Skip to content

ACDSee Ultimate 2024 v17.1.1 (Full) ถาวร แก้ไขจัดการรูปภาพ

ACDSee Ultimate 2024 icon

ดาวน์โหลด ACDSee Photo Studio Ultimate 2024 v17.1.1.3800 (Auto-install) ตัวเต็มถาวร ฟรีโปรแกรมแก้ไขรูปภาพและโปรแกรมจัดการรูปภาพที่สมบูรณ์ ใหม่ล่าสุด

เกี่ยวกับ ACDSee Ultimate 2024

ACDSee Photo Studio Ultimate 2024 เป็นโปรแกรมแก้ไขรูปภาพและโปรแกรมจัดการรูปภาพที่สมบูรณ์ พัฒนาขึ้นสำหรับช่างภาพมืออาชีพและมือสมัครเล่นที่ต้องการการควบคุมขั้นตอนการทำงานทั้งหมด นำเสนอโปรเซสเซอร์ RAW ที่ล้ำสมัยสำหรับการแก้ไขภาพ และการแปลงภาพ RAW ด้วยโหมด จัดการ ดู แก้ไข และโหมดพัฒนา เป็นโซลูชันเดียวที่ช่วยให้ช่างภาพสามารถทำงานที่จำเป็นทั้งหมดของเวิร์กโฟลว์การถ่ายภาพและการจัดการรูปภาพได้ในที่เดีย

ACDSee Ultimate 2024 เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับช่างภาพและนักสร้างสรรค์ทุกระดับ ซอฟต์แวร์นี้เต็มไปด้วยฟีเจอร์ใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งเสริมด้วยการประหยัดเวลา ปัญญาประดิษฐ์ (AI) ท้องถิ่นเพื่อช่วยคุณจัดระเบียบ ค้นหา และแก้ไขรูปภาพของคุณโดยใช้ความพยายามน้อยที่สุดและควบคุมได้สูงสุด

ACDSee Photo Studio Ultimate 2024 loading screen
ACDSee Photo Studio Ultimate 2024 loading screen

มีอะไรใหม่ใน ACDSee Ultimate 2024

ประสบความสำเร็จมากขึ้นแต่ทำน้อยลงด้วย ACDSee Photo Studio Ultimate 2024 การเปิดตัวในปีนี้อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ปัญญาประดิษฐ์ใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ใช้ AI คำหลักเพื่อค้นหาและค้นหารูปภาพได้เร็วกว่าที่เคย ตัดความน่าเบื่อหน่ายในการกำหนดคำหลักด้วยตนเอง หรือค้นหาภาพถ่ายหลายพันภาพเพื่อให้ได้ภาพที่สมบูรณ์แบบ การเลือกที่ซับซ้อนบนรูปภาพของคุณตอนนี้ทำได้ง่ายเพียงคลิกเดียวด้วย AI Select Subject, AI Select Background และ AI Select Sky ที่เพิ่มเข้ามาในโหมดพัฒนา ใช้ AI Sky Replacement ใหม่เพื่อสร้างฉากที่น่าทึ่งอย่างรวดเร็ว หรือนั่งเฉยๆ แล้วปล่อยให้ AI Object Selection Tool ใหม่ทำการเลือกที่ซับซ้อนในโหมดแก้ไข การรีทัชภาพบุคคลยังได้รับการปรับปรุงด้วยการควบคุมทิศทางสายตาที่มากขึ้นและกลุ่มการปรับแต่งเพิ่มเติมสำหรับสกินใน AI Face Edit ทั้งหมดนี้,

ก้าวข้ามขอบฟ้าด้วย AI Sky Replacement
ท้องฟ้าไม่ใช่ขีดจำกัดอีกต่อไปด้วย AI Sky Replacement กำหนดและแทนที่ท้องฟ้าในภาพถ่ายได้อย่างง่ายดาย ส่งผลให้ได้องค์ประกอบภาพที่ดูเป็นธรรมชาติด้วยตัวเลือกพื้นหน้าและการสะท้อนของน้ำ คุณยังสามารถใช้หนึ่งในท้องฟ้าที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า เช่น พระอาทิตย์ตก พายุ และท้องฟ้ากลางคืน เพื่อเปลี่ยนความฝันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณให้กลายเป็นความเป็นจริงของขอบฟ้า

คำหลัก AI
ค้นหาและค้นหารูปภาพได้เร็วกว่าที่เคยด้วยคำสำคัญ AI ที่ไม่ต้องใช้ความพยายาม ขจัดความน่าเบื่อหน่ายในการกำหนดคีย์เวิร์ด หรือค้นหาภาพที่สมบูรณ์แบบ ทำให้การค้นหาทริปไปทะเลครั้งล่าสุดของคุณเป็นเรื่องง่ายเหมือนกับการค้นหา “ชายหาด” หรือรวบรวมผลงานสร้างสรรค์ด้านอาหารของคุณทั้งหมดไว้ด้วยกัน พร้อมแบ่งปันได้ทันที

เครื่องมือเลือกวัตถุ AI
ด้วยเครื่องมือการเลือกวัตถุ AI คุณสามารถร่างเค้าโครงวัตถุต่างๆ ที่คุณต้องการเลือกคร่าวๆ แล้วปล่อยให้ AI จัดการส่วนที่เหลือ เครื่องมือจะสร้างการเลือกที่แม่นยำรอบๆ วัตถุที่ร่างไว้โดยอัตโนมัติ ซึ่งช่วยประหยัดทั้งเวลาและความจำเป็นในการตัดวัตถุออกด้วยตนเอง

แก้ไขแปรง
ตัวเลือกใหม่สำหรับการไหล ความทึบ และความกระวนกระวายใจจะช่วยให้คุณควบคุมการแปรงได้ดียิ่งขึ้น Flow จะกำหนดจำนวนเอฟเฟกต์บนแปรงต่อสโตรก ในขณะที่ Opacity จะกำหนดจำนวนเอฟเฟกต์สูงสุดที่จะมองเห็นได้ ความกระวนกระวายใจจะเพิ่มสัมผัสของการสุ่มให้กับแปรงของคุณ เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น

AI Face Edit เป็นตัวช่วยตกแต่งภาพบุคคลของคุณ
ถ่ายภาพบุคคลของคุณตั้งแต่ใกล้สมบูรณ์แบบไปจนถึงสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าคุณจะ “สมบูรณ์แบบ” แค่ไหนก็ตาม! ด้วยพลังของ AI ตรวจจับใบหน้าและปรับปรุงลักษณะใบหน้าโดยใช้ไฮไลท์และคอนทัวร์ ลบรอยตำหนิ ทำให้ดวงตาและฟันขาวขึ้น และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยคุณสมบัติใหม่ที่เพิ่มเข้ามาเพื่อปรับทิศทางของดวงตา ปรับผิวให้เรียบเนียน และเปล่งประกาย การปรับปรุงล่าสุดใน AI Face Edit ทำให้การรีทัชภาพบุคคลด้วย Ultimate 2024 ทรงพลังยิ่งขึ้น – และสนุกยิ่งขึ้น!

การมาสก์ AI แบบไม่ทำลาย
ประหยัดเวลานับไม่ถ้วนในการแก้ไขภาพของคุณ รวมถึงไฟล์ RAW โดยใช้เครื่องมือการมาสก์ AI ใหม่ในโหมดพัฒนา แผงการมาสก์ที่ออกแบบใหม่ให้ตัวเลือกใหม่แก่คุณในการมาสก์วัตถุ พื้นหลัง หรือท้องฟ้าในภาพถ่ายของคุณโดยอัตโนมัติ แผงใหม่ยังมีแปรงแบบคลาสสิก การไล่ระดับสีเชิงเส้น และการไล่ระดับสีแบบรัศมีเพื่อการจัดการมาสก์ที่มีประสิทธิภาพ มาสก์เหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถแก้ไขส่วนต่างๆ ของรูปภาพของคุณได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่ยังคงรักษาไฟล์ต้นฉบับไว้ เพื่อดึงเอาส่วนที่ดีที่สุดในรูปภาพของคุณออกมาโดยไม่ทำลายล้าง

