Skip to content

Autodesk AutoCAD 2024.1.3 | ฟรีลงง่าย โปรแกรมเขียนแบบ

AutoCAD 2024 icon

ดาวน์โหลด Autodesk AutoCAD 2024 (x64) ตัวเต็มถาวรฟรี พร้อมวิธีติดตั้ง โปรแกรมเขียนแบบทางสถาปัตยกรรมวิศวกรรม ออกแบบชิ้นงาน 2 มิติ 3 มิติอัจฉริยะ เวอร์ชันล่าสุด

เกี่ยวกับ AutoCAD 2024

Autodesk AutoCAD 2024 คือโปรแกรมที่เหมาะสมสำหรับเขียนแบบ(Drafting) ทางสถาปัตยกรรม , วิศวกรรม , และงานเขียนแบบทั่วไปทั้งด้านการออกแบบ และเขียนแบบชิ้นงาน และมีชื่อเสียงในระดับโลกในซึ่งสามารถเขียนได้ทั้ง 2 มิติ และ 3 มิติ ทั้งนี้ในชิ้นงาน 3 มิตินั้น ยังสามารถทำการ Render วัตถุหรือชิ้นงาน ( การให้แสง สี ละเงา ) ได้ด้วย ซึ่งจะช่วยให้งานมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ช่วยให้คุณสร้างและสำรวจแนวคิดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าจะการสร้าง แสดงภาพ จัดทำเอกสาร และแบ่งปันความคิดของคุณ ตั้งแต่การออกแบบตามแนวความคิดไปจนถึงการร่าง และการลงรายละเอียด อีกทั้งยังสามารถนำเข้ารูปแบบอื่น ๆ ที่หลากหลายรวมถึง SolidWorks, Pro/ENGINEER, CATIA, Rhino และ NX ตัว Drawing views, edge display, และ location จะได้รับการอัปเดตทันทีเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงทางวิศวกรรม

AutoCAD 2024 loading screen

AutoCAD 2024 มีอะไรใหม่

คุณสมบัติใหม่ของ AutoCAD 2024 และเทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิงช่วยปูทางให้ทีมปลดล็อกข้อมูลเชิงลึกและใช้ประโยชน์จากระบบอัตโนมัติ ทั้งหมดนี้ด้วยพลังของซอฟต์แวร์ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนนับล้านในการร่าง สร้างวิศวกร และทำให้เวิร์กโฟลว์การออกแบบเป็นอัตโนมัติได้ทุกที่ทุกเวลา

ปรับแต่ง AutoCAD สำหรับความต้องการทางธุรกิจและอุตสาหกรรมเฉพาะของคุณผ่านการปรับแต่ง—รวมถึง API, แอปของบริษัทอื่นนับพันรายการ และชุดเครื่องมือพิเศษเจ็ดชุดที่มีสัญลักษณ์ ชิ้นส่วน และส่วนประกอบรายละเอียดมากกว่า 750,000 รายการ

Activity Insights

เชื่อมช่องว่างข้อมูลในเวิร์กโฟลว์การทำงานร่วมกันของ AutoCAD และเชื่อมต่อกับข้อมูลสำคัญตลอดวงจรชีวิตโครงการ ด้วยข้อมูลเชิงลึกของกิจกรรม คุณสามารถรับทราบข้อมูลการเปลี่ยนแปลงไฟล์ที่เกี่ยวข้องและเข้าถึงตลอดวงจรชีวิตโครงการของคุณด้วยรายละเอียดของกิจกรรมที่มีผู้ใช้หลายคนในไฟล์ DWG ทำให้สะดวกโดยแทบไม่ต้องตั้งค่าใดๆ สำหรับไฟล์ที่จัดเก็บไว้ในเครื่อง บน LAN และบนเซิร์ฟเวอร์คลาวด์

ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับกิจกรรม AutoCAD 2024

Smart Blocks: Replacement

ค้นหาบล็อกที่คุณต้องการอย่างรวดเร็วและแทนที่บล็อกของคุณตั้งแต่หนึ่งบล็อกขึ้นไปผ่านคำแนะนำจากการเรียนรู้ของเครื่อง บล็อกที่ใช้ล่าสุด และการเลือกบล็อกทดแทนด้วยตนเอง การทำงานอัตโนมัติที่ทรงพลังเหล่านี้ช่วยให้คุณประหยัดเวลาที่คุณต้องใช้เพื่อค้นหาบล็อกและแทนที่แต่ละอินสแตนซ์ด้วยตนเอง ทำให้คุณได้เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

สมาร์ทบล็อกแทนที่ AutoCAD 2024

Smart Blocks: Placement

วางบล็อกในภาพวาดของคุณโดยอัตโนมัติโดยอนุมานตำแหน่งของบล็อกถัดไปตามตำแหน่งที่คุณแทรกบล็อกเดิมในไฟล์ DWG ของคุณ ลดจำนวนการคลิกและประหยัดเวลาในกระบวนการ

ตำแหน่งบล็อกอัจฉริยะ AutoCAD 2024

Markup Import and Markup Assist Enhancements

ทำให้เวิร์กโฟลว์มาร์กอัปข้ามแพลตฟอร์มของคุณเร็วขึ้นด้วยความสามารถในการเรียนรู้ของเครื่องที่เพิ่มขึ้นและการปรับปรุงประสบการณ์ที่จำเป็น ช่วยให้คุณสามารถแบ่งปันและใส่คำอธิบายประกอบภาพวาดของคุณได้อย่างปลอดภัยและปลอดภัยบนเดสก์ท็อป เว็บ หรืออุปกรณ์พกพา ด้วยการนำเข้ามาร์กอัป รวมคำติชมจาก PDF หรือกระดาษที่พิมพ์ออกมา และทำการเปลี่ยนแปลงแบบร่างให้กับภาพวาดของคุณโดยอัตโนมัติ ด้วย Markup Assist ที่ปรับปรุงแล้ว ตอนนี้คุณสามารถอัปเดตข้อความรูปวาดที่มีอยู่และทำให้มาร์กอัปจางลงโดยอัตโนมัติ AutoCAD ใช้แมชชีนเลิร์นนิงเพื่อตรวจหาคำสั่งบางอย่างในข้อความมาร์กอัป ทำให้สามารถใช้ทางลัดไปยังคำสั่งต่างๆ เช่น “MOVE” “COPY” หรือ “ERASE”

มาร์กอัปนำเข้า AutoCAD 2024

การปรับปรุงประสิทธิภาพ

AutoCAD 2024 มีการปรับปรุงประสิทธิภาพใหม่สำหรับกราฟิก 2D และเพิ่มความเสถียร ความเที่ยงตรง และการปรับปรุงประสิทธิภาพ รวมถึงการสลับระหว่างแท็บเลย์เอาต์เร็วขึ้นสูงสุด 9 เท่าเมื่อเทียบกับ AutoCAD 2023* การติดตั้งยังได้รับการปรับปรุงด้วยการติดตั้งที่เร็วกว่า AutoCAD 2023 ถึง 2 เท่า* 

รายละเอียด

ความต้องการของระบบ

  • Operating System: 64-bit Microsoft® Windows® 11 and Windows 10 version 1809 or above
  • Processor Basic: 2.5–2.9 GHz / Recommended: 3+ GHz processor (base), 4+ GHz (turbo)
  • Memory Basic: 8 GB / Recommended: 16 GB
  • Display Resolution
  • Conventional Displays: 1920 x 1080 with True Color
  • High Resolution & 4K Displays: up to 3840 x 2160 (with capable display card)
  • Display Card Basic: 1 GB GPU with 29 GB/s Bandwidth and DirectX 11 compliant / Recommended: 4 GB GPU with 106 GB/s Bandwidth and DirectX 12 compliant
  • Disk Space: 10.0 GB (suggested SSD)
  • .NET Framework: .NET Framework version 4.8 or later
AutoCAD 2024 Screenshot

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11/10 (x64)
ผู้พัฒนา : Autodesk
License : Full
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 3.1 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงลิงค์เมื่อ : 04/07/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

คุณยังสามารถดาวน์โหลด Autodesk AutoCAD 2025 ใหม่ได้ฟรี