Skip to content

TikTok Premium v34.8.5 (MOD APK) โหลดวิดีโอTikTokไม่มีลายน้ำ

tiktok-app-icon-logo

ดาวน์โหลด TikTok Premium APK 2024 (MOD, Premium Unlocked) ฟรีปลดล็อกฟีเจอร์พรีเมียมไม่มีโฆษณา โหลด/เซฟคลิปวิดีโอได้แบบไม่มีลายน้ำ ตั้งประเทศที่ต้องการได้ตามใจ

เกี่ยวกับ TikTok Premium

TikTok เปิดตัวในปี 2559 ในประเทศจีน เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กวิดีโอสำหรับทุกคน คลิปยอดนิยมถูกอัปโหลดไปยัง TikTok ทุกวันและได้รับผู้ติดตามนับพันหรือหลายล้านคน แอปพลิเคชั่นนี้ให้ผู้ใช้สร้างวิดีโอของตัวเองที่มีหัวข้อมากมาย เช่น กีฬา ชีวิต การทำอาหาร… TikTok มีผู้ใช้ประมาณ 150 ล้านคนทั่วโลก และเป็นหนึ่งในเครือข่ายและกลายเป็นสังคมที่ทรงอิทธิพลที่สุดในปัจจุบัน

สร้างวิดีโอของคุณเอง

ผู้ใช้สามารถปรับเอฟเฟกต์กล้องได้อย่างอิสระ TikTok มีโทนสีและภาพที่หลากหลาย รวมถึงเอฟเฟกต์การจดจำใบหน้า เช่น การเพิ่มสตรอเบอร์รี่ที่แก้ม ทำให้ปากบวม หรือทำให้หน้าสุนัข บางส่วนพร้อมใช้งานแล้วเมื่อคุณดาวน์โหลดแอป แต่บางแอปต้องดาวน์โหลดเพิ่มเติมหากต้องการใช้งาน

ไม่เพียงเท่านั้น ผู้ใช้สามารถเพิ่มเพลงประกอบลงในวิดีโอของพวกเขา ในการทำให้วิดีโอของคุณน่าสนใจยิ่งขึ้น ให้เลือกเพลงที่ยอดเยี่ยมหรือทำให้เป็นพื้นหลังตลอดทั้งคลิปของคุณ TikTok มีความหลากหลายอย่างมากในจำนวนเพลงที่เลือก เพลงที่ดังที่สุดส่วนใหญ่มีให้ใช้งาน เนื่องจากความยาววิดีโอสั้น (ลดลงเพียง 15-20 วินาที) แอปพลิเคชันจะเลือกส่วนสำคัญของเพลงเพื่อให้ทันกับความคืบหน้าของวิดีโอหรือคุณสามารถเลือกเพลงที่คุณต้องการให้เหมาะกับคุณได้ เนื้อหา.

อย่างไรก็ตาม การสร้างตัวกรองสำหรับวิดีโอก็มีความสำคัญเช่นกันและควรลงทุนด้วย ดังที่กล่าวไว้ TikTok สามารถเปลี่ยนสีของวิดีโอของคุณ ทำให้มันโดดเด่น สด หรือมืดมน ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ

สุดท้าย เมื่อคุณทำทุกอย่างเสร็จแล้ว ให้โพสต์วิดีโอในโปรไฟล์ของคุณเพื่อแบ่งปันกับผู้คนทั่วโลก

วิดีโอที่น่าสนใจมากมาย

TikTok เป็นสถานที่สำหรับคลิปความบันเทิงสั้นที่มีคุณภาพ เป้าหมายของโซเชียลเน็ตเวิร์กนี้คือคนหนุ่มสาวที่รู้วิธีสร้างความแตกต่างในแต่ละกิจกรรม TikTok กลายเป็นปรากฏการณ์ สนามเด็กเล่นที่แท้จริงสำหรับคนหนุ่มสาวที่จะปลดปล่อยสติปัญญาและความคิดสร้างสรรค์ผ่านผลิตภัณฑ์วิดีโอที่น่าสนใจ วิดีโอของ TikTok ไม่ใช่โวหารมากเกินไป ไม่สมบูรณ์แบบเกินไปในสคริปต์ วิดีโอของ TikTok เป็นเพียงการแสดงด้นสดหรือจับภาพเหตุการณ์ในชีวิตประจำวันก็เพียงพอแล้วที่จะทำวิดีโอสั้น ๆ

คุณสามารถคลิกปุ่มเพื่อติดตามผู้ที่มีวิดีโอที่น่าสนใจบน TikTok เป็นประจำ ด้วยวิธีนี้ คลิปของพวกเขาจะปรากฏบนกระดานข้อความของคุณ ช่วยให้คุณไม่พลาดวิดีโอที่พวกเขาโพสต์

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่ากระแสที่ก่อให้เกิดพายุบนโซเชียลเน็ตเวิร์กอย่าง “washing hands” มีที่มาจากอะไร? นั่นคือ TikTok ด้วยกรอบเนื้อหาที่เรียบง่าย นักแสดงที่ไม่ใช่มืออาชีพ และเพลงที่ติดหูปรากฏขึ้นในเวลาที่เหมาะสมก็เพียงพอแล้วที่จะสร้างคลิปสั้นๆ ที่ตลกขบขัน 

หากมีการโพสต์วิดีโอเพียงตัวเดียวที่มีเนื้อหาที่น่าสนใจ จากนั้นวิดีโออื่นๆ สามารถโคลนเนื้อหาด้วยวิธีของตนเอง ซึ่งเพียงพอแล้วที่จะสร้างกระแสความนิยมในหลายประเทศ Tiktok ให้เครื่องมือที่จำเป็นแก่ผู้ใช้ในการเปลี่ยนพวกเขาให้เป็นนักแสดงในวิดีโอของพวกเขา

คนดัง

ในฐานะเครือข่ายโซเชียลที่มีศักยภาพ ไม่มีเหตุผลที่คนดังจะไม่เล่น TikTok เกือบทุกคนในวงการบันเทิง นักเล่นเกม หรือแม้แต่นักกีฬาต่างก็ใช้ TikTok เพื่อบันทึกช่วงเวลาของพวกเขา คนดังที่มีฐานแฟนคลับจำนวนมากมักได้รับความสนใจเป็นพิเศษจากชุมชนออนไลน์ แต่ละวิดีโอที่พวกเขาโพสต์ได้รับจำนวนการดูหลายแสน แม้กระทั่งล้านครั้งเนื่องจากความน่ารักของพวกเขา และยังช่วยให้ผู้ชมได้เห็นชีวิตประจำวันของพวกเขาบ้าง

TikTok เวอร์ชัน MOD APK

คุณสมบัติ

 • รับชมวิดีโอไม่จำกัดจำนวนที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ
 • สำรวจวิดีโอ ด้วยการเลื่อนนิ้วเพียงครั้งเดียว
 • รับความบันเทิงและแรงบันดาลใจจากชุมชน creators
 • เพิ่มเพลงโปรดของคุณลงในวิดีโอ
 • แสดงความเป็นตัวคุณด้วยเอฟเฟกต์และการแก้ไขที่สร้างสรรค์
 • นอกเหนือจากนั้นหากคุณต้องการดูวิดีโอใน Youtube หรือฟังเพลงบนพื้นหลังแบบปิดหน้าจอได้ คุณต้องลองใช้ YouTube Vanced

คุณสมบัติ MOD Premium

 • ยกเลิกการจำกัดประเทศ
 • ไม่มีโฆษณา: คุณจะไม่ถูกรบกวนจากโฆษณา
 • ดาวน์โหลดวิดีโอไม่มีลายน้ำได้ทุกคลิป

วิธีติดตั้ง TikTok Premium

 1. ดาวน์โหลดไฟล์ .apk จากลิงค์ด้านล่างของเรา (เช็คขนาดไฟล์ให้ตรงกับที่ระบุไว้ในบทความนี้)
 2. เข้าเมนูไป การตั้งค่า > ความปลอดภัย แล้วกดเปิด “อนุญาตให้ติดตั้งแอปพลิเคชันจากแหล่งที่ไม่รู้จัก”
 3. ติดตั้งไฟล์ .apk ที่โหลดมาแบบปกติ โดยที่ไม่ต้องทำการ root ใดๆ
 4. เปิดแอปใช้งาน

วิธีเซฟ/โหลดคลิป tiktok ไม่มีลายน้ำ

 • กดค้างที่วิดีโอที่ต้องการ แล้วกด Save Video
 • หรือกดตรง Share แล้วกด Save Video
 • หลังจากกด Save Video วิดีโอที่เราต้องการจะถูกบันทึกลงในคลังรูปภาพในโทรศัพท์ของเราโดยอัตโนมัติ
Tiktok Premium screenshot1
Tiktok Premium screenshot2
Tiktok Premium screenshot3

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Android 5.0+
ผู้พัฒนา : TikTok
ภาษา : Multilanguage / ไทย
ขนาด : 282 MB
ประเภทไฟล์ : apk
เวอร์ชั่น : 34.8.5
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ปรับปรุงเมื่อ : 21/05/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

ดาวน์โหลด TikTok APK & MOD สำหรับ Android

TikTok เป็นเครือข่ายโซเชียลความบันเทิงที่มีแนวโน้มในการถูกดาวน์โหลดและใช้งานแอปพลิเคชั่นนี้อย่างรวดเร็ว เพื่อติดตามเพื่อนของคุณและไม่พลาดทุกเทรนด์!