การแก้ไขภาพแบบเลเยอร์
ปล่อยให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณทะยานไปหลายชั้น! ใช้รูปภาพ ข้อความ รูปร่าง เครื่องมือแก้ไขที่ขับเคลื่อนด้วย AI เลเยอร์มาสก์ โหมดผสมผสาน และอื่นๆ อีกมากมายเพื่อปรับปรุงหรือปรับแต่งรูปภาพของคุณอย่างละเอียด สร้างองค์ประกอบทางศิลปะ หรือสร้างเวทย์มนตร์แบบเลเยอร์ใดๆ ก็ตามที่คุณสามารถจินตนาการได้ ออกแบบมาเพื่อแยกวัตถุหรือพื้นหลังด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว AI Actions ช่วยให้สามารถแก้ไขได้ทันที ซึ่งจะทำให้รูปภาพของคุณจากภาพไม่น่าสนใจกลายเป็นภาพไม่น่าเชื่อได้อย่างรวดเร็ว

การแก้ไขภาพ RAW
การแก้ไขภาพ RAW ที่ใช้งานง่ายและไม่ทำลายตามคำสั่งของคุณ การสร้างและจัดการการเลือกทำได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพด้วยแผง Masking ใหม่ในโหมดพัฒนา ที่นี่คุณจะได้พบกับเครื่องมือการเลือกที่คุ้นเคยและชื่นชอบ เช่น พัฒนาแปรง การไล่ระดับสีเชิงเส้น และการไล่ระดับสีแบบเรเดียล รวมถึงเครื่องมือการเลือกที่ขับเคลื่อนด้วย AI เพียงคลิกเดียว เช่น หัวเรื่อง AI พื้นหลัง AI และ AI Sky เพื่อทำการเลือกที่ซับซ้อน คุณต้องการ. ปรับแต่งมาสก์การเลือกของคุณได้ตลอดเวลา และใช้มาสก์เพื่อปรับแต่งส่วนต่างๆ ของภาพได้หลากหลาย เครื่องมือต่างๆ เช่น วงล้อสีและโทนสี, Light EQ™, การลดจุดรบกวน และอื่นๆ ช่วยให้คุณสามารถแก้ไขสี แก้ไขแสง ซ่อมแซม และคืนคุณภาพของภาพ ทั้งหมดนี้โดยไม่ต้องเปลี่ยนภาพต้นฉบับอย่างถาวร

การจัดการสินทรัพย์ดิจิทัล
การจัดระเบียบ จัดเรียง ค้นหา และแบ่งปัน ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อการเรียนรู้ขั้นตอนการถ่ายภาพของคุณอย่างเชี่ยวชาญอยู่ที่นี่แล้ว เพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่จำเป็นต้องอัปโหลดหรือนำเข้ารูปภาพของคุณ โฟลเดอร์และไฟล์ที่คุณเห็นใน ACDSee คือโฟลเดอร์และไฟล์จริงในฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ ให้ฟีเจอร์ AI Keywords ใหม่ใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่อสแกนภาพถ่ายของคุณและเพิ่มคำสำคัญโดยอัตโนมัติตามเนื้อหา ดังนั้นคุณจึงสามารถข้ามขั้นตอนที่ยุ่งยากในการค้นหาและกำหนดคำสำคัญด้วยตนเองได้ การจดจำใบหน้าที่ขับเคลื่อนด้วย AI จะค้นหาใบหน้าในภาพถ่ายของคุณ เพื่อให้คุณสามารถตั้งชื่อใบหน้าเหล่านั้นได้ จากนั้นซอฟต์แวร์จะเรียนรู้ทันทีว่าควรใส่ชื่อใดให้กับใบหน้าใด ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาในการดูข้อมูลด้วยตนเองที่น่าเบื่อหลายชั่วโมง ช่างภาพจากทุกสาขาอาชีพจะเพลิดเพลินกับการรวม เปลี่ยนชื่อ หรือลบใบหน้าในโหมดบุคคลได้อย่างง่ายดาย บวก, ยอมรับหรือปฏิเสธคำแนะนำการติดฉลากแบบกลุ่มจากผู้ช่วย AI อย่างรวดเร็วเพื่อการตั้งชื่อใบหน้าที่ไม่มีชื่อที่คล้ายกันอย่างรวดเร็ว เพิ่มการให้คะแนน แท็ก หมวดหมู่ คำสำคัญ ข้อมูลสถานที่ ป้ายสีที่ปรับแต่งได้ และข้อมูลเมตาอื่น ๆ เพื่อจัดระเบียบรูปภาพของคุณเพิ่มเติม ปรับปรุงคอลเลกชันของคุณโดยการตรวจจับรายการที่ซ้ำกัน การเปลี่ยนชื่อแบทช์ และอื่นๆ คุณลักษณะการค้นหาที่มีประสิทธิภาพ เช่น การค้นหาขั้นสูงและ/หรือ การค้นหาแบบรวดเร็ว และการกรองรายการหมวดหมู่และคำหลักแบบไดนามิกช่วยให้คุณค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหาได้อย่างแม่นยำในขณะที่ใช้ความพยายามน้อยที่สุด ปรับปรุงคอลเลกชันของคุณโดยการตรวจจับรายการที่ซ้ำกัน การเปลี่ยนชื่อแบทช์ และอื่นๆ คุณลักษณะการค้นหาที่มีประสิทธิภาพ เช่น การค้นหาขั้นสูงและ/หรือ การค้นหาแบบรวดเร็ว และการกรองรายการหมวดหมู่และคำหลักแบบไดนามิกช่วยให้คุณค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหาได้อย่างแม่นยำในขณะที่ใช้ความพยายามน้อยที่สุด ปรับปรุงคอลเลกชันของคุณโดยการตรวจจับรายการที่ซ้ำกัน การเปลี่ยนชื่อแบทช์ และอื่นๆ คุณลักษณะการค้นหาที่มีประสิทธิภาพ เช่น การค้นหาขั้นสูงและ/หรือ การค้นหาแบบรวดเร็ว และการกรองรายการหมวดหมู่และคำหลักแบบไดนามิกช่วยให้คุณค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหาได้อย่างแม่นยำในขณะที่ใช้ความพยายามน้อยที่สุด

