Skip to content

Topaz Gigapixel AI 7.1.2 (ฟรีถาวร โปรแกรมขยายภาพไม่แตกด้วย AI)

Topaz Gigapixel AI new icon

ดาวน์โหลดโปรแกรม Topaz Gigapixel AI 2024 (Auto-install) ตัวเต็มถาวร ฟรี โปรแกรมขยายภาพใหญ่ไม่แตก โปรแกรมขยายภาพที่ดีที่สุด เวอร์ชันใหม่ล่าสุดติดตั้งง่าย

Gigapixel AI คืออะไร

Topaz Gigapixel AI คือสุดยอดโปรแกรมขยายรูปภาพ ซูมรูปภาพ โดยไม่ทำให้ภาพแตก โปรแกรมขยายภาพเล็กให้เป็นภาพใหญ่โดยใช้ machine learning ทําให้ภาพชัดขึ้น เพิ่มความละเอียดภาพ ขยายภาพไม่แตก ด้วย AI สุดเทพ สามารถขยายภาพโดยไม่สูญเสียรายละเอียดได้มากถึง 600% ในขณะที่รักษาคุณภาพของภาพไว้อย่างสมบูรณ์แบบ Gigapixel นั้นแตกต่างจากโปรแกรมทั่วไปอย่าง Photoshop โดยจะเพิ่มความคมชัดของภาพ ขณะทำการขยาย ซึ่งจะประมวลผลรายละเอียดที่แท้จริงทุกพิกเซลในภาพ โดยใช้ AI ที่ผ่านเทรนด้วยภาพหลายล้านภาพ ทำให้มันสามารถรักษารายละเอียดทุกอย่างไว้ได้ ไม่มีแตกเมื่อทำการขยายภาพ มีอัลกอริทึมเฉพาะที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ในการขยายภาพ จะทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มรายละเอียดที่จำเป็น เติมเต็มด้วยรายละเอียดที่ขาดหายไป และได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจากสิ่งที่มีอยู่ทั้งหมด จนถึงตอนนี้ยังไม่มีโปรแกรมคอมพิวเตอร์คู่แข่งใดสามารถทำได้

Gigapixel AI ดีไหม

– มันสามารถขยายภาพได้มากถึง 600%
– เพิ่มขนาดภาพได้ชาญฉลาดอย่างแท้จริง ด้วย AI ที่เทรนมาด้วยรูปภาพนับล้านภาพ
– ได้ผลลัพธ์ที่มีรายละเอียดและความคมชัดมากที่สุด
– กู้รายละเอียดที่แท้จริงเพื่อความคมชัดที่แท้จริง
– ได้ภาพถ่ายที่คมชัดราวกับไม่เคยถูกขยายขนาด
– เป็นการขยายขนาดภาพที่มีคุณภาพสูงสุดเท่าที่คุณสามารถทำได้ในเวลานี้
– ใช้การ์ดแสดงผลของคอมพิวเตอร์เพื่อประมวลผลภาพอย่างรวดเร็ว

