Skip to content

Paragon Hard Disk Manager 17.20.17 (Full) ถาวร + WinPE ฟรี

Paragon Hard Disk Manager icon

ดาวน์โหลด Paragon Hard Disk Manager 17 Advanced / Business (Auto-install) + WinPE Bootable ISO ตัวเต็มถาวร ฟรีโปรแกรมจัดการฮาร์ดดิสก์ HDD SSD

Paragon Hard Disk Manager คืออะไร

Paragon Hard Disk Manager 2024 เป็นโปรแกรมจัดการฮาร์ดดิสก์ที่มีฟังก์ชั่นครบวงจรเกี่ยวกับฮาร์ดดิสก์ ใช้งานง่ายสะดวก และอเนกประสงค์ ด้วยโปรแกรมนี้คุณสามารถจัดการกระบวนการบู๊ต แบ่งพาร์ติชั่นดิสก์ ทำการสำรองข้อมูล และเรียกคืนได้อย่างง่ายดาย โปรแกรมนี้เป็นเครื่องมือที่สะดวกและใช้งานได้จริงสำหรับการทำงานกับฮาร์ดไดรฟ์และจัดเก็บข้อมูลสำหรับผู้ใช้ทุกระดับ สามารถจัดเก็บข้อมูลได้อย่างเท่าเทียมกันทั้งในฐานะผู้ใช้ส่วนตัวและในองค์กร

คุณสมบัติ

– จัดระเบียบดิสก์ของคุณมั่นใจในความจุและประสิทธิภาพของสื่อบันทึกข้อมูล
– ถ่ายโอนระบบได้ทันทีใช้เครื่องใช้จริงและเสมือนได้ตามต้องการ
– ใช้การสำรองข้อมูลระดับมืออาชีพเพื่อระบบความปลอดภัยแอปพลิเคชันและข้อมูล
– ติดตามการทำงานตลอดเวลาด้วยการแก้ไขการบูตและการกู้คืนระบบที่ไม่ปลอดภัย

– ครอบคลุมคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลสูงสุดสามเครื่อง
– ฟังก์ชันการแบ่งพาร์ติชันสำหรับผู้ใช้ขั้นสูง
– อัปเดตคุณสมบัติการคัดลอกไดรฟ์
– กู้คืนใหม่จากสถานการณ์จำลองการสำรองข้อมูล
– ปรับปรุงส่วนต่อประสานกราฟิกกับผู้ใช้

จัดระเบียบและเพิ่มประสิทธิภาพการจัดเก็บ

ฟังก์ชั่นการแบ่งพาร์ติชั่นยุคอนาคตช่วยให้มั่นใจว่าใช้พื้นที่เก็บข้อมูลได้อย่างเหมาะสมที่สุด ไดรฟ์ภายในของคุณเหลือน้อยในพื้นที่ว่างบนดิสก์หรือไม่? ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกนี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อคุณมีหลายพาร์ติชันเพื่อรองรับระบบที่แตกต่างกันและชนิดข้อมูล ด้วยตัวจัดการฮาร์ดดิสก์คุณสามารถปรับขนาดพาร์ติชั่นได้ทันทีเพื่อเพิ่มความจุในการจัดเก็บ ด้วยคุณสมบัติที่เพิ่มเข้ามาใหม่คุณยังสามารถยกเลิกการลบและรวมพาร์ติชั่นแก้ไขและดูเซกเตอร์ใน hex editor ในตัวแปลงพาร์ติชั่นเป็นหลักและตรรกะ ทำการทดสอบพื้นผิวได้อย่างง่ายดายเพื่อระบุเซกเตอร์ที่ไม่ดีของพาร์ติชัน

ถ่ายทอดสดระบบและข้อมูลของคุณ

ต้องการเปลี่ยน HDD เก่าเป็น SSD ใหม่หรือไม่ ด้วยตัวจัดการฮาร์ดดิสก์คุณเพียงเลือกตำแหน่งที่คุณต้องการ Windows และโคลนดิสก์ของคุณ ทำงานกับระบบของคุณต่อไปในขณะที่ Windows กำลังถูกย้าย ไม่จำเป็นต้องดำเนินการด้วยตนเองหรือบูตเครื่องใหม่ – เพียงสลับใช้เมื่อพร้อม ฟังก์ชันการคัดลอกไดรฟ์ใหม่จะสร้างแบบจำลองที่แน่นอนและไม่บีบอัดของฮาร์ดไดรฟ์ระบบของคุณไปยังไดรฟ์อื่น

เครื่องมือสร้างสื่อการกู้คืนของ Paragon

ตัวจัดการฮาร์ดดิสก์มาพร้อมกับตัวสร้างสื่อการกู้คืน Paragon ที่สมบูรณ์เพื่อแก้ไขปัญหาการบู๊ตที่เกิดจากข้อผิดพลาดเชิงตรรกะการทำงานผิดพลาดของฮาร์ดแวร์หรือความล้มเหลว หากระบบเกิดความเสียหายหรือถูกโจมตี – มีสาเหตุมาจากมัลแวร์หรือ ransomware – คุณสามารถคืนค่าการทำงานของระบบและแอพพลิเคชั่นได้อย่างรวดเร็วโดยที่ข้อมูลสูญหายน้อยที่สุด

ทำความสะอาดสื่อ

ล้างข้อมูลส่วนบุคคลก่อนทิ้งฮาร์ดดิสก์ หรือมิฉะนั้นให้ล้างพื้นที่ว่างที่ไม่ได้ใช้ด้วยความเป็นไปได้ในการกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบ คุณรู้ดีกว่าละเลยกฎง่ายๆนี้

กู้คืนไฟล์ใด ๆ จากการสำรองข้อมูล

กู้คืนข้อมูลจากการสำรองข้อมูลรวมถึงฮาร์ดดิสก์ทั้งหมดหรือพาร์ติชั่นแยกไฟล์หรือโฟลเดอร์ ป้องกันการสำรองข้อมูลด้วยรหัสผ่าน นำเข้าข้อมูลสำรองใด ๆ เพื่อคืนค่าใน WinPE

การแบ่งพาร์ติชันขั้นพื้นฐาน

สร้าง, จัดรูปแบบ, ลบ / ยกเลิกการลบ, ซ่อน / ยกเลิกการซ่อน, แอ็คทีฟ / ไม่ใช้งาน, กำหนด / ลบอักษรชื่อไดรฟ์, เปลี่ยนไดรฟ์ข้อมูล, การแปลงระบบไฟล์ (FAT เป็น NTFS, NTFS เป็น FAT, HFS ถึง NTFS, NTFS ถึง HFS) ตรวจสอบ

การแบ่งพาร์ติชันขั้นสูง

แยก / ผสานกระจายพื้นที่ว่างใหม่เปลี่ยนขนาดคลัสเตอร์แปลงเป็นโลจิคัล / หลักแก้ไขเซ็กเตอร์คอมแพค / ดีแฟรกเมนต์ MFT แปลงเป็น MBR / GPT เปลี่ยนสล็อตหลักและหมายเลขซีเรียลเชื่อมต่อ VD ตรวจสอบพื้นผิว

แผ่นดิสก์เช็ด

อัลกอริธึมระดับอุตสาหกรรมการรวมระบบเชลล์การตัดแต่ง SSD การล้าง HDD / พาร์ติชันพื้นที่ว่างที่ชัดเจนรายงานการล้างข้อมูล

การโยกย้ายข้อมูล

คัดลอกพาร์ติชันคัดลอกดิสก์ทั้งหมดย้ายระบบปฏิบัติการ

สำรองและเรียกคืน

กู้คืนข้อมูลจากการสำรองข้อมูลรวมถึงฮาร์ดดิสก์ทั้งหมดหรือพาร์ติชั่นแยกไฟล์หรือโฟลเดอร์ ป้องกันการสำรองข้อมูลด้วยรหัสผ่าน นำเข้าข้อมูลสำรองใด ๆ เพื่อคืนค่าใน WinPE

การสำรองข้อมูลอัตโนมัติ

ดู / แก้ไขงานสำรองข้อมูลไม่จำกัดจำนวนงาน

เครื่องมือสร้างสื่อการกู้คืน

ไฮบริด (รองรับ uEFI และ BIOS) สภาพแวดล้อมการกู้คืน x32 / x64, USB / ISO ที่สามารถบูตได้ WinPE, ชุดประเมินและติดตั้ง Windows เสริม (ADK), ชุดติดตั้งอัตโนมัติ (WAIK), การฉีดไดรเวอร์, การเชื่อมต่อเครือข่ายที่ติดตั้งล่วงหน้า

Paragon Hard Disk Manager 17 Screenshot

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11 / 7 / Windows 8.1 / Windows 10
ผู้พัฒนา : Paragon-software
License : Shareware
ภาษา : English
ขนาด : 140/468/462 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ปรับปรุงเมื่อ : 5/1/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

==== ดาวน์โหลด Paragon Hard Disk Manager 17 Advanced / Business (x64) ====


==== ดาวน์โหลด Paragon Hard Disk Manager 17.20.11 Advanced / Business (x86)====


==== ดาวน์โหลด Paragon Hard Disk Manager 17.20.17 WinPE (x64) ====