ACDSee ซิงค์มือถือ
ACDSee Mobile Sync เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการถ่ายโอนรูปภาพและวิดีโอจาก iPhone ไปยังคอมพิวเตอร์พีซี/Windows ด้วย ACDSee Mobile Sync คุณสามารถส่งภาพถ่ายและวิดีโอแบบไร้สายได้ทันทีไปยัง ACDSee Photo Studio จากอุปกรณ์มือถือของคุณ! เพียงสแกนโค้ด QR บนหน้าจอด้วยโทรศัพท์ของคุณเพื่อซิงค์กับคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างง่ายดาย ใช้งานได้บน iPhone และ Android แอป ACDSee Mobile Sync ติดตามว่ารูปภาพใดบ้างที่ถูกส่งไป คุณจึงไม่จำเป็นต้องส่ง

ย้ายข้อมูลจาก Photoshop™ และ Lightroom™
หากคุณรู้สึกติดกับดักและเป็นภาระกับการสมัคร Adobe® แต่คิดว่าการเปลี่ยนจะทำให้เคสกล้องเสียหายหนัก พักผ่อนให้สบาย การย้ายจาก Photoshop™ และ Lightroom™ ไปยัง ACDSee Photo Studio เป็นเรื่องง่าย ต่างจากผลิตภัณฑ์ Adobe® ACDSee Photo Studio ไม่ต้องการให้คุณนำเข้าคอลเลกชั่นภาพถ่ายที่ยุ่งยาก เพียงติดตั้ง ACDSee บนฮาร์ดไดรฟ์ของคุณแล้วชี้ไปที่รูปถ่ายของคุณ ไม่ต้องยุ่งยากหรือทำงานเป็นชุด เพียงแค่ติดตั้งและสร้างความสุดยอดเท่านั้น

ความต้องการของระบบ

– Windows® 10 (64-bit editions only) & Windows® 11
– Microsoft® Edge®
– Microsoft® DirectX® 10 or higher
– Windows Media® Player 9.0
– Microsoft® Office 2010 or above

มีอะไรใหม่

ACDSee Ultimate 2023 screenshot
ACDSee PhotoStudio Ultimate 2023 screenshot

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11 / Windows 10 (64บิท เท่านั้น)
ผู้พัฒนา : ACD Systems International Inc.
License : Full
ภาษา : English
ขนาด : 514 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 22/05/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด


Tags: