and above 64-bit

General
– 64-bit platform
– 2GB RAM
– 2GB Disk Space
– Dual core CPU1, 2
– OpenGL 2.0 capable system3
– Intel or AMD 64 bit processor with SSE4.1 or higher
– 1920 x 1080 resolution or higher

KeyShot Pro 2023 Screenshot
KeyShot Pro 2023 Screenshot

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11 / Windows 10
ผู้พัฒนา : Luxion
License : Full
ภาษา : English
ขนาด : 1.5 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : มี
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 13/08/2023
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

==== ลิงค์ดาวน์โหลดหลัก ====


==== ลิงค์สำรอง ====