Skip to content

Adobe Photoshop 2024 Portable v25.9.1 | ใช้ได้เลยไม่ต้องติดตั้ง

Photoshop Portable icon

ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Photoshop 2024 Portable (x64) ฟรี ตัวเต็มถาวร ไฟล์เดียว ใช้งานง่ายแบบพกพา แตกไฟล์ใช้ได้เลยแบบไม่ต้องติดตั้ง พกไปใช้ที่ไหนก็ได้ เวอร์ชันล่าสุด

เกี่ยวกับ Photoshop 2024 Portable

Adobe Photoshop 2024 Portable เป็นเวอร์ชันล่าสุดของซอฟต์แวร์ตกแต่งรูปภาพยอดนิยมจาก Adobe ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้มีแพลตฟอร์มที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการแก้ไข สร้าง และจัดการรูปภาพ เวอร์ชันใหม่นี้ยังคงต่อยอดจากรากฐานที่วางไว้โดยรุ่นก่อน โดยมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นให้กับผู้ใช้เมื่อทำงานกับรูปภาพ กราฟิก และงานศิลปะดิจิทัล ซึ่งมันเข้ากันได้กับอุปกรณ์และระบบปฏิบัติการที่หลากหลาย ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้จะสามารถเข้าถึงฟีเจอร์อันทรงพลังของซอฟต์แวร์ได้จากทุกที่

มีอะไรใหม่ใน Adobe Photoshop 2024

Adobe Photoshop 2024 นำเสนอฟีเจอร์และการปรับปรุงใหม่ๆ มากมาย ทำให้ผู้ใช้สามารถสร้างภาพที่น่าทึ่งและปรับปรุงขั้นตอนการทำงานได้ง่ายกว่าที่เคย การปรับปรุงและการเพิ่มเติมที่โดดเด่นที่สุดบางส่วน ได้แก่:

  1. ปรับปรุงประสิทธิภาพ: ได้รับการปรับให้เหมาะสมเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ช่วยให้ผู้ใช้ทำงานได้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งรวมถึงเวลาในการโหลดที่เร็วขึ้น การนำทางที่ราบรื่นขึ้น และลดความล่าช้าเมื่อทำงานกับไฟล์ขนาดใหญ่และโปรเจ็กต์ที่ซับซ้อน
  2. ความสามารถด้านปัญญาประดิษฐ์ที่ได้รับการปรับปรุง: Photoshop เวอร์ชันล่าสุดได้รวมเครื่องมือที่ขับเคลื่อนด้วย AI ขั้นสูงเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อช่วยให้ผู้ใช้บรรลุผลระดับมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย ซึ่งรวมถึงการเลือกวัตถุอัตโนมัติ การปรับปรุงการเติมเนื้อหาโดยคำนึงถึงเนื้อหา และการลดขนาดภาพอย่างชาญฉลาดเพื่อเอาต์พุตที่มีความละเอียดสูง
  3. เครื่องมือสร้างสรรค์ใหม่: นำเสนอเครื่องมือและฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่ให้ผู้ใช้สามารถทดลองใช้ความคิดสร้างสรรค์ของตนได้ ซึ่งรวมถึงแปรงและค่าที่ตั้งล่วงหน้าที่อัปเดต โหมดการผสมใหม่ และตัวเลือกรูปร่างเวกเตอร์และการจัดการเลเยอร์ที่ได้รับการปรับปรุง
  4. การผสานรวมระบบคลาวด์: ผู้ใช้สามารถเข้าถึงไฟล์และโปรเจ็กต์ของตนได้อย่างราบรื่นจากทุกที่ ด้วยการบูรณาการที่ดีขึ้นกับ Adobe Creative Cloud ช่วยให้สามารถทำงานร่วมกัน แบ่งปัน และซิงค์โปรเจ็กต์ข้ามอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย
  5. อินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ได้รับการปรับปรุง: อินเทอร์เฟซผู้ใช้ได้รับการออกแบบใหม่ให้ใช้งานง่ายและเป็นมิตรต่อผู้ใช้มากขึ้น ทำให้ทั้งผู้เริ่มต้นและผู้ใช้ที่มีประสบการณ์สามารถนำทางและค้นหาเครื่องมือที่ต้องการได้ง่ายขึ้น

Photoshop Portable คืออะไร

Adobe Photoshop 2024 Portable เป็นเวอร์ชันที่สามารถเรียกใช้ได้โดยตรงจากไดรฟ์ USB หรืออุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอื่นๆ ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงฟีเจอร์อันทรงพลังของ Photoshop 2024 ได้โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งแบบเต็มบนคอมพิวเตอร์ รุ่นพกพาเหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ทำงานบนอุปกรณ์หลายเครื่องบ่อยครั้ง หรือต้องการเข้าถึง Photoshop ในสภาพแวดล้อมที่อาจไม่สามารถติดตั้งซอฟต์แวร์ตัวเต็มได้

Adobe Photoshop 2024 Screenshot
Adobe Photoshop 2024 Screenshot

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11 / Windows 10 (64 bit) versions 20H2 หรือใหม่กว่า
ผู้พัฒนา : Adobe
License : Shareware
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 1.91 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มีอยู่ในไฟล์แล้ว
ปรับปรุงลิงค์เมื่อ : 11/06/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

  • สามารถดาวน์โหลด Adobe Photoshop 2024 แบบติดตั้งลงเครื่องล่าสุดได้ฟรี