Skip to content

Wise Registry Cleaner Pro 11.0.2 (Full) ลบ Registry ขยะในเครื่อง

wise registry cleaner pro icon

ดาวน์โหลดโปรแกรม Wise Registry Cleaner Pro 11.0.2.712 ภาษาไทย ตัวเต็มถาวร ฟรีโปรแกรมลบ registry ที่ตกค้าง หลังจากลบโปรแกรม ที่ไม่จำเป็นทิ้ง

Wise Registry Cleaner Pro คืออะไร

Wise Registry Cleaner Pro คือ โปรแกรมที่มีความสามารถในการลบไฟล์รีจิสทรีที่จะถูกติดตั้งอยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ เวลาติดตั้งโปรแกรม หรือติดตั้งปลั๊กอินใหม่ๆ โดยโปรแกรมนี้จะเข้ามาช่วยในการลบไฟล์รีจิสทรีที่ไม่ได้ใช้แล้ว  หรือที่ยังตกค้างอยู่ในเครื่อง หลังจากที่เราลบโปรแกรมไป ซึ่งเป็นสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้คอมเกิดอาการช้า เนื่องจากต้องประมวลผล ค้นหาและจัดการกับ registry จำนวนมากโดยไม่จำเป็น โดยปกติแล้วเราจะแนะนำให้ทำการลบ registry หลังจากที่ทำการถอนการติดตั้งโปรแกรม หรือลบไฟล์ขยะประจำเดือน หรอประจำสัปดาห์ จะช่วยให้เครื่องของงเรายังคงลื่นไหล อยู่เหมือนเดิม หรือใกล้เคียง

คุณสมบัติ

ผู้ใช้หลายคน Cleaning Pro
คุณลักษณะใหม่นี้เหมาะสำหรับคอมพิวเตอร์ที่มีผู้ใช้มากกว่าหนึ่งคน เช่น คอมพิวเตอร์ที่บ้านซึ่งใช้ร่วมกันโดยครอบครัวและคอมพิวเตอร์สาธารณะในที่สาธารณะ ผู้ที่มีสิทธิ์ของผู้ดูแลระบบสามารถสแกนและล้างรีจิสทรีของผู้ใช้ทั้งหมดได้อย่างง่ายดายในคราวเดียว คุณไม่จำเป็นต้องเข้าสู่ระบบในแต่ละบัญชีเพื่อสแกนและแก้ไขปัญหารีจิสทรี

แก้ไขปัญหารีจิสทรีและเพิ่มประสิทธิภาพพีซีของคุณ
รีจิสทรีเติบโตขึ้นเรื่อยๆ เมื่อคุณใช้ Windows รายการที่ล้าสมัยในรีจิสทรีก็เช่นกัน ซึ่งในที่สุดจะนำไปสู่การลดประสิทธิภาพและแม้กระทั่งความผิดพลาดของระบบ Wise Registry Cleaner จะสแกนรีจิสทรีของ Windows และค้นหาข้อผิดพลาดและรายการที่เหลือในรีจิสทรี จากนั้นจึงทำความสะอาดหรือ Defrags เหล่านั้น การแก้ไขรายการที่เหลือและเสียหายเหล่านี้ในรีจิสทรีของ Windows ระบบของคุณจะทำงานเร็วขึ้นและมีเสถียรภาพมากขึ้น

ฟีเจอร์สำรอง/กู้คืนที่ใช้งานได้จริง
รีจิสทรีจะได้รับการสำรองข้อมูลโดยอัตโนมัติก่อนที่จะดำเนินการทำความสะอาดใดๆ คุณสามารถใช้เพื่อกู้คืนรีจิสทรีไปยังจุดก่อนหน้า ในกรณีที่คุณพบปัญหาของระบบ คุณยังสามารถสร้างการสำรองข้อมูลรีจิสทรีแบบเต็มหรือการสำรองข้อมูลระบบด้วยตนเองได้ทุกเมื่อ ก่อนที่จะทำการเปลี่ยนแปลงระบบหรือการกำหนดค่าเครือข่ายที่สำคัญบนพีซีของคุณ

การทำความสะอาดรีจิสทรีอัตโนมัติตามกำหนดเวลา
ในอินเทอร์เฟซหลัก คุณสามารถตั้งค่า Wise Registry Cleaner เพื่อล้างรีจิสทรีตามกำหนดการรายวัน รายสัปดาห์ หรือรายเดือนตามความต้องการของคุณเอง Wise Registry Cleaner จะล้างรีจิสทรีในพื้นหลังโดยอัตโนมัติเมื่อถึงเวลาที่กำหนด ในการตั้งค่า คุณยังสามารถสร้างไอคอน ‘ล้างด้วย 1 คลิก’ และวางไว้บนเดสก์ท็อปได้ ด้วยคุณสมบัตินี้ คุณสามารถล้างข้อมูลรีจิสทรีโดยคลิกที่ไอคอนโดยไม่ต้องเปิด Wise Registry Cleaner

การปรับแต่งระบบช่วยปรับการตั้งค่าระบบให้เหมาะสมเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น
นอกเหนือจากการทำความสะอาดและการดีแฟรกรีจิสทรีของ Windows แล้ว Wise Registry Cleaner ยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการตั้งค่าระบบที่เกี่ยวข้องเพื่อปรับปรุงทั้งความเร็วของระบบและความเร็วอินเทอร์เน็ต หลังจากการเพิ่มประสิทธิภาพด้วยคลิกเดียว คุณจะเห็นการปรับปรุงประสิทธิภาพพีซีของคุณ

ตัวเลือกการล้างข้อมูลที่ปรับแต่งได้สำหรับผู้ใช้ขั้นสูง
คุณสามารถกำหนดให้เรียกใช้การสแกนรีจิสทรีแบบปกติ ปลอดภัย หรือแบบลึกได้
พื้นที่ที่กำหนดเองของรีจิสทรีสามารถสแกนหาสิ่งต่างๆ เช่น นามสกุลไฟล์ที่ไม่ถูกต้อง รายการโปรแกรมเริ่มต้นที่ล้าสมัย เส้นทางซอฟต์แวร์ที่ไม่ถูกต้อง และอื่นๆ อีกมากมาย
อนุญาตให้ยกเว้นได้ ดังนั้นคุณสามารถบอก Wise Registry Cleaner เพื่อหลีกเลี่ยงการล้างรายการรีจิสตรีด้วยคำเฉพาะในนั้น

รายละเอียด

wise-registry-cleaner-pro-screenshot

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7 / 8 and 8.1 /  Windows 10 / 11
License : Shareware
ภาษา : ไทย
ขนาด : 5 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
เวอร์ชั่น : 11.0.2.712
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : ไม่ต้องใช้
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 30/05/2023