Skip to content

Adobe InDesign 2023 v18.5.0.57 (Full) ฟรีถาวร ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์

Adobe InDesign 2023 splash screen

ดาวน์โหลด Adobe InDesign 2023 (x64) Pre-Activated ตัวเต็มถาวร ฟรีโปรแกรมออกแบบหนังสือ สื่อสิ่งพิมพ์ โปสเตอร์ ใบปลิว โบรชัวร์ จัดหน้ากระดาษ เวอร์ชันล่าสุด

คุณยังสามารถดาวน์โหลด Adobe InCopy 2023 ใหม่!ได้ฟรี

Adobe InDesign คืออะไร

Adobe InDesign 2023 เป็นผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพสำหรับการออกแบบ เผยแพร่ และการจัดหน้าสิ่งพิมพ์ หรือสิ่งพิมพ์ทางอินเทอร์เน็ต สามารถใช้ในการสร้างผลงาน เช่นโปสเตอร์ ใบปลิว โบรชัวร์ นิตยสาร หนังสือพิมพ์ งานนำเสนอ หนังสือ และ eBooks Adobe InDesign 2023 มีคุณสมบัติและเครื่องมือขั้นสูงทั้งหมด ซึ่งคุณสามารถพัฒนาการออกแบบหน้าในทุกความซับซ้อน ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ โปรแกรม Adobe InDesign รองรับการนำเข้ารูปภาพและข้อความจากหลากหลายรูปแบบรวมถึงไฟล์ PDF และ XML นำเสนอชุดเครื่องมือจำนวนมากสำหรับการแก้ไขวัสดุที่นำเข้า ซึ่งรวมถึงการทำงานกับเลเยอร์ รูปแบบการเรียงซ้อน ตารางและเทมเพลต นอกจากนี้ยังรองรับการส่งออกไปยังรูปแบบ EPUB และ SWF เพื่อสร้าง e-book และสิ่งพิมพ์ดิจิทัลรวมถึงนิตยสารดิจิทัลและเนื้อหาที่เหมาะสำหรับการบริโภคบนคอมพิวเตอร์แท็บเล็ต Adobe InDesign เป็นแอปพลิเคชั่นเผยแพร่เนื้อหาอเนกประสงค์ที่ให้คุณควบคุมการออกแบบและตัวอักษรในระดับพิกเซลได้อย่างแม่นยำ ปรับเลย์เอาต์ให้เข้ากับรูปแบบเพจต่างๆได้สะดวก

Adobe InDesign 2023 มีอะไรใหม่

Auto Style (Technology Preview)

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้มือใหม่หรือผู้เชี่ยวชาญสไตล์อัตโนมัติจะช่วยลดความพยายามในการจัดรูปแบบข้อความของคุณ เลือกจากชุดสไตล์ ที่รับรู้เนื้อหาในตัวของเรา และอัปเดตข้อความของคุณในเอกสารขนาดใหญ่ได้ในคลิกเดียว Style Packs  จัดรูปแบบข้อความโดยอัตโนมัติตามประเภทเนื้อหา

feature summary auto style id.png.img

Adobe ยังคงลงทุนในความสามารถใหม่ๆ ที่ช่วยยกระดับประสบการณ์ InDesign เราอยากให้คุณเข้าร่วม ลองใช้ คุณลักษณะ Auto Style และ ให้ข้อ เสนอแนะ โปรดทราบว่าคุณสมบัตินี้อยู่ใน Technology Preview  ดังนั้นความสามารถบางอย่างจะพัฒนาขึ้นรวมถึงประสิทธิภาพด้วย

วางสำเนาที่มีประสิทธิภาพระหว่าง Illustrator และ InDesign

ตอนนี้คุณสามารถคัดลอกและวางข้อความระหว่าง Illustrator และ InDesign ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยยังคงรูปแบบและเอฟเฟ็กต์ที่ใช้ไว้

feature summary copy text ai id.png.img

รูปแบบกราฟิกใหม่ที่รองรับใน InDesign

ตอนนี้คุณสามารถนำเข้าไฟล์ HEIC, HEIF, WEBP และ JP2K ในรูปแบบดั้งเดิมโดยไม่สูญเสียความเที่ยงตรง

feature summary new graphic formats id.png.img

ทำซ้ำหน้าหรือกระจายหลังจากเลือกได้อย่างง่ายดาย

ตอนนี้คุณสามารถทำซ้ำหน้าหรือกระจายใน InDesign เพื่อวางไว้หลังการเลือก คุณยังสามารถเลือกที่จะทำซ้ำหน้าหรือกระจายที่ส่วนท้ายของเอกสาร

feature summary duplicate page after source id.png.img

การเขียนสคริปต์ UXP

ขณะนี้การเขียนสคริปต์ InDesign มีความสามารถ JavaScript ที่ทันสมัย นักพัฒนาสามารถใช้ UXP Scripting ร่วมกับ VBScript, AppleScript และ JavaScript ได้แล้ว

feature summary uxp scripting id.png.img

แสดงตัวอย่างเอกสาร InDesign

ตอนนี้คุณสามารถดูตัวอย่างเอกสาร InDesign ของคุณ (.indd) เพื่อดูว่าหน้าตาเป็นอย่างไรโดยไม่ต้องเปิด คุณยังสามารถปรับการตั้งค่าหมายเลขหน้าตัวอย่างและขนาด

feature summary document preview id.png.img

รายละเอียด

System requirements

OS:Microsoft Windows 10* (64-bit)
CPU:Intel® Pentium® 4 or AMD Athlon® 64 processor
RAM:4 GB of RAM (16 GB recommended)
Space:3.6 GB of available hard-disk space for installation; additional free space required during installation (cannot install on removable flash storage devices); SSD recommended
Resolution:1024 x 768 display (1920 X 1080 recommended), HiDPI display support

Adobe InDesign 2023 screenshot
Adobe InDesign 2023 screenshot

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11/10 (x64)
License : Shareware
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 1.1 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงลิ้งเมื่อ : 6/08/2023
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

คุณยังสามารถดาวน์โหลด Adobe InDesign 2024 มาใหม่ได้ฟรี

==== ลิงค์ดาวน์โหลดหลัก ====


==== ลิงค์สำรอง ====