มีอะไรใหม่ใน Gigapixel AI 7.1.0

  • โมเดล “Recovery” ใหม่ (เบต้า):การกู้คืนคือโมเดลการขยายขนาด AI ที่สร้างตามการแพร่กระจาย ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างจากโมเดลการขยายขนาดอื่นๆ ของเรา แม้ว่าโมเดลนี้จะช้ากว่าโมเดลการเพิ่มขนาดอื่นๆ แต่โมเดลนี้จะทำงานได้ดีมากเมื่อขยายขนาดรูปภาพต้นฉบับคุณภาพต่ำเช่น รูปภาพที่มีความละเอียดต่ำหรือเบลออย่างมากดูเหมือนว่าแบบจำลองนี้จะทำงานได้ดีกับใบหน้า อาคาร/โครงสร้าง และวัตถุอื่นๆ แถบเลื่อนรายละเอียดช่วยให้คุณควบคุมระดับรายละเอียดในภาพหลังจากการเรนเดอร์ครั้งแรกในขั้นตอนหลังการประมวลผล เราพบว่าการตั้งค่ารายละเอียดในช่วง 50-75 ทำงานได้ดีกับสถานการณ์ส่วนใหญ่โมเดลการกู้คืนยังช่วยให้คุณดูตัวอย่างส่วนของรูปภาพได้ด้วยการแสดงไทล์ขนาดเล็กก่อนที่จะดำเนินการกู้คืนขนาดใหญ่ เนื่องจากการเรนเดอร์บางส่วนอาจมีความยาวได้ คุณยังสามารถแสดงภาพทั้งหมดได้โดยตรงจากแผงส่งออกหากต้องการ โปรดทราบว่าการแสดงตัวอย่างการกู้คืนจะเป็นรูปภาพที่สร้างขึ้นที่แตกต่างจากผลลัพธ์สุดท้าย ดังนั้นจึงจะไม่ผสานกัน อย่างไรก็ตาม มันควรจะเป็นตัวแทนของคุณภาพของผลลัพธ์ขั้นสุดท้ายได้ค่อนข้างมากโปรดทราบ:เราวางแผนที่จะเปิดตัวเวอร์ชันที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและมีขนาดเล็กลงเมื่อเวลาผ่านไป แต่คุณจะต้องมีการ์ดกราฟิกที่มีประสิทธิภาพสำหรับเวอร์ชันนี้ เราขอแนะนำให้ขยายขนาดรูปภาพให้ต่ำกว่า 1,000px x 1,000px ขึ้นอยู่กับขนาดของกราฟิกการ์ดของคุณ ปัจจุบันรุ่นนี้ต้องการ VRAM ขนาด 8GB+ การเรนเดอร์ด้วยโมเดลการกู้คืนอาจใช้เวลาหลายนาทีแม้กับรูปภาพที่มีขนาดค่อนข้างเล็กในขณะนี้สำหรับผู้ใช้ Mac:ขณะนี้โหมดการกู้คืนใช้งานได้กับ Mac OS เวอร์ชัน 13 ขึ้นไปเท่านั้น
  • โมเดล Low Resolution v2 ใหม่ (เบต้า):โมเดลการเพิ่มสเกล AI ความละเอียดต่ำได้รับการอัปเกรดเป็นตระกูลรุ่นที่ 2 ซึ่งทำงานได้ดีตั้งแต่แกะกล่องสำหรับทั้งภาพความละเอียดต่ำและการบีบอัดสูง คุณจะยังคงสามารถเข้าถึงรุ่น Gen1 ได้เช่นกัน โดยใช้เมนูแบบเลื่อนลงที่ด้านบนขวาของแผงการเลือกรุ่น
  • โมเดล  “Text & Shapes” ใหม่:เราได้เพิ่มโมเดลการลดขนาด AI ใหม่ซึ่งช่วยให้มีรูปแบบและรูปร่างที่แตกต่างกันมากขึ้นในระหว่างการขยายขนาดด้วยวัตถุที่มนุษย์สร้างขึ้นหรือรูปร่างที่กำหนด เช่น รถยนต์หรืออาคาร และแม้แต่ข้อความและแบบอักษรที่เขียน
  • มุมมองเปรียบเทียบ:มุมมองเปรียบเทียบอันเป็นที่รักทำให้กลับมาอีกครั้งด้วยการออกแบบสี่สี่เหลี่ยมที่โดดเด่น เราได้ทำความสะอาดวิธีการใช้งานอินเทอร์เฟซ โดยแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าคุณกำลังสร้างภาพใดอยู่ ขณะนี้ คุณยังสามารถกำหนดการตั้งค่าเริ่มต้นสำหรับการใช้โมเดล AI ในมุมมอง และจดจำการตั้งค่าเหล่านั้นเพื่อใช้ในอนาคต เราจะปรับปรุงและสนับสนุนมุมมองนี้ต่อไปในอนาคต และเรามีการอัปเดตที่น่าตื่นเต้นอีกมากมายรออยู่สำหรับสิ่งนี้
  • การหมุนครอบตัด: เราได้ขยายเครื่องมือครอบตัดภายใน Gigapixel เพื่อเพิ่มความสามารถใหม่ให้กับขั้นตอนการทำงานของคุณ ขณะนี้สามารถหมุนภาพเพื่อสร้างเส้นแนวตั้งหรือแนวนอนที่สมบูรณ์แบบได้
  • การเลือกใบหน้า: ใน Gigapixel เวอร์ชันก่อนหน้า บางครั้งการกู้คืนใบหน้าจะจดจำใบหน้าไม่ถูกต้อง ขณะนี้เราได้เพิ่มการเลือกใบหน้า ซึ่งจะช่วยให้คุณเห็นจำนวนใบหน้าที่ตรวจพบ และเลือกใบหน้าที่ต้องการกู้คืนได้ด้วยตนเอง
  • การเปลี่ยนแปลง UI: สีและไอคอนใหม่ในแอป Topaz Labs ทั้งหมดเพื่อให้มีรูปลักษณ์ที่เป็นหนึ่งเดียวและคล่องตัว AI ภาพถ่าย, Gigapixel และวิดีโอ AI ล้วนได้รับการรีเฟรช UI เพื่อให้รู้สึกสอดคล้องกันมากขึ้น เนื่องจากผู้ใช้ของเราหลายคนมีแอปพลิเคชัน Topaz Labs ที่แตกต่างกันหลายตัว

Changelog

Topaz Gigapixel AI 7 Home
Topaz Gigapixel AI 7 screenshot

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7, 8, 10, 11 (64-bit only)
ผู้พัฒนา : Topaz Labs
License : Full
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 248 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงลิ้งเมื่อ : 12/04/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

==== ดาวน์โหลดเวอร์ชัน 7.1.2 Beta ====


==== ดาวน์โหลดเวอร์ชัน 7.1.1 Final ====