Skip to content

Adobe Fresco 5.5.0.1380 (Full) ฟรีถาวร โปรแกรมวาดรูปในคอม

Adobe Fresco logo

ดาวน์โหลดฟรี Adobe Fresco 2024 (x64) Pre-activated ตัวเต็มถาวร แอปวาดภาพระบายสีในคอม ที่ให้ความรู้สึกเหมือนวาดสีน้ำ สีน้ำมันจริงๆ เวอร์ชันใหม่ล่าสุด

คุณยังสามารถดาวน์โหลด Corel Painter ได้ฟรี

Adobe Fresco คืออะไร

Adobe Fresco เป็นแอปวาดภาพและระบายสีที่สร้างขึ้นสำหรับอุปกรณ์ระบบสัมผัสและสไตลัส เพื่อช่วยให้ศิลปินปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของตนได้ทุกที่ที่มีแรงบันดาลใจ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือฟังก์ชั่นสีน้ำและสีน้ำมันที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังวาดสีบนปูนหรือผ้าใบจริงๆ มีหน้าตาการใช้งานเรียบง่าย และดีขึ้นเรื่อยๆ โดยมีฟีเจอร์ใหม่ๆ ออกมาอย่างสม่ำเสมอ

ตัวโปรแกรมใช้ปัญญาประดิษฐ์ของพวกเขาเองอย่าง Adobe Sensei เลยทำให้ลักษณะของลักษณะเม็ดสี การกระจายตัว และการซึมเข้ากระดาษหลังการระบายสีมีความคล้ายของจริงบนโลกด้วยพลังของ Machine Learning เพื่อให้ได้แอปที่มีการลงสีที่สมจริงมากที่สุดเท่าที่พวกเขาจะสามารถทำได้ในตอนนี้ภายใต้ชื่อ “Live Brush” ซึ่งสามารถเลียนแบบการวาดภาพสีน้ำ และ สีน้ำมันบนผ้าใบ ที่แตกกต่างกันไปตามประเภทของแปรงที่ใช้ได้เป็นอย่างดี

fresco professional artwork

ความสามารถ Adobe Fresco

  • แปรงที่น่าทึ่งนับพัน ใช้สีน้ำและสีน้ำมันที่สามารถผสมหรือทำให้บางลงได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวบนหน้าจอ ระบายสีด้วยแปรงเวกเตอร์และบิตแมปพร้อมกันบนผืนผ้าใบเดียวกัน มีพู่กัน Photoshop หลายพันแบบให้คุณเลือกใช้ รวมถึงแปรงจากนักวาดภาพประกอบชื่อดัง Kyle T. Webster ด้วยโปรแกรมนี้คุณสามารถเลือกแปรงจากคอลเลกชั่นที่ใหญ่ที่สุดในโลกและนำไปใช้กับงานของคุณได้อย่างง่ายดาย
  • เทคโนโลยี Adobe Sensei AI ทำให้รู้สึกเหมือนกำลังทำงานกับพู่กันและผ้าใบจริง ระบายสีด้วยสีน้ำที่จมลงบนผืนผ้าใบและกระจายตัวเหมือนของจริง ใช้สีน้ำมันหนาเป็นวงกลมหรือจุด และแม้กระทั่งในหลายชั้นเพื่อให้ภาพมีปริมาตร
  • ความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น กิจวัตรน้อยลง เราได้ปรับปรุงเครื่องมือวาดภาพพื้นฐานเพื่อให้ทำงานได้เร็วและดียิ่งขึ้นเมื่อใช้ปากกาสไตลัสและอุปกรณ์ระบบสัมผัส เวิร์กโฟลว์การเลือกและการมาสก์ที่ได้รับการปรับปรุงช่วยให้คุณสร้างงานศิลปะของคุณโดยแยกส่วนของเลเยอร์และแปลงการเลือกเป็นมาสก์ ปรับแต่งอินเทอร์เฟซเพื่อการวาดที่สะดวกสบายด้วยมือขวาหรือมือซ้าย เปลี่ยนเป็นโหมดเต็มหน้าจอเพื่อดูงานทั้งหมด
  • สตูดิโอของคุณคือโลกทั้งใบ เริ่มโปรเจ็กต์บน iPad ของคุณแล้วทำให้เสร็จบนพีซีของคุณ ไฟล์ที่ทำงานในระบบคลาวด์จะซิงค์กับไฟล์ PSD โดยอัตโนมัติ ไม่ว่าคุณจะใช้อุปกรณ์ใดก็ตาม นอกจากนี้ ด้วยการผสานรวม Creative Cloud แปรง ฟอนต์ และแอสเซท Adobe Stock และ Library สามารถเข้าถึงได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง
  • ความสามารถอื่นๆมากมาย

ความต้องการของระบบ

  • ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Windows 11 / Microsoft Windows 10 version 1809 หรือใหม่กว่า
  • หน่วยประมวลผล: Multi core Intel Series หรือสูงกว่า, Xeon หรือ AMD เทียบเท่า
  • Intel or NVIDIA GPU with Direct X Feature Level 12.1
  • RAM: 4GB (แนะนำ 8GB ขึ้นไป)
  • พื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์: แนะนำ 4GB ขึ้นไป

มีอะไรใหม่

Adobe Fresco home screen
Adobe Fresco screenshot

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11 / 10
ผู้พัฒนา : Adobe
License : Shareware
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 1 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มีอยู่ในไฟล์แล้ว
ปรับปรุงเมื่อ : 06/04/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด