Skip to content

SketchUp Pro 2020 v20.2.172 (Full) ฟรีถาวร ออกแบบบ้าน 3D

sketchup pro 2020

ดาวน์โหลดโปรแกรม SketchUp Pro 2020 (x64) + ปลั๊กอิน V-Ray ฟรี ตัวเต็มถาวร โปรแกรมออกแบบงาน 3 มิติ เวอร์ชั่นล่าสุด พร้อมวิธีติดตั้ง

เกี่ยวกับ SketchUp Pro 2020

SketchUp Pro 2020 คือโปรแกรมที่ใช้ออกแบบงาน 3 มิติ ไม่ว่าจะเป็นงานสถาปัตยกรรม งานวิศวกรรม งานออกแบบภายใน งานออกแบบผลิตภัณฑ์ งานออกแบบเกม และงานออกแบบอื่น เป็นต้น มีเครื่องมือที่หลากหลายไว้เลือกใช้งาน มีผู้คนมากมายหลากหลายสายงานที่เลือกใช้ SketchUp Pro ไม่ว่าจะเป็นงานทางด้าน สถาปัตยกรรม, การก่อสร้าง, วิศวกรรม, ตกแต่งภายในเชิงพาณิชย์, การก่อสร้างเกี่ยวกับองค์ประกอบของแสง,ภูมิสถาปัตยกรรม , การออกแบบห้องครัวและห้องน้ำ, การวางผังเมือง, การออกแบบเกม, ภาพยนตร์และองค์ประกอบเวทีและงานไม้เป็นต้น

มีอะไรใหม่ใน SketchUp 2020

พื้นที่สร้างสรรค์ [3D] ของคุณ
ปีนี้เรามุ่งเน้นไปที่โครงสร้างข้อมูลและพฤติกรรมการสร้างแบบจำลอง เราต้องการให้แน่ใจว่าเรายังคงใช้งานซอฟต์แวร์ได้ง่ายขึ้นและง่ายขึ้นซึ่งจะช่วยเพิ่มความสามารถของคุณในการออกแบบโครงการที่น่าทึ่งเหล่านั้น

Outliner
สิ่งนี้นำเราไปสู่การเปลี่ยนแปลงองค์กรแบบใหญ่ของเรา ในความพยายามที่จะเพิ่มประสิทธิภาพของแบบจำลองคุณไม่จำเป็นต้องสร้างเลเยอร์ตามเลเยอร์อีกต่อไป คุณสามารถทำแบบจำลองหลักของคุณได้โดยตรงภายใน Outliner เราขอแนะนำให้ใช้สิ่งนี้ (และไอคอนลูกตาที่เป็นมิตร) เพื่อสลับไปมาระหว่างชิ้นส่วนสำคัญของแบบจำลองของคุณ

Grips on bounding boxes and automatic transparency
คว้าโซฟาตัวนั้นและวางไว้ที่มุม! เพียงลองใช้เราไม่จำเป็นต้องอธิบายเพิ่มเติม

Hidden objects
ประกาศการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เพื่อซ่อนวัตถุในแบบจำลองของคุณ! คุณจะสังเกตเห็นในเมนูแบบเลื่อนลงที่เราแยกการซ่อนวัตถุจากการซ่อนรูปทรงเรขาคณิต สิ่งนี้จะเปลี่ยนเวิร์กโฟลว์ของคุณได้อย่างไร นี่จะช่วยให้คุณสามารถจัดการรูปทรงเรขาคณิตที่ซ่อนอยู่และวัตถุที่ซ่อนอยู่ได้ดีขึ้น ตัวอย่างเช่นสมมติว่าคุณต้องการแก้ไขขอบที่ซ่อนอยู่ในแนวนอนหรือพื้นผิวที่เรียบ แต่คุณยังต้องการซ่อนวัตถุที่อยู่ใกล้เคียง (เช่นต้นไม้พุ่มไม้หรือสิ่งปลูกสร้าง) … ใช่คุณสามารถทำได้ใน SketchUp! ภูมิสถาปนิกชื่นชมยินดี!

The SketchUp Universe: Nomenclatures
หลังจากการสนทนาหลายครั้งเราตัดสินใจที่จะอัปเดตข้อตกลงการตั้งชื่อของเรา สิ่งนี้จะไม่เปลี่ยนขั้นตอนการทำงานของคุณ แต่เราต้องการให้คุณรู้ว่าไม่ใช่แค่คุณ – เรากำลังพูดถึงบางสิ่งที่แตกต่างกันในขณะนี้ เราคิดว่าพวกเขาทำให้ตรรกะเป็นที่แพร่หลายมากขึ้นเล็กน้อย

มีอะไรใหม่ใน LayOut 2020.0
ทุกอย่างเกี่ยวกับการควบคุมกลับ … การควบคุมเอกสารนั่นคือ! สำหรับ LayOut เรามุ่งเน้นที่การปรับปรุงการโต้ตอบระหว่าง SketchUp และ LayOut เพื่อประหยัดเวลาและพลังงานของสมอง การอัปเดตฉากใน SketchUp น้อยลงเรื่อย ๆ เพื่อให้แน่ใจว่ารูปวาดของคุณออกมาสมบูรณ์แบบตอนนี้คุณมีความสามารถในการแก้ไขมากขึ้นใน LayOut

ดาวน์โหลด V-Ray 5.00 for SketchUp หรือ V-Ray Next for SketchUp v4.20 ล่าสุดที่นี่
SketchUp Pro 2020 Screenshot

System Requirements:
– Windows 10, Windows 8+ and Windows 7+
– Microsoft® Internet Explorer 9.0 or higher.
– SketchUp Pro requires .NET Framework version 4.5.2.

หรือดาวน์โหลด SketchUp Pro 2021 ตัวใหม่!

รหัสผ่าน: mawto