Skip to content

Topaz Video AI 5.0.3 (Full) เพิ่มความละเอียดวิดีโอด้วย AI

Topaz Video AI 5 icon

ดาวน์โหลดโปรแกรม Topaz Video AI 2024 (Auto-install) ฟรีตัวเต็มถาวร โปรแกรมขยายวิดีโอให้มีความละเอียดสูงถึง 8K โดยที่ภาพไม่แตกด้วย AI เวอร์ชันล่าสุด

Topaz Video AI คืออะไร

Topaz Video AI (Topaz Video Enhance AI เดิม) คือโปรแกรมขยายวิดีโอ ปรับปรุงคุณภาพวิดีโอ โดยใช้ Machine Learning ผ่านการฝึกอบรมเกี่ยวกับวิดีโอหลายพันรายการ ซึ่งเป็นรายแรกของโลก และการรวมข้อมูลจากเฟรมวิดีโออินพุตหลายรายการ Topaz Video AI สามารถขยายวิดีโอของให้มีความละเอียดสูงถึง 8K พร้อมให้รายละเอียดที่แท้จริง สูญเสียรายละเอียดน้อยที่สุด

ฟีเจอร์สำคัญ

ปรับปรุงฟุตเทจได้สูงสุด 8K
Video AI เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการถ่ายภาพที่ดีและทำให้มันยอดเยี่ยม คุณเคยต้องการให้ภาพของคุณดูคมชัดและมีรายละเอียดมากขึ้นหรือไม่? ถ่ายวิดีโอ HD ได้ถึง 8K เพื่อใช้ในโครงการคุณภาพสูง รุ่นนี้เหมาะสำหรับ:

– เนื้อหาดีวีดี
– วิดีโอ DSLR
– ภาพเกม
– วิดีโอสต็อก HD

การกู้คืนวิดีโอคุณภาพต่ำ
ด้วย Video Enhance AI คุณสามารถถ่ายภาพจาก SD เป็น HD ด้วยคุณภาพที่เพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ รุ่นนี้เหมาะสำหรับฟุตเทจรุ่นเก่าที่คุณต้องการนำกลับมาใช้ใหม่ เพื่อการใช้งานที่ทันสมัย เช่น:

– ภาพยนตร์ในบ้าน
– โฆษณา
– มิวสิควิดีโอ
– เนื้อหาภาพยนตร์
– วิดีโอ Youtube

คุณภาพ
จนถึงขณะนี้ยังไม่มีแนวทางที่ใช้การเรียนรู้เชิงลึกสำหรับการขยายวิดีโอเป็นผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ Video Enhance AI เป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่ใช้แมชชีนเลิร์นนิงเพื่อคาดการณ์รายละเอียดจากวิดีโอของคุณเพื่อให้ดูสมจริง คุณภาพของเอาต์พุตจาก Video Enhance AI นั้นดีกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่มีอยู่

การเทรน AI
Video AI ได้รับการฝึกฝนโดยใช้เครือข่ายประสาทเทียมที่วิเคราะห์คู่วิดีโอหลายพันคู่ เพื่อเรียนรู้ว่ารายละเอียดมักจะสูญหายไปอย่างไร ซึ่งแตกต่างจาก Gigapixel AI สำหรับภาพถ่าย Video AI สามารถคาดการณ์รายละเอียดได้มากขึ้น เพื่อให้ดูสมจริงยิ่งขึ้นด้วยจำนวนข้อมูลที่มีอยู่ในวิดีโอคลิปเดียว

ง่ายต่อการใช้
เพียงคลิกปุ่มเพียงไม่กี่ครั้งภาพวิดีโอของคุณจะเริ่มแสดงผล เพื่อสร้างภาพวิดีโอคุณภาพความละเอียดสูงที่สวยงาม ไม่มีกระบวนการที่ซับซ้อนหรือเครื่องมือที่ทำให้สับสน เพียงไม่กี่ขั้นตอนฟุตเทจของคุณก็พร้อมใช้งาน

ความต้องการของระบบ

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 / Windows 8.1 / Windows 7 (64 บิตเท่านั้น)
  • หน่วยประมวลผล: Intel i7 (รุ่นที่ 7) หรือสูงกว่า (4GHz ขึ้นไป), AMD Ryzen 7 หรือสูงกว่า (4GHz ขึ้นไป)
  • การ์ดแสดงผล: Nvidia GTX 1080 (8GB) หรือสูงกว่า
  • RAM: 8GB หรือมากกว่า
  • พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์: แนะนำให้ใช้ 4GB หรือมากกว่า
  • จอภาพ : ความละเอียดอย่างน้อย 1024 x 768

แนะนำให้ใช้ Video Enhance AI บนกราฟิกการ์ด Nvidia ระดับไฮเอนด์ ข้อกำหนดขั้นต่ำคือ GTX 1050 พร้อม 4 GB VRAM การ์ดกราฟิกใด ๆ ที่ใหม่กว่า / ดีกว่า จะทำให้ทำงานได้เร็วพอสมควร หากไม่มีการ์ดแสดงผล Nvidia ซอฟต์แวร์จะสามารถทำงานบน Intel iGPU ได้ แต่โดยปกติแล้วจะช้ากว่า 5 เท่า หากคุณไม่มี Intel iGPU ตัวโปรแกรมจะใช้ CPU แทนในที่สุด ซึ่งอาจช้ากว่า Nvidia GPU ถึง 10 เท่า

Topaz Video AI 3
Topaz Video AI Screenshot

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7, 8, 10, 11 (64-bit only)
ผู้พัฒนา : Topaz
License : Full
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 662 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงลิ้งเมื่อ : 04/05/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด