Skip to content

DxO PhotoLab 7.6.0 Elite (ฟรี แต่งภาพปรับแสงสีไฟล์ RAW)

DxO PhotoLab Elite Icon

ดาวน์โหลดโปรแกรม DxO PhotoLab 7.6.0 Build 515 Elite (Auto-install) x64 ตัวเต็มถาวร ล่าสุด ฟรีโปรแกรมแต่งภาพ ปรับแสง ลบ noise รูปภาพไฟล์ RAW พร้อมวิธีการติดตั้ง

DxO PhotoLab Elite คืออะไร

DxO PhotoLab 7 Elite คือโปรแกรมแต่งภาพ RAW และ JPEG ด้วยคุณภาพของภาพที่ดีที่สุดได้อย่างง่ายดาย จัดเตรียมชุดการแก้ไขด้วยความช่วยเหลืออัจฉริยะแบบครบชุด ซึ่งคุณปรับแต่งเองได้ทุกเมื่อ ควบคุมทุกแง่มุมของภาพถ่ายของคุณ: ขจัดสัญญาณรบกวน กำจัดข้อจำกัดของแสง กู้คืนรายละเอียดสี ใช้การแก้ไขแสงที่ซับซ้อน และปรับปรุงรายละเอียด

PhotoLab แบ่งการทำงานออกเป็น 2 ส่วน คือ PhotoLibrary ซึ่งเป็นส่วนของ Image Browser สามารถแสดงข้อมูลของภาพได้ครบถ้วน และ Customize คือ ส่วนที่ใช้ในการตกแต่งภาพ และสามารถใส่ข้อมูล Metadata ลงในส่วนนี้ได้ และการแต่งภาพสามารถสร้าง Virtual Copy ได้เช่นเดียวกับ Lightroom แต่โปรแกรมนี้แม้ไม่ใช้ระบบ Catalog ไม่ต้อง import ไฟล์เข้าระบบ แต่โปรแกรมมีระบบ Database ของตัวเองเพื่อบันทึกข้อมูลการปรับแต่งไฟล์ หรือจะบันทึกลงในไฟล์ Sidecar ของโปรแกรมเอง คือ ไฟล์ฟอร์แมต dop ก็ได้ และยังใช้บันทึก Metadata ลงในไฟล์ xmp ก็ได้อีกเช่นกัน

จุดแข็งอีกอย่างหนึ่งของโปรแกรมตัวนี้ คือ Noise Reduction สำหรับไฟล์ Jpeg ใช้ตัวลด Noise ที่เรียกว่า HQ (High Quality) Denoising ซึ่งเป็นระดับมาตรฐาน แต่ถ้าเป็นไฟล์ RAW จะใช้ตัวลด Noise ที่เรียกว่า Prime Denoising มีเฉพาะใน Elite Edition และล่าสุดคือมี DeepPrime Denoising ซึ่งเป็นระดับสูงสุด พอฟัดพอเหวี่ยงกับ Topaz Denoise AI หรืออาจจะดีกว่าด้วยซ้ำ

5 เหตุผลที่ควรลองใช้ DxO PhotoLab 7

  • การแก้ไขเลนส์ที่เหนือชั้นเพื่อความคมชัดที่เหนือกว่า
  • การลดเสียงรบกวนที่โดดเด่นซึ่งขับเคลื่อนโดยการเรียนรู้ของเครื่อง
  • วิทยาศาสตร์สีขั้นสูงและเครื่องมือสร้างสรรค์อันทรงพลัง
  • การปรับเปลี่ยนในท้องถิ่นที่ใช้งานง่ายซึ่งเพิ่งใช้งานได้
  • การจัดการไฟล์ที่แข็งแกร่งเพื่อองค์กรที่ง่ายดาย

มันจะปฏิวัติขั้นตอนการทำงานของภาพถ่าย RAW ของคุณ การแก้ไขเลนส์ที่ให้คุณมากกว่า

การแก้ไขความนุ่มนวลของเลนส์ที่เหนือกว่า
โมดูล DxO Optics ถูกสร้างขึ้นในห้องปฏิบัติการพิเศษของเรา ช่วยให้ช่างเทคนิคของ DxO สามารถกำหนดเป้าหมายการลับโดยเฉพาะไปยังจุดที่เลนส์ต้องการมากที่สุด คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่คมชัดที่สุดเมื่อเทียบกับซอฟต์แวร์ใดๆ ในตลาด

การประมวลผล RAW อัจฉริยะ: สำหรับการลดสัญญาณรบกวนที่ขยายขอบเขต
รับภาพที่สะอาดตายิ่งขึ้นพร้อมรายละเอียดมากกว่าที่คุณเคยคิดว่าจะเป็นไปได้ ด้วยพลังของการเรียนรู้เชิงลึก เทคโนโลยี DeepPRIME และ DeepPRIME XD ของ DxO ผสมผสานกระบวนการลดสัญญาณรบกวนและกำจัดสัญญาณรบกวนเพื่อขจัดสัญญาณรบกวนและคืนรายละเอียดที่ดีอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

การปรับเปลี่ยนในท้องถิ่นที่ใช้งานง่าย ปราศจากความซับซ้อน
การปรับเปลี่ยนในท้องถิ่นไม่ควรซับซ้อน เทคโนโลยี U Point™ ของ DxO เป็นส่วนหนึ่งของเครื่องมือที่ใช้งานง่าย ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งเฉพาะจุดได้อย่างแม่นยำ ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ปราศจากมาส์กที่ยุ่งยากและชั้นที่ซับซ้อน

วิทยาศาสตร์สีขั้นสูงพร้อมเครื่องมือสร้างสรรค์อันทรงพลัง
จับภาพและสร้างสีด้วยความแม่นยำสมบูรณ์ จากนั้นใช้เครื่องมือที่ให้อิสระในการสร้างสรรค์อย่างแท้จริง เพลิดเพลินกับเครื่องมือปรับเทียบอัจฉริยะ พื้นที่สีทำงานอเนกประสงค์ การปรับแต่ง HSL ที่ใช้งานง่าย LUT ฟังก์ชัน Soft Proofing และตัวเลือกการส่งออกที่มีประสิทธิภาพ ในทุกขั้นตอน มอบความแม่นยำและการควบคุมให้กับคุณ

มีอะไรใหม่

DxO PhotoLab 5 Screenshot1
DxO PhotoLab 5 Screenshot2
DxO PhotoLab 5 Screenshot3

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11/10 (x64)
ผู้พัฒนา : DxO
License : Full
ภาษา : English
ขนาด : 848 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 16/04/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด


DxO PhotoLab 6.16.0 Build 386 Elite