โหลด Sandboxie 5.43.5 [Full] ถาวร โปรแกรมสองจอ ใหม่ล่าสุด!

sandboxielogo

  ดาวน์โหลด Sandboxie 2020 ตัวเต็ม 32bit 63bit โปรแกรม 2 จอ เดสก์ทอปจำลอง เวอร์ชันล่าสุด | 5.69 MB

Sandboxie 2020 เป็นโปรแกรมเดสก์ทอปจำลอง ใช้ในการจำลองพื้นที่ที่เอาไว้ลองใช้โปรแกรม แอพ และลิงค์ต่างๆ ที่เราไม่แน่ใจว่ามันจะปลอดภัยสำหรับเครื่องของเราไหม โดยไม่ต้องกลัวเลยว่ามันจะเป็นอันตรายกับเครื่องเรารึป่าว และด้วยความสามารถของ Sandboxie ทำให้เราสามารถเปิดเกมหรือโปรแกรมหนึ่งๆ ได้มากกว่า 1 Process ซึ่งโดยปกติแล้ว โปรแกรมบางโปรแกรมจะไม่สามารถเปิดใช้งานซ้ำกันหรือเปิดขึ้นมา 2 ตัวพร้อม ๆ กันได้ และเรายังสามารถใช้งานโปรแกรมอีเมล์ร่วมกับ Sandboxie นี้ เพื่อให้ไฟล์ที่อาจเป็นสแปมที่เราได้รับมา ไม่สามารถทำอันตรายกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้

Sandboxie มีหลักการทำงานคือ มันจะรันโปรแกรมที่เราต้องการใช้งาน ในพื้นที่ในระบบที่แยกส่วนออกไป เรียกว่า (Isolated Area) เมื่อมีไวรัส มัลแวร์ หรือสิ่งแปลกปลอมอื่นๆ เข้ามาเพื่อสร้างความเสียหายให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา เพียงแค่ปิดพื้นที่จำลองหรือหยุดการทำงานของพื้นที่จำลองนี้ มันก็จะเหมือนไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้นเลย เจ๋งใช่ไหมล่ะครับ ลองเลย!

Sandboxie Full Crack

ข่าวดีของ Sandboxie

ตั้งแต่ Sandboxie 5.31.4 ขึ้นไป เราจะสามารถใช้โปรแกรมนี้ได้ฟรี เนื่องจากตัวโปรแกรมได้เปลี่ยนมาเป็น Freeware แล้ว อาจจะด้วยการที่ Windows 10 รุ่นล่าสุดมี Sandbox มาให้ในตัว เลยทำให้ Sandboxie ต้องยอมเปลี่ยนเป็น Freeware เพราะต่อไปไม่น่าจะมีคนซื้อนั่นเอง

มีอะไรใหม่ใน v5.43.5

Sandboxie 5

ข้อมูลไฟล์

OS : XP/Windows Vista / Windows 7 / 8 and 8.1 /  Windows 10
Author: Sandboxie Holdings, LLC.
License: Freeware
ภาษา : English
ขนาด : 5.69 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 12/9/2020

ลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดที่นี่ 32 bit ดาวน์โหลด 64 bit