Skip to content

EaseUS CleanGenius v3.0.2.0 ฟรี โปรแกรมลบไฟล์ขยะที่โคตรดี

CleanGenius icon

ดาวน์โหลดโปรแกรม EaseUS CleanGenius 3 ฟรีตัวเต็ม โปรแกรมลบไฟล์ขยะ Windows 11 ทําความสะอาดคอมพิวเตอร์ เพิ่มความเร็วคอม ใช้งานง่ายทำงานรวดร็ว

CleanGenius คืออะไร

EaseUS CleanGenius คือ โปรแกรมทำความสะอาดระบบและปรับแต่งคอมพิวเตอร์แบบ all-in-one ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์ ปรับใช้หน่วยความจำให้เหมาะสมและลบไฟล์ขยะที่ไม่ต้องการได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยอินเตอร์เฟซที่ง่ายต่อการใช้งาน ทำให้เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ไม่มีประสบการณ์มากนัก และตัวเลือกการปรับแต่งทำให้เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีความเชี่ยวชาญมากขึ้น ฟีเจอร์การตรวจสอบแบบเรียลไทม์ทำให้สามารถปรับแต่งและดูแลรักษาคอมพิวเตอร์ได้ตลอดเวลา

เมื่อผ่านไปเวลา คอมพิวเตอร์ Windows จะถูกทำให้มีไฟล์ขยะ ข้อมูลชั่วคราว ซอฟต์แวร์ที่ไม่จำเป็น และข้อมูลอื่น ๆ ที่ไม่ได้ใช้งานมากมาย ทำให้ประสิทธิภาพของระบบลดลง โปรแกรมทำความสะอาดคอมพิวเตอร์นี้ทำการวิเคราะห์และทำความสะอาดระบบด้วยเครื่องมือทำความสะอาด PC ที่ฉลาด

System Optimization

CleanGenius เคยเป็นโปรแกรมที่ต้องเสียเงินซื้อสำหรับ Lifetime Plan อยู่ที่ราคา $29.95 เพื่อให้สามารถใช้ฟีเจอร์แบบขั้นสูงอย่าง Optimization และอื่นๆได้ แต่ตอนนี้โปรแกรมนี้เปิดให้ใช้งานได้ฟรี 100% ซึ่งมันเป็นโปรแกรมที่ทำงานได้รวดเร็ว ทำความสะอาดไฟล์ขยะได้ค่อนข้างลึก และฟีเจอร์การปรับแต่งต่างๆก็ใช้งานง่าย คนที่ไม่เคยใช้ก็สามารถใช้ได้ในครั้งแรกที่เปิดโปรแกรม โดยมันจะให้เราทำการสแกนก่อน ค่อยเลือกทีหลังว่าเราต้องการจะลบหรือจะปรับแต่งในส่วนไหน

คุณสมบัติ

  • ตรวจวินิจฉัยระบบ Windows: ทำการตรวจสอบระบบทั้งหมด เพื่อหาไฟล์ขยะ ปัญหาที่ลดความเร็ว และสาเหตุของปัญหาในระบบหรือแอปพลิเคชัน
  • ทำความสะอาดไฟล์ขยะ: ปลดล็อกพื้นที่ดิสก์เพิ่มเติมและกำจัดข้อมูลที่ไม่จำเป็น
  • คืนความเสถียรให้กับระบบ: ค้นหาปัญหาในการติดตั้ง Windows ช่วยลดหรือป้องกันปัญหาเหล่านี้ในอนาคต
  • ปรับปรุงความเร็วของคอมพิวเตอร์: ปรับตั้งค่าระบบที่ไม่ได้เป็นไปตามมาตรฐาน เพื่อช่วยให้กระบวนการและการดำเนินงานหลายอย่างเร็วขึ้น
  • ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ: ลบร่องทางอินเทอร์เน็ตและข้อมูลออนไลน์ชั่วคราว เคลียร์ประวัติการค้นหาและเบราว์เซอร์ใน Google Chrome, Safari, Mozilla Firefox, Microsoft Edge และ Internet Explorer
  • รักษาประสิทธิภาพที่ราบรื่น: จัดการหน่วยความจำและซีพียูอัตโนมัติ เพื่อให้แอปพลิเคชันที่กำลังใช้งานมีทรัพยากรมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ทำให้การดำเนินการมีความราบรื่นและเร็วตลอดเวลา

รายละเอียด

CleanGenius Home
CleanGenius Scan Result

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11 / 10
ผู้พัฒนา : EaseUS
License : Freeware
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 24 MB
ประเภทไฟล์ : exe
รหัสผ่าน : ไม่มี
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : ไม่มี
ปรับปรุงเมื่อ : 29/01/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด