Skip to content

Adobe XD 2023 v57.1.12 (Full) ฟรีออกแบบ UI/UX แอป&เว็บไซต์

Adobe XD Logo

เกี่ยวกับ Adobe XD

โหลดฟรี Adobe XD CC 2023 (x64) Pre-Activated ตัวเต็มถาวร ฟรีโปรแกรมสร้างแม่แบบ ดีไซน์แอพพลิเคชั่น เว็บไซต์ฟรี เวอร์ชันล่าสุด พร้อมวิธีติดตั้งง่ายๆ

Adobe XD ใช้ทำอะไร

Adobe XD CC – เป็นเครื่องมือสร้างสรรค์ใหม่จาก Adobe สำหรับการออกแบบอินเทอร์เฟซผู้ใช้ต้นแบบคุณภาพสูงสำหรับแอปพลิเคชันมือถือและเว็บ เครื่องมือนี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการสร้างต้นแบบที่รวดเร็วตลอดจนส่วนต่อประสานและการออกแบบผู้ใช้ที่มีความเที่ยงตรงสูง ด้วยความช่วยเหลือของ Adobe XD CC ทุกคนสามารถสร้างเฟรมต้นแบบเชิงโต้ตอบที่มีความเที่ยงตรงสูงและออกแบบแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ เมื่อคุณมีต้นแบบแล้วคุณสามารถนำเข้าวิชวลไปยัง Visual Studio หรือ IDE ที่คุณเลือกเพื่อเริ่มสร้างแอปพลิเคชันขั้นสุดท้าย

เผยแพร่ต้นแบบและรับคำติชม
สร้างเว็บลิงก์ไปยังงานออกแบบของคุณที่คุณสามารถแบ่งปันกับผู้อื่นเพื่อรับข้อเสนอแนะ หรือฝังลงในเว็บเพจตัวอย่างเช่นบน Behance ความคิดเห็นสามารถแนบโดยตรงกับต้นแบบหรือส่วนประกอบเฉพาะของการออกแบบของคุณ คุณจะได้รับแจ้งทันทีที่มีการเพิ่มความคิดเห็น หากต้องการดูการเปลี่ยนแปลงของคุณตัวตรวจสอบเพียงแค่ต้องโหลดลิงก์ซ้ำในเบราว์เซอร์

ไม่ว่าคุณจะทำงานกับพื้นที่ทำงานหนึ่งหรือหลายร้อยแห่งก็ไม่สำคัญ
คุณสามารถพึ่งพาประสิทธิภาพของ XD ได้ สร้างการออกแบบจำนวนเท่าใดก็ได้สำหรับหน้าจอและอุปกรณ์ต่างๆภายในโครงการ แพนและซูมโดยไม่กระตุกหรือกระตุก เลือกเทมเพลตหรือกำหนดพื้นที่วาดของคุณเอง คัดลอกองค์ประกอบการออกแบบระหว่างใบหน้าวาดในขณะที่เค้าโครงยังคงอยู่

ตารางการทำซ้ำ
เลือกรายการในการออกแบบของคุณเช่นรายชื่อผู้ติดต่อหรือแกลเลอรีรูปภาพและทำซ้ำบ่อยครั้งในแนวนอนหรือแนวตั้ง รูปแบบและระยะทางทั้งหมดจะถูกเก็บรักษาไว้ เมื่อคุณแก้ไขรายการการเปลี่ยนแปลงจะนำไปใช้กับการออกแบบทั้งหมด
รองรับทั้งแพลตฟอร์ม

แผงควบคุม “องค์ประกอบ”
สีและรูปแบบอักขระมีประโยชน์และสามารถนำมาใช้ซ้ำได้เมื่อคุณเพิ่มลงในแผง “องค์ประกอบ” (เดิมชื่อ “สัญลักษณ์”) แผงนี้ยังมีไอคอน เมื่อคุณแก้ไขสีหรือรูปแบบในแผงการเปลี่ยนแปลงจะดำเนินการโดยอัตโนมัติทั่วทั้งเอกสาร

สัญลักษณ์รุ่นต่อไป
ทำงานกับสัญลักษณ์ประหยัดเวลา ส่วนประกอบการออกแบบที่พร้อมใช้งานทำให้ไม่จำเป็นต้องค้นหาและแก้ไขแต่ละอินสแตนซ์ของรายการในเอกสาร เมื่อคุณแก้ไขอินสแตนซ์อินสแตนซ์อื่น ๆ ทั้งหมดจะได้รับการอัปเดตโดยอัตโนมัติ การเขียนทับเอนทิตีบางอย่างก็ทำได้เช่นกัน สัญลักษณ์อาจเป็นกราฟิกแบบเวกเตอร์ภาพแรสเตอร์หรือวัตถุข้อความซึ่งคุณสามารถใช้เป็นวัตถุภายในหน้าจอที่ทำซ้ำได้

ห้องสมุด Creative Cloud
ด้วยการผสานรวมกับไลบรารี Creative Cloud ช่วยให้คุณเข้าถึงสีและรูปแบบอักขระที่สร้างใน Photoshop CC, Illustrator CC หรือแอปพลิเคชัน Creative Cloud อื่น ๆ และใช้ในการออกแบบ

ความต้องการของระบบ

  • Operating system: Windows 10 (64-bit) – Version 1903 (build 10.0.18362) or later.
  • Display: 13 inches or larger display, 1280 x 800 resolution.
  • Internet: Internet connection and registration are necessary for required software activation, validation of subscriptions, and access to online services.
  • Voice capabilities require users to be connected to the Internet to preview their prototypes.
  • RAM: 4 GB of RAM
  • Graphics: Minimum Direct 3D DDI Feature Set: 10. For Intel GPU, drivers released in 2014 or later are necessary. To find this information, type dxdiag on Windows search and select the Display tab.
  • Pen and touch input: XD on Windows 10 supports Windows’ native pen and touch features. For more information on working with pen and touch in XD, refer Common questions.
  • Storage: We recommend using cloud documents (stored in Creative Cloud), but also support documents stored on local storage. We do not recommend using synced cloud storage (Creative Cloud files, Dropbox, Google Drive, and so on) or network drives to store XD documents.

มีอะไรใหม่ใน  Adobe XD 57

Adobe XD 2020

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11/10 (64Bit Only)
License : Shareware
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 458 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงลิ้งเมื่อ : 26/07/2023
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด