Skip to content

Adobe Character Animator 2022 v22.5.0.53 (Full) โหลดฟรีถาวร

Adobe Character Animator 2022 splash screen

ดาวน์โหลด Adobe Character Animator 2022 (Pre-activated) ตัวเต็มถาวร ล่าสุด ฟรีโปรแกรมสร้างอนิเมชั่นด้วยการเคลื่อนไหวของตัวเองจากกล้อง Webcam เวอร์ชันล่าสุด

Adobe Character Animator คืออะไร

Adobe Character Animator 2022 คือโปรแกรมที่ใช้การจับการเคลื่อนไหวเพื่อเปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นการ์ตูน โดยจะบันทึกการเคลื่อนไหวและเสียงของคุณ ด้วยกล้องเว็บแคมและไมโครโฟน ติดตามการแสดงออกทางสีหน้า รอยยิ้มและการเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ แล้วส่งไปยังตัวละคร มันเร็วมากจนคุณสามารถสตรีมแบบสดได้ในขณะที่ทำงานเพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมทุกย่างก้าว

คุณสมบัติ

 • สร้างตัวละครในไม่กี่วินาที : เปลี่ยนงานศิลปะเป็นตัวละครที่เคลื่อนไหวได้ด้วยเว็บแคม และ Adobe Character Animator ใหม่ที่ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี Adobe Sensei AI โดยสามารถสร้างตัวละครจากเทมเพลตในตัวของ Character Animator หรือนำเข้ารูปภาพจาก Illustrator หรือ Photoshop ก็ได้
 • แสดงด้านที่ดีที่สุดของคุณ : ทำให้ตัวละครเคลื่อนไหวได้อย่างง่ายดายด้วยการเคลื่อนไหวของคุณเอง โปรแกรมจะอ่านการแสดงออกทางสีหน้า ริมฝีปาก ดวงตา แล้วส่งไปยังตัวละครของคุณแบบเรียลไทม์
 • แอนิเมชั่นสำหรับขา แขน และศีรษะ : การทำให้ตัวละครมีชีวิตนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย ควบคุมท่าทางสัมผัส (เช่น การโบกมือ) โดยใช้แป้นพิมพ์หรืออุปกรณ์ MIDI ของคุณ
 • สร้างแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งในไม่กี่วินาที : สร้างแอนิเมชั่นสำหรับการ์ตูน ซีรีย์อนิเมชั่น และการถ่ายทอดสด หรือเล่นเป็นตัวละครบนโซเชียลเน็ตเวิร์กและเซอร์ไพรส์เพื่อนของคุณ
 • ทำงานได้อย่างรวดเร็วและทำงานร่วมกับแอป Adobe อื่นๆ สามารถนำตัวละครของคุณไปใช้จริงหรือนำมาไว้ใน Premiere Pro หรือ After Effects เพื่อรวมไว้ในโปรเจ็กต์ที่ใหญ่ขึ้นได้ เป็นเครื่องมือสร้างแอนิเมชั่นรุ่นต่อไป

มีอะไรใหม่

Adobe Character Animator 2022 มีคุณสมบัติใหม่หลายอย่าง

Body Tracker
ทำแอนิเมชั่นตัวละครแบบ live โดยใช้ร่างกายของคุณ ขับเคลื่อนโดย Adobe Sensei Body Tracker จะตรวจจับการเคลื่อนไหวของร่างกายมนุษย์โดยอัตโนมัติโดยใช้เว็บแคมและนำไปใช้กับตัวละครของคุณแบบเรียลไทม์เพื่อสร้างแอนิเมชั่น

Smart replays
การเล่นซ้ำที่เกิดขึ้นระหว่างการบันทึกในฉากใหม่จะปรากฏเป็นแถบทริกเกอร์ ซึ่งจะแทนที่แถบเทคหลายแถบเพื่อให้ไทม์ไลน์เรียบง่าย กะทัดรัดยิ่งขึ้น และปรับเปลี่ยนได้ง่ายขึ้น

Head & Body Turner behavior
การหันศีรษะและลำตัว สลับไปมาระหว่างกลุ่มต่างๆ สำหรับมุมมองต่างๆ เช่น ด้านหน้า ด้านข้าง และด้านข้างของตัวละคร ขณะที่คุณหมุนลำตัวไปทางซ้ายหรือขวา

New and updated example puppets
ใช้หุ่นตัวใหม่ (Al และ Sam) ในแอนิเมชั่นของคุณ และหุ่นหลายตัว (Chloe, Tull, Bongo, Footy, Ninja, Thorne และ Heather) ได้รับการอัปเดตเพื่อรองรับ Body Tracker

มีอะไรใหม่

ความต้องการของระบบ:

 • Processor: Multi-core processor with 64-bit support
 • Operating system: Windows 10 (Version 1909 or later)
 • RAM: 8 GB (16 GB or more recommended)
 • Hard-disk space: 3 GB for installation; additional free space required during installation (cannot install on removable flash storage devices)
 • Display: 1280×1080 display (1920×1080 or larger recommended)
 • OpenGL: Latest qualified graphics driver for your GPU, with at least OpenGL 3.2 support
 • Hardware requirement for recording: Webcam, Microphone, Headphones
Adobe Character Animator Screenshot

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11 / 10 (x64)
ผู้พัฒนา : Adobe
License : Full
ภาษา : English
ขนาด : 1.7 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : ไม่ต้องใช้
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 24/6/2022
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

คุณยังสามารถดาวน์โหลด Adobe Character Animator 2023 ใหม่!ได้ฟรี