Skip to content

ACDSee Pro 2024 v17.0.2 (Full) ถาวร ดูแก้ไขจัดการ แต่งรูปภาพ

ACDSee Pro 2024 icon

ดาวน์โหลด ACDSee Photo Studio Pro 2024 v17.0.2.2652 (Auto-install) ตัวเต็มถาวร ฟรี โปรแกรมจัดการรูปภาพ ดูรูปภาพแก้ไขรูปภาพ ใหม่ล่าสุด

เกี่ยวกับ ACDSee Pro 2024

ACDSee Photo Studio Pro 2024 เป็นโปรแกรมแก้ไขรูปภาพและโปรแกรมจัดการรูปภาพที่สมบูรณ์ พัฒนาขึ้นสำหรับช่างภาพมืออาชีพและมือสมัครเล่นที่ต้องการการควบคุมขั้นตอนการทำงานทั้งหมด นำเสนอโปรเซสเซอร์ RAW ที่ล้ำสมัยสำหรับการแก้ไขภาพ และการแปลงภาพ RAW ด้วยโหมด จัดการ ดู แก้ไข และโหมดพฒนา เป็นโซลูชันเดียวที่ช่วยให้ช่างภาพสามารถทำงานที่จำเป็นทั้งหมดของเวิร์กโฟลว์การถ่ายภาพและการจัดการรูปภาพได้ในที่เดียว

สร้างอัลบั้มภาพที่คุณภูมิใจที่จะแบ่งปันด้วย ACDSee Pro 2024 ชุดเครื่องมือแก้ไขภาพ RAW และการจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลที่ซับซ้อน ได้รับการเสริมด้วยคุณสมบัติชั้นนำของอุตสาหกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์ (AI) ในท้องถิ่น เพื่อปรับปรุงขั้นตอนการถ่ายภาพของคุณอย่างมีนัยสำคัญ

ACDSee Photo Studio Pro 2024 Loading Screen
ACDSee Pro 2024 loading screen

มีอะไรใหม่ใน ACDSee Photo Studio Pro 2024

บรรลุผลสำเร็จมากขึ้นแต่ทำน้อยลงด้วย ACDSee Photo Studio Pro 2024 การเปิดตัวในปีนี้อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ปัญญาประดิษฐ์ใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งสนับสนุนในท้องถิ่น เพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ใช้ AI คำหลักเพื่อค้นหาและค้นหารูปภาพได้เร็วกว่าที่เคย ตัดความน่าเบื่อหน่ายในการกำหนดคำหลักด้วยตนเอง หรือค้นหาภาพถ่ายหลายพันภาพเพื่อให้ได้ภาพที่สมบูรณ์แบบ ด้วยแผงการมาสก์โหมดพัฒนาใหม่ การสร้างมาสก์ที่ซับซ้อนบนรูปภาพของคุณตอนนี้ทำได้ในคลิกเดียวด้วย AI Subject ใหม่ พื้นหลัง AI และ AI Sky สร้างการเลือกที่สมบูรณ์แบบในโหมดแก้ไขด้วยเครื่องมือ AI Select Subject, พื้นหลัง และ Sky ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ ทั้งหมดนี้ รวมถึงการปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมและขั้นตอนการทำงาน เปลี่ยนคอลเลกชันภาพถ่ายของคุณจาก “เยี่ยมมาก” เป็น “ว้าว คุณถ่ายภาพนั้นได้อย่างไร!”

ปัญญาประดิษฐ์ที่คัดเลือกมาอย่างสูง
ประหยัดเวลานับไม่ถ้วนในการแก้ไขภาพของคุณ รวมถึงไฟล์ RAW โดยใช้เครื่องมือการมาสก์ AI ใหม่ในโหมดพัฒนา แผงการมาสก์ที่ออกแบบใหม่ให้ตัวเลือกใหม่แก่คุณในการมาสก์วัตถุ พื้นหลัง หรือท้องฟ้าในภาพถ่ายของคุณโดยอัตโนมัติ แผงใหม่ยังมีแปรงแบบคลาสสิก การไล่ระดับสีเชิงเส้น และการไล่ระดับสีแบบรัศมีเพื่อการจัดการมาสก์ที่มีประสิทธิภาพ มาสก์เหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถแก้ไขส่วนต่างๆ ของรูปภาพของคุณได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่ยังคงรักษาไฟล์ต้นฉบับไว้ เพื่อดึงเอาส่วนที่ดีที่สุดในรูปภาพของคุณออกมาโดยไม่ทำลายล้าง

การค้นหาแบบไม่ต้องพยายามด้วยคำสำคัญ AI
คุณเคยมองหารูปถ่ายบางรูปที่คุณรู้ว่ามีแต่หาไม่เจอหรือเปล่า? บอกลาการล่าด้วยคำสำคัญ AI ที่ไม่ต้องใช้ความพยายาม ค้นหาและค้นหารูปภาพได้เร็วกว่าที่เคย ตัดความน่าเบื่อหน่ายในการกำหนดคำสำคัญด้วยตนเอง หรือค้นหารูปภาพหลายพันรูปเพื่อให้ได้ภาพที่สมบูรณ์แบบ ทำให้การค้นหาทริปไปทะเลครั้งล่าสุดของคุณเป็นเรื่องง่ายเหมือนการค้นหา “ชายหาด” ค้นหารูปถ่ายสัตว์เลี้ยงของคุณทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย หรือรวบรวมผลงานสร้างสรรค์ด้านอาหารของคุณเพื่อแชร์ในทันที ทำให้ทุกภาพถ่ายถูกค้นพบได้ และมอบความรักที่พวกเขาสมควรได้รับด้วย AI Keywords

แก้ไขแปรง
ตัวเลือกใหม่สำหรับการไหล ความทึบ และความกระวนกระวายใจจะช่วยให้คุณควบคุมการแปรงได้ดียิ่งขึ้น Flow จะกำหนดจำนวนเอฟเฟกต์บนแปรงต่อสโตรก ในขณะที่ Opacity จะกำหนดจำนวนเอฟเฟกต์สูงสุดที่จะมองเห็นได้ ความกระวนกระวายใจจะเพิ่มสัมผัสของการสุ่มให้กับแปรงของคุณ เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น

การฝังข้อมูลเมตาแบบสองทาง
ลดความซับซ้อนของกระบวนการโยกย้ายและแบ่งปันหมวดหมู่และข้อมูลเมตาของคำหลักโดยการผสานรวมข้อมูลเมตา ACDSee ของคุณกับ IPTC และในทางกลับกันได้อย่างราบรื่น ฝังหมวดหมู่ ACDSee และเมตาดาต้าคำหลักของ ACDSee ลงในภาพถ่ายของคุณเพื่อแบ่งปันกับเพื่อนและครอบครัว นำเข้าข้อมูลคำหลักและหมวดหมู่ IPTC จากภาพถ่ายที่ได้รับไปยัง ACDSee ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการจัดระเบียบภาพถ่ายจะราบรื่นโดยไม่คำนึงถึงแหล่งที่มา

พัฒนาแผงปิดบังโหมด
เก็บมาสก์ที่เลือกสรรแบบไม่ทำลายทั้งหมดของคุณไว้ในแผงเดียวที่สะดวก! เพิ่มตัวเลือกสำหรับการทำซ้ำ การแปลงการเลือก และการคัดลอกและวางมาสก์ จะทำให้การจัดระเบียบมาสก์ของคุณทำได้ง่ายกว่าการพูด

การรวมรูปภาพแบบง่าย
ใช้เครื่องมือ Photomerge เพื่อรวมภาพหลายภาพให้เป็นภาพเดียวได้อย่างง่ายดาย ใช้เครื่องมือ Panorama Stitching เพื่อสร้างภาพพาโนรามาที่กว้าง ใช้งาน High-Dynamic Range (HDR) เพื่อสร้างภาพถ่ายที่มีรายละเอียดสูง หรือใช้ Focus Stack เพื่อสร้างภาพที่มีความชัดลึกที่ไม่มีใครเทียบได้

การแก้ไขภาพ RAW
การแก้ไขภาพ RAW ที่ใช้งานง่ายและไม่ทำลายตามคำสั่งของคุณ การสร้างและจัดการการเลือกทำได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพด้วยแผง Masking ใหม่ในโหมดพัฒนา ที่นี่คุณจะได้พบกับเครื่องมือการเลือกที่คุ้นเคยและชื่นชอบ เช่น พัฒนาแปรง การไล่ระดับสีเชิงเส้น และการไล่ระดับสีแบบเรเดียล รวมถึงเครื่องมือการเลือกที่ขับเคลื่อนด้วย AI เพียงคลิกเดียว เช่น หัวเรื่อง AI พื้นหลัง AI และ AI Sky เพื่อทำการเลือกที่ซับซ้อน คุณต้องการ. ปรับแต่งมาสก์การเลือกของคุณได้ตลอดเวลา และใช้มาสก์เพื่อปรับแต่งส่วนต่างๆ ของภาพได้หลากหลาย เครื่องมือต่างๆ เช่น วงล้อสีและโทนสี, Light EQ™, การลดจุดรบกวน และอื่นๆ ช่วยให้คุณสามารถแก้ไขสี แก้ไขแสง ซ่อมแซม และคืนคุณภาพของภาพ ทั้งหมดนี้โดยไม่ต้องเปลี่ยนภาพต้นฉบับอย่างถาวร

การจัดการสินทรัพย์ดิจิทัล
การจัดระเบียบ จัดเรียง ค้นหา และแบ่งปัน ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อการเรียนรู้ขั้นตอนการถ่ายภาพของคุณอย่างเชี่ยวชาญอยู่ที่นี่แล้ว เพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่จำเป็นต้องอัปโหลดหรือนำเข้ารูปภาพของคุณ โฟลเดอร์และไฟล์ที่คุณเห็นใน ACDSee คือโฟลเดอร์และไฟล์จริงในฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ ให้ฟีเจอร์ AI Keywords ใหม่ใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่อสแกนภาพถ่ายของคุณและเพิ่มคำสำคัญโดยอัตโนมัติตามเนื้อหา ดังนั้นคุณจึงสามารถข้ามขั้นตอนที่ยุ่งยากในการค้นหาและกำหนดคำสำคัญด้วยตนเองได้ การจดจำใบหน้าที่ขับเคลื่อนด้วย AI จะค้นหาใบหน้าในภาพถ่ายของคุณ เพื่อให้คุณสามารถตั้งชื่อใบหน้าเหล่านั้นได้ จากนั้นซอฟต์แวร์จะเรียนรู้ทันทีว่าควรใส่ชื่อใดให้กับใบหน้าใด ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาในการดูข้อมูลด้วยตนเองที่น่าเบื่อหลายชั่วโมง ช่างภาพจากทุกสาขาอาชีพจะเพลิดเพลินกับการรวม เปลี่ยนชื่อ หรือลบใบหน้าในโหมดบุคคลได้อย่างง่ายดาย บวก, ยอมรับหรือปฏิเสธคำแนะนำการติดฉลากแบบกลุ่มจากผู้ช่วย AI อย่างรวดเร็วเพื่อการตั้งชื่อใบหน้าที่ไม่มีชื่อที่คล้ายกันอย่างรวดเร็ว เพิ่มการให้คะแนน แท็ก หมวดหมู่ คำสำคัญ ข้อมูลสถานที่ ป้ายสีที่ปรับแต่งได้ และข้อมูลเมตาอื่น ๆ เพื่อจัดระเบียบรูปภาพของคุณเพิ่มเติม ปรับปรุงคอลเลกชันของคุณโดยการตรวจจับรายการที่ซ้ำกัน การเปลี่ยนชื่อแบทช์ และอื่นๆ คุณลักษณะการค้นหาที่มีประสิทธิภาพ เช่น การค้นหาขั้นสูงและ/หรือ การค้นหาแบบรวดเร็ว และการกรองรายการหมวดหมู่และคำหลักแบบไดนามิกช่วยให้คุณค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหาได้อย่างแม่นยำในขณะที่ใช้ความพยายามน้อยที่สุด ปรับปรุงคอลเลกชันของคุณโดยการตรวจจับรายการที่ซ้ำกัน การเปลี่ยนชื่อแบทช์ และอื่นๆ คุณลักษณะการค้นหาที่มีประสิทธิภาพ เช่น การค้นหาขั้นสูงและ/หรือ การค้นหาแบบรวดเร็ว และการกรองรายการหมวดหมู่และคำหลักแบบไดนามิกช่วยให้คุณค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหาได้อย่างแม่นยำในขณะที่ใช้ความพยายามน้อยที่สุด ปรับปรุงคอลเลกชันของคุณโดยการตรวจจับรายการที่ซ้ำกัน การเปลี่ยนชื่อแบทช์ และอื่นๆ คุณลักษณะการค้นหาที่มีประสิทธิภาพ เช่น การค้นหาขั้นสูงและ/หรือ การค้นหาแบบรวดเร็ว และการกรองรายการหมวดหมู่และคำหลักแบบไดนามิกช่วยให้คุณค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหาได้อย่างแม่นยำในขณะที่ใช้ความพยายามน้อยที่สุด

ACDSee ซิงค์มือถือ
ACDSee Mobile Sync เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการถ่ายโอนรูปภาพและวิดีโอจาก iPhone ไปยังคอมพิวเตอร์พีซี/Windows ด้วย ACDSee Mobile Sync คุณสามารถส่งภาพถ่ายและวิดีโอแบบไร้สายได้ทันทีไปยัง ACDSee Photo Studio จากอุปกรณ์มือถือของคุณ! เพียงสแกนโค้ด QR บนหน้าจอด้วยโทรศัพท์ของคุณเพื่อซิงค์กับคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างง่ายดาย ใช้งานได้บน iPhone และ Android แอป ACDSee Mobile Sync ติดตามว่ารูปภาพใดบ้างที่ถูกส่งไป คุณจึงไม่จำเป็นต้องส่ง

ย้ายข้อมูลจาก Photoshop™ และ Lightroom™
หากคุณรู้สึกติดกับดักและเป็นภาระกับการสมัคร Adobe® แต่คิดว่าการเปลี่ยนจะทำให้เคสกล้องเสียหายหนัก พักผ่อนให้สบาย การย้ายจาก Photoshop™ และ Lightroom™ ไปยัง ACDSee Photo Studio เป็นเรื่องง่าย ต่างจากผลิตภัณฑ์ Adobe® ACDSee Photo Studio ไม่ต้องการให้คุณนำเข้าคอลเลกชั่นภาพถ่ายที่ยุ่งยาก เพียงติดตั้ง ACDSee บนฮาร์ดไดรฟ์ของคุณแล้วชี้ไปที่รูปถ่ายของคุณ ไม่ต้องยุ่งยากหรือทำงานเป็นชุด เพียงแค่ติดตั้งและสร้างความสุดยอดเท่านั้น

ความต้องการของระบบ

– Windows® 10 (64-bit editions only) & Windows® 11
– Microsoft® Edge®
– Microsoft® DirectX® 10 or higher
– Windows Media® Player 9.0
– Microsoft® Office 2010 or above

มีอะไรใหม่

ACDSee Pro 2023 Screenshot
ACDSee Photo Studio Pro 2023 Screenshot

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11/10 (64บิท เท่านั้น)
ผู้พัฒนา : ACD Systems International Inc.
License : Full
ภาษา : English
ขนาด : 486 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 14/10/2023
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

==== ลิงค์ดาวน์โหลดหลัก ====


==== ลิงค์สำรอง ====


Tags: