Skip to content

Adobe Audition CC 2018 v11.1.1 [Full] ถาวร ตัดต่อปรับแต่งเสียง

Adobe Audition CC2018

ดาวน์โหลด Adobe Audition CC 2018 v11.1.1.3 (x64) ตัวเต็ม โปรแกรมตัดต่อเสียง อัดเสียง ปรับแต่งริงโทน | 852MB

Adobe Audition CC 2018 คือโปรแกรมที่มีความสามารถในการตัดต่อไฟล์เสียง โดยโปรแกรมนี้มีความสามารถแทบจะจัดการไฟล์ Audioได้แทบทุกอย่างทั้งบันทึนทึกเสียง, แก้ไข และการผสมเสียง เพื่อนำเสียงที่ผ่านกระบวนการไปใช้ตามเป้าหมายที่เราต้องการ และสำหรับคนที่ชอบร้องเพลงและต้องการที่จะนำเพลงไปใช้ระกอบการอัดเสียงร้อง โดยเราสามารถที่จะนำ MP3 ที่ต้องการมาตัดเสียงนักร้องออกไปให้เหลือแต่เสียงดนตรี แต่ยังคงคุณภาพของเสียงดนตรีไว้เหมือนต้นฉบับ โปรแกรมนี้สามารถเปิด ไฟล์ Audio หรือ Video ได้เกือบทุกนามสกุลเลยทีเดียว

มีอะไรใหม่ใน Audition CC 2018:

– Auto-duck music [ใหม่] จะสร้างซองเสียงโดยอัตโนมัติ เพื่อที่จะ duck เพลงหลัง dialogue, sound effects หรือคลิปเสียงอื่น ๆ โดยใช้พารามิเตอร์ Ducking ในแผง Essential Sound คุณสมบัตินี้ทำให้ขั้นตอนง่ายขึ้นเพื่อให้ได้เสียงมิกซ์ระดับมืออาชีพ

– การปรับปรุง Multitrack clip [ใหม่] เมื่อบันทึกเสียงแบบ punch-ins หรือเสียงแบบ layer เลเยอร์เสียง ตอนนี้ clip Z-order จะถูกรักษาไว้เมื่อเลือก stacked clips เพื่อไม่ให้คลิปที่มีขนาดเล็กกว่าหายไป. คำสั่งในเมนู clip content ทำให้ง่ายต่อการย้าย clips ไปหน้าหรือหลัง และ preferences จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งพฤติกรรมของเสียงได้ รองรับอุปกรณ์ที่รองรับ Mackie HUI [ใหม่]
Audition รุ่นนี้มีการรองรับการควบคุม surface protocol ของ Mackie HUI เพื่อควบคุมควบคุม mix, transport และ automation ใน Audition

– Dynamic effects [ใหม่] เอฟเฟกต์เสียงคลาสสิกรุ่นใหม่ที่ทันสมัย ​​(แต่ยกเลิกการ Premiere Pro Dynamics) ได้รับการใส่ไปยัง Audition และ Premiere Pro ปลั๊กอินที่เรียบง่าย แต่ทรงพลังนี้มีคอมเพรสเซอร์, ตัวขยาย, ตัว จำกัด และตัวตัดสัญญาณรบกวนในเครื่องมือที่ใช้งานง่ายเพียงตัวเดียว

– Input monitoring [ใหม่] การตรวจสอบอินพุตช่วยให้คุณสามารถดูตัวอย่างอินพุตที่มาจากอุปกรณ์บันทึกของคุณก่อนที่จะเริ่มการบันทึกจริงโดยการสังเกตเมตรระดับหรือฟังมัน

– Timecode overlay [ใหม่] การเปิดตัวออดิชั่นนี้ช่วยให้คุณดูเซสชั่นและเวลาของสื่อซ้อนทับในแผงวิดีโอ คุณยังสามารถล็อคเอาท์พุทวิดีโอของคุณไปยังจอแสดงผลภายนอกของคุณ การซ้อนทับ timecode จะแสดงสตริงการแสดงเวลาปัจจุบันเป็นภาพซ้อนทับบนแผงวิดีโอและจอภาพวิดีโอแบบเต็มหน้าจอ

Audition CC 2018 System requirements

– Multicore processor with 64-bit support
– Microsoft® Windows® 7 with Service Pack 1 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit), or Windows 10 (64 bit)
Note: Windows 10 version 1507 is not supported
– 4GB of RAM
– 4GB of available hard-disk space for installation; plus additional free space required during installation (cannot install on removable flash storage devices)
– 1920×1080 or larger display
– OpenGL 2.0–capable system
– Sound card compatible with ASIO protocol, WASAPI, or Microsoft WDM/MME

Adobe Audition CC 2018

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7 / Windows 8.1 / Windows 10 (64Bit Only)
ผู้พัฒนา : Adobe Systems
License : Full
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 852 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงลิ้งเมื่อ : 5/10/2019
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดที่นี่ [852 MB]