Skip to content

LDPlayer 9.0.69.0 (ฟรีล่าสุด โปรแกรมจำลองแอนดรอยด์บนพีซี)

LDPlayer Icon

ดาวน์โหลดโปรแกรม LDPlayer 2024 ฟรี Full ภาษาไทย โปรแกรม Android Emulator เล่นเกมแอนดรอยด์แอนดรอยด์ในคอม เวอร์ชันล่าสุด ลิงค์ตรง

LDPlayer คืออะไร

LDPlayer คือโปรแกรมจำลอง Android ฟรีสำหรับผู้ใช้พีซีที่เล่นเกม Android บน Windows ได้อย่างง่ายดาย บนพื้นฐานของ Android 5 และ 7 สนับสนุนความเข้ากันได้ที่หลากหลายในการรันเกมมือถือที่มีประสิทธิภาพสูงและกราฟิกสูงบนพีซี นอกจากการเล่นเกม Android บนพีซีแล้วคุณยังสามารถเข้าถึง Google Play Store สำหรับแอปอื่น ๆ และระบุตำแหน่งของอุปกรณ์ได้อีกด้วย ด้วยการออกแบบที่หลากหลายและการตั้งค่าที่ใช้งานง่าย จึงทำงานได้ดีกว่าโทรศัพท์จริง

สนับสนุนผู้ใช้ที่เล่นเกม Android ได้เร็วขึ้น ราบรื่นขึ้น และใน FPS ที่สูงขึ้นบนพีซีโดยใช้ CPU และ GPU ที่ต่ำกว่า ด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่องและเทคโนโลยีขั้นสูง ได้รับแรงหนุนจากเอ็นจิ้นใหม่ล่าสุด มอบประสิทธิภาพของสัตว์ประหลาดและความเสถียรที่ไม่เคยมีมาก่อนในการเล่นเกม Android บนพีซี มันถือเป็นเวอร์ชันที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมา มันใช้ Android Pie OS ทำให้ผู้ใช้สามารถเล่นเกม Android และใช้แอปพลิเคชันประเภทต่างๆ บนพีซีได้ ในการอัปเดตล่าสุด จะกำหนดค่าเมตาเฟรมเวิร์ก 64 บิตซึ่งรองรับ apk แบบ 64 บิตและ 32 บิตเพื่อให้เข้ากันได้ดียิ่งขึ้น

เมื่อเปรียบเทียบกับโทรศัพท์มือถือแล้ว โทรศัพท์มีคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพสำหรับเกมเมอร์ ดังนั้นคุณจึงสามารถเล่นเกม Android ได้เร็วและสะดวกยิ่งขึ้นด้วยคุณสมบัติการเล่นเกมที่มากกว่า ประกอบด้วยการควบคุมการแมปแป้นพิมพ์ที่ยอดเยี่ยม ตัวซิงโครไนซ์ หลายอินสแตนซ์ ตำแหน่งเสมือน FPS ที่สูงกว่า และรองรับตัวควบคุมเกมแพด ฯลฯ หลังจากการอัปเดตครั้งใหญ่ จะแสดงอำนาจและความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดในการรันเกม Android

LDPlayer ดีไหม

  • เป็นโปรแกรมจำลองระบบปฏิบัติการที่ดีที่สุด (เขาว่ากันว่า)
  • มีความเสถียรและใช้งาน Android ได้อย่างราบรื่น
  • รองรับการเล่นเกมและแอพพลิเคชั่นต่างๆ
  • รองรับการสตรีมสำหรับนักเล่นเกม
  • สามารถปรับเปลี่ยนและตั้งค่าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมได้สูงสุด
  • รองรับ Macro และ Keyshort cut
  • สามารถใช้ได้กับทั้ง PC และ Laptop
  • ใช้งานได้ฟรี 100% และมั่นใจในความปลอดภัยในการใช้งาน
LDPlayer Screenshot

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Windows XP / Windows 7 /Windows 8.1 /  Windows 11/10
ผู้พัฒนา :  LDPLAYER.NET
License : Free
ภาษา : Multilingual
ขนาด :  652 MB
ประเภทไฟล์ : exe
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : ไม่มี
ปรับปรุงเมื่อ : 12/04/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด