โหลด Sandboxie 5.41.2 [Full] ถาวร โปรแกรมสองจอ ใหม่ล่าสุด!

sandboxielogo

  ดาวน์โหลด Sandboxie 2020 ตัวเต็ม 32bit 63bit โปรแกรม 2 จอ เดสก์ทอปจำลอง เวอร์ชันล่าสุด | 5.69 MB

Sandboxie คือ โปรแกรมเดสก์ทอปจำลอง ใช้ในการจำลองพื้นที่ที่เอาไว้ลองใช้โปรแกรม แอพ และลิงค์ต่างๆ ที่เราไม่แน่ใจว่ามันจะปลอดภัยสำหรับเครื่องของเราไหม โดยไม่ต้องกลัวเลยว่ามันจะเป็นอันตรายกับเครื่องเรารึป่าว และด้วยความสามารถของ Sandboxie ทำให้เราสามารถเปิดเกมหรือโปรแกรมหนึ่งๆ ได้มากกว่า 1 Process ซึ่งโดยปกติแล้ว โปรแกรมบางโปรแกรมจะไม่สามารถเปิดใช้งานซ้ำกันหรือเปิดขึ้นมา 2 ตัวพร้อม ๆ กันได้ และเรายังสามารถใช้งานโปรแกรมอีเมล์ร่วมกับ Sandboxie นี้ เพื่อให้ไฟล์ที่อาจเป็นสแปมที่เราได้รับมา ไม่สามารถทำอันตรายกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้

Loading...

Sandboxie มีหลักการทำงานคือ มันจะรันโปรแกรมที่เราต้องการใช้งาน ในพื้นที่ในระบบที่แยกส่วนออกไป เรียกว่า (Isolated Area) เมื่อมีไวรัส มัลแวร์ หรือสิ่งแปลกปลอมอื่นๆ เข้ามาเพื่อสร้างความเสียหายให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา เพียงแค่ปิดพื้นที่จำลองหรือหยุดการทำงานของพื้นที่จำลองนี้ มันก็จะเหมือนไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้นเลย เจ๋งใช่ไหมล่ะครับ ลองเลย!

Sandboxie Full Crack

ข่าวดีเกี่ยวกับ Sandboxie 

ตั้งแต่ Sandboxie 5.31.4 ขึ้นไป เราจะสามารถใช้โปรแกรมนี้ได้ฟรี เนื่องจากตัวโปรแกรมได้เปลี่ยนมาเป็น Freeware แล้ว อาจจะด้วยการที่ Windows 10 รุ่นล่าสุดมี Sandbox มาให้ในตัว เลยทำให้ Sandboxie ต้องยอมเปลี่ยนเป็น Freeware เพราะต่อไปไม่น่าจะมีคนซื้อนั่นเอง

OS : XP/Windows Vista / Windows 7 / 8 and 8.1 /  Windows 10
Author: Sandboxie Holdings, LLC.
License: Freeware
ภาษา : English
ขนาด : 5.69 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 23/6/2020

ดาวน์โหลดที่นี่ 32 bit ดาวน์โหลด 64 bit

Loading...