Skip to content

Air Explorer Pro 5.4.3 (Full) จัดการ Cloud หลายเจ้าในแอปเดียว

AirExplorer icon

ดาวน์โหลด Air Explorer Pro 5 (Auto-install) ฟรีตัวเต็มถาวร โปรแกรมจัดการไฟล์บนคลาวด์เซิร์ฟเวอร์หลายระบบ ด้วยแอปพลิเคชันเดียว เวอร์ชันล่าสุด

Air Explorer คืออะไร

Air Explorer คือโปรแกรม Multicloud Manager จัดการเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ที่ดีที่สุด รองรับการจัดการไฟล์ในคลาวด์หลายเจ้าในโปรแกรมเดียว ไม่ว่าจะเป็น OneDrive, Google Drive, 4shared, Box, Dropbox, Mega, Copy, Mediafire, Yandex, Baidu หรือ WebDAV มีคนจำนวนมากที่ต้องการสำรองข้อมูลเอกสารบนเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ ซึ่งได้รับการปกป้องด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน อย่างไรก็ตาม เมื่อต้องการย้ายหรือคัดลอกไฟล์จากบัญชีหนึ่งไปยังอีกบัญชีหนึ่ง จะต้องเข้าสู่ระบบบัญชีแรกก่อน จากนั้นดาวน์โหลดไฟล์ไปยังคอมของคุณ แล้วลงชื่อเข้าใช้บัญชีที่สองและอัปโหลด ซึ่งมันเสียเวลาเอามากๆ ด้วย Air Explorer คุณสามารถทำให้งานนี้ง่ายขึ้น โดยโปรแกรมนี้จะช่วยให้สามารถเรียกดูข้อมูลที่คุณจัดเก็บบนเซิร์ฟเวอร์คลาวด์หลาย ๆ เครื่องได้อย่างง่ายดาย

คุณสมบัติ

รูปลักษณ์ที่ตรงไปตรงมาและแท็บที่จัดอย่างเป็นระเบียบ
– มาพร้อมกับ GUI ที่ใช้งานง่าย (อินเทอร์เฟซผู้ใช้แบบกราฟิก) ซึ่งทำให้ง่ายสำหรับผู้เริ่มต้นในการป้อนข้อมูลรับรองและเชื่อมต่อบัญชีออนไลน์กับแอพนี้
– นอกเหนือจากการสำรวจไฟล์ที่คุณจัดเก็บบนเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ของคุณแล้วคุณยังสามารถค้นหาไฟล์บางไฟล์ในบัญชีที่เชื่อมต่อทั้งหมดของคุณภายในแท็บเฉพาะในขณะที่อีกไฟล์หนึ่งให้คุณซิงโครไนซ์สองบัญชี

เรียกดูข้อมูลที่จัดเก็บบน Dropbox, Mega, OneDrive, Google Drive และอื่น ๆ
– ก่อนอื่นคุณต้องเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ที่คุณใช้เป็นประจำกับแอพ อย่างแม่นยำยิ่งขึ้นคุณสามารถระบุชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านสำหรับหนึ่งหรือหลายบัญชีจากนั้นดาวน์โหลดหรืออัปโหลดไฟล์โดยไม่ต้องยุ่งยาก
– รองรับบริการที่หลากหลายเช่น Dropbox, Box, Google Drive, OneDrive, Mega, Mediafire, WebDav และ Yandex และขั้นตอนการเข้าสู่ระบบก็ตรงไปตรงมาที่สุด: ป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย

ย้ายไฟล์ระหว่างบัญชีหรือเข้ารหัสการอัปโหลดทั้งหมด
– คุณสามารถคัดลอกหรือย้ายเอกสารจากบัญชีหนึ่งไปยังบัญชีหนึ่งได้อย่างง่ายดายด้วยการคลิกเมาส์เพียงไม่กี่ครั้งคุณสามารถเรียกดูข้อมูลในโหมดสองแผงคุณจึงสามารถเลือกไฟล์อย่างน้อยหนึ่งไฟล์ที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย เพื่อถ่ายโอน
– สามารถช่วยคุณปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลของคุณได้ด้วยการเข้ารหัสไฟล์ทั้งหมดที่คุณอัปโหลดไปยังระบบคลาวด์โดยไม่ต้องบอกว่าคุณต้องจำรหัสผ่านที่คุณใช้ไม่เช่นนั้นคุณจะไม่สามารถเข้าถึงไฟล์ได้ หลังจากนั้น
– สรุปแล้วแอปพลิเคชันนี้เป็นแอปที่ดีที่สามารถช่วยคุณประหยัดเวลาได้มากในการเรียกดูไฟล์ที่คุณจัดเก็บไว้ในบัญชีคลาวด์ตลอดจนถ่ายโอนหรือซิงค์โฟลเดอร์ในเครื่องกับไฟล์ออนไลน์

มีอะไรใหม่

Version 5.4.3
December 29, 2023
-Added Digiboxx cloud support.
-Synchronizations are faster.
-Fixed issue showing folder with label in Mega.
-Updated Italian translation (Thanks to tfrtint).
-Updated Russian translation (thanks to Timofey).
-Updated Hungarian translation (Thanks to John Fowler).

มีอะไรใหม่

AirExplorer screenshot

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11 / 10 / 8.1 / 7
ภาษา : Multilanguage
ขนาด : 11 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
วิธีติดตั้ง : มี
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ปรับปรุงเมื่อ : 29/01/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด