Skip to content

Adobe Dreamweaver 2021 v21.3 (Full) ฟรีถาวร โปรแกรมเขียนเว็บ

Adobe Dreamweaver 2021 Logo

ดาวน์โหลด Adobe Dreamweaver 2021 v21.3.0.15593 (x64) Pre-activated ตัวเต็มไฟล์เดียว โปรแกรมเขียนเว็บไซต์ เวอร์ชั่นล่าสุด

Adobe Dreamweaver คืออะไร

Adobe Dreamweaver 2021 คือโปรแกรมทำเว็บ แก้ไข HTML สำหรับการออกแบบเว็บไซต์ในรูปแบบ WYSIWYG กับการควบคุมของส่วนแก้ไขรหัส HTML ในการพัฒนาโปรแกรมที่มีการรวมทั้งสองแบบเข้าด้วยกันแบบนี้ ทำให้ ดรีมวีฟเวอร์เป็นโปรแกรมที่แตกต่างจากโปรแกรมอื่นๆ ในประเภทเดียวกัน Dreamweaver สามารถทำงานกับภาษาคอมพิวเตอร์ในการเขียนเว็บไซต์แบบไดนามิค ซึ่งมีการใช้ HTML เป็นตัวแสดงผลของเอกสาร เช่น ASP, ASP.NET, PHP, JSP และ ColdFusion รวมถึงการจัดการฐานข้อมูลต่างๆ อีกด้วย Dreamweaver CC 2021 ช่วยให้คุณออกแบบโค้ดและเผยแพร่เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นบนเว็บได้เร็วและง่ายขึ้นซึ่งดูน่าทึ่งบนหน้าจอทุกขนาด สร้างและเผยแพร่หน้าเว็บได้อย่างรวดเร็วด้วยซอฟต์แวร์ออกแบบเว็บที่รองรับ HTML, CSS, JavaScript และอื่น ๆ

สร้างไซต์ที่สวยงามสำหรับเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ใด ๆ
สร้างและเผยแพร่หน้าเว็บได้อย่างรวดเร็วเกือบทุกที่ด้วยซอฟต์แวร์ออกแบบเว็บที่รองรับ HTML, CSS, JavaScript และอื่น ๆ

การเข้ารหัสที่รวดเร็วและยืดหยุ่น
สร้างโค้ดและจัดการเว็บไซต์แบบไดนามิกได้อย่างง่ายดายด้วยเอ็นจิ้นการเข้ารหัสที่ชาญฉลาดและเรียบง่าย เข้าถึงคำแนะนำรหัสเพื่อเรียนรู้และแก้ไข HTML, CSS และมาตรฐานเว็บอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็ว และใช้เครื่องมือช่วยในการมองเห็นเพื่อลดข้อผิดพลาดและเร่งการพัฒนาไซต์

ตั้งค่าเพื่อสร้างไซต์ในขั้นตอนน้อยลง
ทำให้ไซต์ของคุณทำงานได้เร็วขึ้นด้วยเทมเพลตเริ่มต้นที่คุณสามารถปรับแต่งเพื่อสร้างอีเมล HTML, เกี่ยวกับเพจ, บล็อก, เพจอีคอมเมิร์ซ, จดหมายข่าวและพอร์ตการลงทุน การระบายสีโค้ดและคำแนะนำภาพช่วยให้คุณอ่านโค้ดได้ง่ายขึ้นเพื่อการแก้ไขและอัปเดตอย่างรวดเร็ว

การแสดงผลแบบไดนามิกในทุกอุปกรณ์
สร้างเว็บไซต์ที่ตอบสนองที่ปรับให้เข้ากับขนาดหน้าจอ ดูตัวอย่างไซต์และการแก้ไขของคุณแบบเรียลไทม์เพื่อให้แน่ใจว่าเพจของคุณมีลักษณะและทำงานตามที่คุณต้องการก่อนที่คุณจะเผยแพร่

ดูว่าสามารถทำอะไรได้บ้าง
Adobe Dreamweaver 2021 ดีขึ้นเรื่อย ๆ โดยมีฟีเจอร์ใหม่ ๆ ออกมาอย่างสม่ำเสมอ และด้วยการเป็นสมาชิก Creative Cloud คุณจะได้รับทันทีที่เราเปิดตัว นี่คือข้อมูลอัปเดตล่าสุดบางส่วน

รองรับหลายจอภาพ
ตอนนี้คุณสามารถขยายพื้นที่ทำงานของคุณโดยแสดงเพจของคุณบนจอภาพหลายจอ

การรวม CEF
ขณะนี้ Dreamweaver ผสานรวมกับ Chromium Embedded Framework เวอร์ชันล่าสุดแล้วคุณจึงสามารถสร้างเว็บไซต์ HTML5 ที่ทันสมัยและแสดงองค์ประกอบกริด CSS และอื่น ๆ อีกมากมาย

UI ที่ออกแบบใหม่และทันสมัย
อินเทอร์เฟซที่คล่องตัวและไม่เกะกะช่วยให้คุณปรับแต่งพื้นที่ทำงานของคุณเพื่อแสดงเฉพาะเครื่องมือที่คุณต้องใช้ในการเขียนโค้ด

การสนับสนุน Git
การทำงานร่วมกันเป็นเรื่องง่ายด้วยการสนับสนุน Git จัดการซอร์สโค้ดทั้งหมดของคุณภายใน Dreamweaver และดำเนินการทั่วไปทั้งหมดได้จากแผง Git

System Requirements:

  • OS:Windows 10 Anniversary Update version 1607 (build 10.0.14393) or later.
  • CPU:Intel® Core 2 or AMD Athlon® 64 processor; 2 GHz or faster processor.
  • Memory:2 GB of RAM (4 GB recommended).
  • Hard Disk:2 GB of available hard-disk space for installation; additional free space (approximately 2 GB) required during installation. Dreamweaver cannot be installed on removable flash storage devices.
  • Display:1280×1024 display with 16-bit video card.

What’s New

Adobe Dreamweaver 2021 Dark mode

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7 / Windows 10 (64Bit Only)
ผู้พัฒนา : Adobe Systems
License : Shareware
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 977 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงลิ้งเมื่อ : 2/7/2022
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด