Skip to content

Adobe Captivate 2023 v12.1.0.16 (Full) ฟรี สร้างสื่อการสอน

Adobe Captivate 2023 loading screen

ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Captivate 2023 (x64) ฟรีไฟล์เดียว (Google Drive) ตัวเต็มถาวร โปรแกรมสร้างสื่อการเรียนรู้ สื่อนำเสนอมัลติมีเดีย ใหม่ล่าสุด พร้อมวิธีการติดตั้ง

เกี่ยวกับ Adobe Captivate 2023

Adobe Captivate คืออะไร

Adobe Captivate คือโปรแกรมที่เอาไว้สำหรับช่วยสร้างสื่อมัลติมีเดียต่างๆ สามารถผสมผสานการจัดการในระบบ E-learning มีรูปแบบการทำงานที่ใช้งานง่าย คล้ายกับโปรแกรม Powerpoint เป็นเครื่องมือที่ตอบสนองอย่างรวดเร็วซึ่งใช้ในการสร้างเนื้อหาเกี่ยวกับ elearning ทั้งในรูปแบบเว็บขนาดเล็ก (.swf) และรูปแบบ HTML5 นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อสร้าง screencasts และแปลงงานนำเสนอของ Microsoft PowerPoint ไปเป็นรูปแบบ. swf และ HTML5 ซึ่งเป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับอาจารย์ นักศึกษา หากใครที่ต้องการโปรแกรมทำงานนำเสนอดีๆ ที่มีลักษณะคล้ายกับโปรแกรมนำเสนองานอย่าง Powerpoint โปรแกรมนี้จะสามารถเป็นตัวช่วยได้อย่างดีเยี่ยม

Adobe Captivate 2023 ถูกพัฒนาปรับปรุงเพื่อสร้าง e-Learning สำหรับโลก multi-device ในปัจจุบัน เพื่อพัฒนาการเรียนรู้ผ่านจอมือถือใดๆก็ได้ โดยไม่ต้องเขียนโปรแกรมหรือรูปแบบขึ้้นมาใหม่ทั้งหมดให้เสียเวลา ตอนนี้ Adobe Captivate มี UI ที่ใช้งานง่าย เปลี่ยนจากการใช้ PowerPoint แบบเดิมๆ มาเป็น e-Learning ที่น่าสนใจ โดยใช้ actors, voices, interactions, และ quizzes สามารถเขียนเนื้อหา eLearning ที่ตอบสนองต่ออุปกรณ์พกพาได้อย่างรวดเร็วด้วย HTML5 ที่ดีที่สุด เพื่อส่งมอบเนื้อหาใด ๆ ไปยังอุปกรณ์มือถือ เว็บ เดสก์ท็อป และ LMS ชั้นนำ

คุณสมบัติ

ปลดล็อกอนาคตของการออกแบบอีเลิร์นนิงอัจฉริยะ พิชิตภูมิทัศน์แห่งการเรียนรู้ใหม่ด้วยเครื่องมือสร้างอันชาญฉลาดที่ช่วยให้คุณสร้างเนื้อหาอีเลิร์นนิงที่ตอบสนองได้ทุกรูปแบบ ออกแบบประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดื่มด่ำได้อย่างง่ายดายด้วยทรัพยากรสื่อ VR และ 360° ขยายการเรียนรู้ผ่านวิดีโอด้วยการเพิ่มการโต้ตอบให้กับวิดีโอของคุณอย่างง่ายดาย

Virtual Reality: การเรียนรู้แบบพลิกหน้ามือเป็นหลังมือ
ขอแนะนำการรองรับสื่อแบบ 360° ใน Adobe Captivate รุ่นปี 2019 เพื่อช่วยให้คุณมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่สมจริงใน VR ที่ช่วยให้ผู้เรียนนำทางในสถานการณ์ที่ใกล้เคียงกับชีวิตจริงในสภาพแวดล้อมที่ปราศจากความเสี่ยง ใช้ VR เพื่อส่งมอบประสบการณ์ เช่น ทัวร์เสมือนจริง การฝึกซ้อมด้านความปลอดภัย การแนะนำผลิตภัณฑ์ สถานการณ์การเผชิญเหตุเบื้องต้น และอื่นๆ

วิดีโอเชิงโต้ตอบ: เล่นเพื่อเรียนรู้
บันทึกเว็บแคมและหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณ หรือนำเข้าวิดีโอ YouTube เพิ่มคำถามและองค์ประกอบเชิงโต้ตอบ และเผยแพร่เป็น HTML5 ประหยัดเวลา เงิน และความพยายามในขณะที่คุณสร้างหรือดูแลจัดการโมดูลการเรียนรู้วิดีโอเพื่อเพิ่มการรักษาผู้เรียน

Responsive eLearning: การเรียนรู้ที่เคลื่อนไหวสำหรับผู้เรียนที่เคลื่อนไหว
ใช้ Fluid Boxes ที่ปรับปรุงใหม่เพื่อเขียนเนื้อหา eLearning ที่ตอบสนองอย่างสมบูรณ์โดยอัตโนมัติ ซึ่งทำงานได้กับอุปกรณ์และเบราว์เซอร์ทั้งหมด นอกจากนี้ แปลงหลักสูตรดั้งเดิมบนเดสก์ท็อปเป็นการเรียนรู้ผ่านมือถือด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

PowerPoint สู่การเรียนรู้บนมือถือ: จากจืดชืดสู่เยี่ยมยอด
แปลงสไลด์ PowerPoint ของคุณเป็น eLearning แบบโต้ตอบได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเขียนโปรแกรมใดๆ เลือกจากเนื้อหาอีเลิร์นนิง ตัวละคร ธีม แบบทดสอบ และอื่นๆ ฟรีกว่า 75,000 รายการ เพื่อนำเสนอเนื้อหาการเรียนรู้ที่ใช้ได้กับทุกอุปกรณ์

อีเลิร์นนิงขั้นสูง: ขับเคลื่อนเมื่อคุณต้องการ
สร้างทุกสิ่งตั้งแต่การจำลองที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันไปจนถึงสถานการณ์การแยกสาขาที่ซับซ้อนและตรรกะเงื่อนไขที่กำหนดค่าได้ เขียนสคริปต์ของคุณเองเพื่อควบคุมผลลัพธ์การเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ

ความต้องการของระบบ:

– 2 GHz or faster Intel processor
– Windows operating systems – Microsoft Windows 10/11
– Windows 64-bit operating system is supported.
– 8 GB RAM
– 10GB of available hard-disk space for installation; additional free space required during installation (cannot install on removable flash-based storage devices)
– 1280×1024 display with WebGL compatible Graphics Cards

มีอะไรใหม่

Adobe Captivate 2023 Screenshot
Adobe Captivate 2023 Screenshot

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7 / Windows 8 and 8.1 / Windows 10 / 11 (x64)
ผู้พัฒนา : Adobe Systems
License : Full
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 1.1 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงลิ้งเมื่อ : 10/08/2023
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

==== ลิงค์ดาวน์โหลดหลัก ====


==== ลิงค์สำรอง ====