Skip to content

FilmoraGo Pro v13.4.01 (MOD APK) ฟรี ตัดต่อแก้ไขวิดีโอไม่มีลายน้ำ

FilmoraGo logo

ดาวน์โหลด FilmoraGo Pro 2024 (MOD APK, VIP) ตัวเต็มปลดล็อกโปร/พรีเมียม แอพตัดต่อแก้ไขวิดีโอสำหรับ Android มาพร้อมฟีเจอร์ขั้นสูง ไม่ติดลายน้ำใหม่ล่าสุด

คุณยังสามารถดาวน์โหลด PowerDirector Pro APK ได้ฟรี

FilmoraGo คืออะไร

FilmoraGo Pro APK เป็นแอปตัดต่อวิดีโอที่พัฒนาโดย Wondershare ขณะนี้มีการดาวน์โหลดมากกว่า 50 ล้านครั้งใน Google Play Store แอปตัดต่อวิดีโอยอดนิยมนี้ได้รับความนิยมด้วยเหตุผลเพราะมันมอบประสบการณ์การแก้ไขที่ราบรื่นและง่ายดายสำหรับทุกคน! มีเครื่องมือที่ทรงพลังที่สุดบางส่วนที่สามารถสร้างวิดีโอที่น่าทึ่งได้ตั้งแต่เริ่มต้น มันเป็นเครื่องมือตัดต่อวิดีโอที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยให้ทุกคนสามารถสร้างวิดีโอที่ดูเป็นมืออาชีพโดยไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค

แอพที่ไม่ซ้ำใคร –มีเครื่องมือตัดต่อวิดีโอมากมายที่มีอยู่ในปัจจุบัน แต่ไม่ใช่ทั้งหมดที่จะสามารถตอบสนองความต้องการบางอย่างของผู้คนจำนวนมากได้ เนื่องจากการแก้ไขบนสมาร์ทโฟนเป็นงานศิลปะในตัวมันเอง ต้องใช้อินเทอร์เฟซที่ใช้งานได้จริงและใช้งานง่ายเพื่อสร้างวิดีโอที่น่าทึ่ง หากคุณกำลังมองหาสิ่งนี้เหมาะสำหรับคุณ มันเป็นแอปตัดต่อวิดีโอที่มีเอกลักษณ์และทรงพลังซึ่งเป็นที่รักของคนนับล้านทั่วโลก! แอพตัดต่อวิดีโอนี้เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกที่ผู้คนไว้วางใจและชื่นชอบ ที่นี่ คุณสามารถสร้างคลิปทุกประเภทจากมิวสิควิดีโอ ล้อเลียน vlogs และอีกมากมาย! ไม่จำกัดสิ่งที่คุณสามารถสร้างในแอพนี้ได้ด้วยคุณสมบัติอันทรงพลัง

FilmoraGo Edit video and photo

เครื่องมือที่ทรงพลัง –แอพนี้มีเครื่องมือพื้นฐานทั้งหมดที่คุณอาจต้องการสำหรับการแก้ไขอย่างรวดเร็ว ซึ่งรวมถึงเครื่องมือต่างๆ เช่น ตัด นำเข้า ตัดแต่ง แยก คัดลอก หมุน ปรับความเร็ววิดีโอ ปิดเสียง และอื่นๆ คุณยังสามารถปรับลำดับคลิป จัดเรียงคลิปใหม่ และอื่นๆ ได้ด้วยคุณสมบัติการซูมไทม์ไลน์ที่ใช้งานง่าย ทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่ในแอพนี้ คุณสามารถเลือกจากตัวกรองที่แอพเสนอได้ นอกจากนั้น มีกราฟิกมากมายที่คุณสามารถเลือกได้

5000+ Premium Stickers and Templetes

เพลง ข้อความ การปรับแต่ง –เราทุกคนทราบดีว่าวิดีโอจะไม่สมบูรณ์หากไม่มีเพลง แอพนี้ให้ผู้ใช้เพิ่มเพลงลงในวิดีโอได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีแทร็กและเอฟเฟกต์เสียงมากมายที่คุณสามารถเพิ่มลงในวิดีโอของคุณเพื่อให้ดูสมจริงยิ่งขึ้น นอกจากนั้น คุณสามารถเพิ่มไฟล์เสียงได้หลายรายการด้วยหลายแทร็ก คุณยังสามารถเพิ่มข้อความและสติกเกอร์มากมายที่จะเพิ่มองค์ประกอบสนุกๆ ให้กับวิดีโอของคุณ มีข้อความเคลื่อนไหว ตัวกรอง และภาพซ้อนทับมากมายให้เลือกด้วยธีมที่ไม่ซ้ำใคร สุดท้ายนี้ คุณสามารถปรับความสว่าง คอนทราสต์ อุณหภูมิ ขอบมืด ความอิ่มตัว และความคมชัดของวิดีโอในแอปนี้ได้

Canvas –แอพนี้ให้คุณเพิ่มวิดีโอจำนวนมากใน Canvas คุณยังสามารถเพิ่มเส้นขอบสีสันสดใสที่เหมาะกับธีมของวิดีโอของคุณ

ส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่าย –แอพนี้ได้รับความนิยมมากเพราะมีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายซึ่งทำให้การแก้ไขทำได้ง่าย!

video transitions

คุณสมบัติของแอพ

 • ซูมไทม์ไลน์ที่ใช้งานง่าย
 • ตัดและแยกวิดีโอ
 • ปรับความเร็ววิดีโอ / ระดับเสียง / ปิดเสียง
 • การควบคุมระดับเสียง
 • ปรับลำดับคลิป
 • จัดเรียงคลิปใหม่
 • คัดลอก / หมุนคลิป
 • คัดลอกและวาง
 • การหมุนคลิป
 • แทร็ก / เอฟเฟกต์เสียงมากมาย
 • แทร็กเสียงหลายแทร็ก
 • เสียงประกอบ
 • แยกคลิปเสียง
 • คัดลอก วาง หรือลบเสียง

วิธีติดตั้ง

 1. ดาวน์โหลดไฟล์ .apk จากลิงค์ด้านล่างของเรา (เช็คขนาดไฟล์ให้ตรงกับที่ระบุไว้ในบทความนี้)
 2. เข้าเมนูไป การตั้งค่า > ความปลอดภัย แล้วกดเปิด “อนุญาตให้ติดตั้งแอปพลิเคชันจากแหล่งที่ไม่รู้จัก”
 3. ติดตั้งไฟล์ .apk ที่โหลดมาแบบปกติ โดยที่ไม่ต้องทำการ root ใดๆ
 4. เปิดแอปใช้งาน
Cool video Effects
1000+ Featured Music

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Android 7.0+
ผู้พัฒนา : FilmoraGo Studio
ID : com.wondershare.filmorago
ภาษา : Multilanguage/ภาษาไทย
ขนาด : 236 MB
ประเภทไฟล์ : apk
เวอร์ชั่น : 13.4.01
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ปรับปรุงเมื่อ : 11/05/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด