Skip to content

โหลดเกม FIFA 23 | PC ฟรีไฟล์เดียว ฟีฟ่า 23 อัปเดตใหม่ล่าสุด

FIFA 23 logo

ดาวน์โหลดเกม EA SPORTS™ FIFA 23 v1.0.82.43747 | ตัวเต็มไฟล์เดียว | Google Drive | ติดตั้งเสร็จเล่นได้เลยไม่ต้องแคร็ก เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ดาวน์โหลดง่ายติดตั้งง่าย

เกี่ยวกับ FIFA 23

EA SPORTS™ FIFA 23 นำเกมกีฬายอดนิยมของโลกมาสู่สนาม ด้วยเทคโนโลยี HyperMotion2 ให้ความสมจริงในการเล่นมากยิ่งขึ้น การแข่งขันทั้งทีมชายและหญิง FIFA World Cup™ จะพร้อมให้ใช้งานในเกมหลังการอัปเดตหลังการเปิดตัว เพิ่มทีม Women’s Club, Cross-Play** และอื่นๆ อีกมากมาย สัมผัสความสมจริงที่เหนือชั้นด้วยผู้เล่นมากกว่า 19,000 คน, 700+ ทีม, 100+ สนาม และ 30+ ลีก

คุณสมบัติ

เทคโนโลยี HyperMotion2

ฟีฟ่า 23ขับเคลื่อนโดย Football™ นำ HyperMotion มาสู่พีซีเป็นครั้งแรก จับภาพเคลื่อนไหวในโลกแห่งความเป็นจริงได้มากเป็นสองเท่า เพื่อให้การเล่นเกมรู้สึกดื่มด่ำมากยิ่งขึ้น HyperMotion2 ปลดล็อกคุณสมบัติใหม่และทำให้มีรูปแบบการเคลื่อนไหวที่สมจริงมากกว่า 6,000 รูปแบบที่นำมาจากการบันทึกการแข่งขันขั้นสูงหลายล้านเฟรมจากการแข่งขันแบบข้างละ 11 คน ซึ่งส่งผลให้มีความใกล้เคียงกับฟุตบอลมากที่สุด ของทีมทั้งชายและหญิงมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้เล่นสามารถเคลื่อนที่ไปรอบสนามได้อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบการเลี้ยงบอลแบบใหม่ กลไกการเร่งความเร็ว และอื่นๆ อีกมากมาย

fifa 23 iduna park

FIFA Women’s World Cup ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ 2023™

สัมผัสประสบการณ์สุดยอดฟุตบอลหญิงระดับนานาชาติ โดย FIFA Women’s World Cup Australia และ New Zealand 2023™ พร้อมให้เล่นในวันที่ 27 มิถุนายนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม* ระบายสีประเทศของคุณและดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การแข่งขันที่สมจริงที่สุดใน EA SPORTS™ FIFA Women’s World Cup™ แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีทีมที่ผ่านการคัดเลือกจากทั้งหมด 32 ประเทศ การตกแต่งสนามกีฬาแบบกำหนดเอง วิดีโอภาพยนตร์ การนำเสนอการแข่งขัน เสียงบรรยายพิเศษในเกม และสิ่งที่ขาดหายไปคือถ้วยรางวัลที่เหมือนจริงให้นักกีฬาได้ถือไว้เพื่อเฉลิมฉลองชัยชนะเมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน

fifa 23 mbappe playing

FIFA 23 Ultimate Team™

สร้างทีมในฝันของคุณและแข่งขันในโหมดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน FIFA โดยมีผู้เล่นนับพันให้คุณเลือก รวมถึงวิธีปรับแต่งสโมสรของคุณทั้งในและนอกสนามด้วยวิธีนับไม่ถ้วน เล่นคนเดียวใน Squad Battles ร่วมกันใน FUT Co-Op ออนไลน์ใน Division Rivals หรือแข่งขันกับ FUT Champions ที่ดีที่สุดใน FIFA Ultimate Team™ ที่เชื่อมโยงคุณเข้ากับ โลกแห่งฟุตบอลตลอด ฤดูกาล

กำหนดนิยามใหม่ของระบบเคมีของ Ultimate Team เพื่อให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการสร้างทีม และทำให้เล่นกับเพื่อนได้ง่ายกว่าที่เคยด้วยการเพิ่มการเล่นข้ามแพลตฟอร์มเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ FUT Moments ยังมอบวิธีใหม่ให้กับคุณในการเล่นบนสนามด้วยการท้าทายผู้เล่นคนเดียวตามเหตุการณ์ แคมเปญ FUT จริงหรือที่แตกต่างกันเพื่อแข่งขันและชิงรางวัลให้กับสโมสรของคุณ

fifa 23 women manchester city

ฟุตบอลหญิง

ขอแนะนำสโมสรฟุตบอลหญิงแห่งแรกในฟีฟ่า 23 ที่ให้คุณมีโอกาสได้เล่นกับทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก
การแข่งขันของทีมหญิงขับเคลื่อนโดย HyperMotion2 โดยจะรวมการบันทึกการแข่งขันแบบทีมละ 11 คนเข้ากับเทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่องที่ล้ำสมัย เพื่อปลดล็อกการเคลื่อนไหวใหม่ที่สมจริงสำหรับฟุตบอลหญิง โดยเฉพาะในฟีฟ่า 23

ความต้องการระบบ

  • โปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 64-bit ขึ้นไป
  • โปรเซสเซอร์: Intel Core i5 6600k or AMD Ryzen 5 1600
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti or AMD Radeon RX 570
  • DirectX: เวอร์ชัน 12
  • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 100 GB

รายละเอียด

fifa 23 crossplay volta friendlies

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11 / Windows 10 / Windows 7
License : Full
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 46.5 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 01/10/2023
แก้ไขล่าสุด : 01/10/2023 |*อัปเดตเวอร์ชัน
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

==== ลิงค์ดาวน์โหลดหลัก ====


==== ลิงค์สำรอง ====