Skip to content

Autodesk AutoCAD 2025.0.1 (ฟรีถาวร ลงง่าย โปรแกรมเขียนแบบ)

AutoCAD 2024 icon

ดาวน์โหลดโปรแกรม Autodesk AutoCAD 2025 (x64) ตัวเต็มถาวรฟรี พร้อมวิธีติดตั้ง โปรแกรมเขียนแบบทางสถาปัตยกรรมวิศวกรรม ออกแบบชิ้นงาน 2 มิติ 3 มิติอัจฉริยะ เวอร์ชันล่าสุด

เกี่ยวกับ AutoCAD 2025

Autodesk AutoCAD 2025 คือโปรแกรมที่เหมาะสมสำหรับเขียนแบบ (Drafting) ทางสถาปัตยกรรม , วิศวกรรม , และงานเขียนแบบทั่วไปทั้งด้านการออกแบบ และเขียนแบบชิ้นงาน และมีชื่อเสียงในระดับโลกในซึ่งสามารถเขียนได้ทั้ง 2 มิติ และ 3 มิติ และยังสามารถทำการ Render วัตถุหรือชิ้นงาน ( การให้แสง สี ละเงา ) ได้ด้วย ซึ่งจะช่วยให้งานมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ช่วยให้คุณสร้างและสำรวจแนวคิดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าจะการสร้าง แสดงภาพ จัดทำเอกสาร และแบ่งปันความคิดของคุณ ตั้งแต่การออกแบบตามแนวความคิดไปจนถึงการร่าง และการลงรายละเอียด อีกทั้งยังสามารถนำเข้ารูปแบบอื่น ๆ ที่หลากหลายรวมถึง SolidWorks, Pro/ENGINEER, CATIA, Rhino และ NX ตัว Drawing views, edge display, และ location จะได้รับการอัปเดตทันทีเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงทางวิศวกรรม

AutoCAD 2025 มีอะไรใหม่

ใหม่ Smart Blocks: Search and Convert

ค้นหาวัตถุจากภาพวาดของคุณอย่างรวดเร็วเพื่อแปลงเป็นอินสแตนซ์ของบล็อกที่กำหนดใหม่ บล็อกที่มีอยู่หรือที่เพิ่งใช้ล่าสุด หรือบล็อกที่แนะนำจาก Block Libraries ของคุณด้วยความช่วยเหลือของ Autodesk AI

ใหม่ Smart Blocks: Object Detection Tech Preview

ปรับปรุงประสิทธิภาพการออกแบบและประหยัดเวลาในการล้างภาพวาดโดยจดจำวัตถุที่จะแปลงเป็นบล็อกโดยอัตโนมัติด้วยความช่วยเหลือของ Autodesk AI คุณลักษณะนี้เป็นการแสดงตัวอย่างเทคโนโลยีซึ่งยังอยู่ระหว่างการพัฒนาและจะมีการพัฒนาและปรับปรุงต่อไปตามเวลา

ปรับปรุง Activity Insights

รับทราบข้อมูลอยู่เสมอด้วยการเข้าถึงข้อมูลการออกแบบที่จำเป็นพร้อมบันทึกเหตุการณ์ของผู้ใช้หลายรายโดยละเอียด ติดตามกิจกรรมมากกว่า 35 ประเภท รวมถึงประวัติเวอร์ชันและเครื่องมือเปรียบเทียบไฟล์ พร้อมรองรับไฟล์ที่จัดการบน Autodesk Docs จัดเก็บในเครื่อง หรือโฮสต์บนที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ของบุคคลที่สาม

ใหม่ Markup Import from Autodesk Docs

ตอนนี้คุณสามารถนำเข้าและเชื่อมต่อมาร์กอัป PDF จาก Autodesk Docs ได้แล้ว เมื่อซิงค์แล้ว มาร์กอัปที่สร้างใน Autodesk Docs จะยังคงอัปเดตในเลเยอร์ Trace ใน AutoCAD เพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบและรวมข้อเสนอแนะโดยไม่ต้องสลับระหว่างแอปพลิเคชัน

ปรับปรุง Hatch

นำความชัดเจนมาสู่การออกแบบของคุณด้วยการอัปเดตที่สะดวกสบายไปยังคำสั่ง HATCH ที่คุ้นเคย เพิ่มพื้นผิวให้กับภาพวาดของคุณผ่านรูปแบบ การเติม และเส้นทาง โดยไม่มีรูปร่างที่กำหนดไว้ล่วงหน้าหรือขอบเขตที่ปิดล้อม

ปรับปรุง Autodesk Assistant

เข้าถึงการสนับสนุนและโซลูชันที่เป็นประโยชน์ได้อย่างรวดเร็วผ่านอินเทอร์เฟซการสนทนาที่ขับเคลื่อนโดย Autodesk AI อธิบายคำถามที่เกี่ยวข้องกับคุณสมบัติและความท้าทายในการออกแบบโดยไม่ต้องออกจาก AutoCAD Autodesk Assistant สามารถสร้างคำแนะนำพร้อมคำตอบสรุปและจัดหาทรัพยากรการเรียนรู้เพื่อช่วยเหลือ

ใหม่ ArcGIS® Basemaps

วางผังไซต์ของคุณด้วยข้อมูลทางภูมิศาสตร์ในโลกแห่งความเป็นจริงโดยใช้ ArcGIS® Basemaps ของ Esri เข้าถึงแผนที่ฐานห้าแผนที่ในรูปแบบของภาพถ่ายดาวเทียมและทางอากาศความละเอียดสูง OpenStreetMaps และถนน พร้อมด้วยรูปแบบแผนที่ขาวดำสีเทาอ่อนและสีเทาเข้ม

รายละเอียด

ความต้องการของระบบ

  • Operating System: 64-bit Microsoft® Windows® 11 and Windows 10 version 1809 or above
  • Processor Basic: 2.5–2.9 GHz / Recommended: 3+ GHz processor (base), 4+ GHz (turbo)
  • Memory Basic: 8 GB / Recommended: 16 GB
  • Display Resolution
  • Conventional Displays: 1920 x 1080 with True Color
  • High Resolution & 4K Displays: up to 3840 x 2160 (with capable display card)
  • Display Card Basic: 1 GB GPU with 29 GB/s Bandwidth and DirectX 11 compliant / Recommended: 4 GB GPU with 106 GB/s Bandwidth and DirectX 12 compliant
  • Disk Space: 10.0 GB (suggested SSD)
  • .NET Framework: .NET Framework version 4.8 or later
autocad 2025
Autodesk AutoCAD 2025 Screenshot

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11/10 (x64)
ผู้พัฒนา : Autodesk
License : Full
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 2.8 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงลิงค์เมื่อ : 19/04/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด