Skip to content

Wise Registry Cleaner Pro 11.1.5 (Full) ลบ Registry ขยะในเครื่อง

wise registry cleaner pro icon

ดาวน์โหลดโปรแกรม Wise Registry Cleaner Pro 11.1.5.720 (Auto-install) ภาษาไทย ตัวเต็มถาวร ฟรีโปรแกรมลบ registry ที่ตกค้าง หลังจากลบโปรแกรม ที่ไม่จำเป็นทิ้ง

Wise Registry Cleaner Pro คืออะไร

Wise Registry Cleaner Pro คือ โปรแกรมที่มีความสามารถในการลบไฟล์รีจิสทรีที่จะถูกติดตั้งอยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ เวลาติดตั้งโปรแกรม หรือติดตั้งปลั๊กอินใหม่ๆ โดยโปรแกรมนี้จะเข้ามาช่วยในการลบไฟล์รีจิสทรีที่ไม่ได้ใช้แล้ว  หรือที่ยังตกค้างอยู่ในเครื่อง หลังจากที่เราลบโปรแกรมไป ซึ่งเป็นสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้คอมเกิดอาการช้า เนื่องจากต้องประมวลผล ค้นหาและจัดการกับ registry จำนวนมากโดยไม่จำเป็น โดยปกติแล้วเราจะแนะนำให้ทำการลบ registry หลังจากที่ทำการถอนการติดตั้งโปรแกรม หรือลบไฟล์ขยะประจำเดือน หรอประจำสัปดาห์ จะช่วยให้เครื่องของงเรายังคงลื่นไหล อยู่เหมือนเดิม หรือใกล้เคียง

คุณสมบัติ

ผู้ใช้หลายคน Cleaning Pro
คุณลักษณะใหม่นี้เหมาะสำหรับคอมพิวเตอร์ที่มีผู้ใช้มากกว่าหนึ่งคน เช่น คอมพิวเตอร์ที่บ้านซึ่งใช้ร่วมกันโดยครอบครัวและคอมพิวเตอร์สาธารณะในที่สาธารณะ ผู้ที่มีสิทธิ์ของผู้ดูแลระบบสามารถสแกนและล้างรีจิสทรีของผู้ใช้ทั้งหมดได้อย่างง่ายดายในคราวเดียว คุณไม่จำเป็นต้องเข้าสู่ระบบในแต่ละบัญชีเพื่อสแกนและแก้ไขปัญหารีจิสทรี

แก้ไขปัญหารีจิสทรีและเพิ่มประสิทธิภาพพีซีของคุณ
รีจิสทรีเติบโตขึ้นเรื่อยๆ เมื่อคุณใช้ Windows รายการที่ล้าสมัยในรีจิสทรีก็เช่นกัน ซึ่งในที่สุดจะนำไปสู่การลดประสิทธิภาพและแม้กระทั่งความผิดพลาดของระบบ Wise Registry Cleaner จะสแกนรีจิสทรีของ Windows และค้นหาข้อผิดพลาดและรายการที่เหลือในรีจิสทรี จากนั้นจึงทำความสะอาดหรือ Defrags เหล่านั้น การแก้ไขรายการที่เหลือและเสียหายเหล่านี้ในรีจิสทรีของ Windows ระบบของคุณจะทำงานเร็วขึ้นและมีเสถียรภาพมากขึ้น

ฟีเจอร์สำรอง/กู้คืนที่ใช้งานได้จริง
รีจิสทรีจะได้รับการสำรองข้อมูลโดยอัตโนมัติก่อนที่จะดำเนินการทำความสะอาดใดๆ คุณสามารถใช้เพื่อกู้คืนรีจิสทรีไปยังจุดก่อนหน้า ในกรณีที่คุณพบปัญหาของระบบ คุณยังสามารถสร้างการสำรองข้อมูลรีจิสทรีแบบเต็มหรือการสำรองข้อมูลระบบด้วยตนเองได้ทุกเมื่อ ก่อนที่จะทำการเปลี่ยนแปลงระบบหรือการกำหนดค่าเครือข่ายที่สำคัญบนพีซีของคุณ

การทำความสะอาดรีจิสทรีอัตโนมัติตามกำหนดเวลา
ในอินเทอร์เฟซหลัก คุณสามารถตั้งค่า Wise Registry Cleaner เพื่อล้างรีจิสทรีตามกำหนดการรายวัน รายสัปดาห์ หรือรายเดือนตามความต้องการของคุณเอง Wise Registry Cleaner จะล้างรีจิสทรีในพื้นหลังโดยอัตโนมัติเมื่อถึงเวลาที่กำหนด ในการตั้งค่า คุณยังสามารถสร้างไอคอน ‘ล้างด้วย 1 คลิก’ และวางไว้บนเดสก์ท็อปได้ ด้วยคุณสมบัตินี้ คุณสามารถล้างข้อมูลรีจิสทรีโดยคลิกที่ไอคอนโดยไม่ต้องเปิด Wise Registry Cleaner

การปรับแต่งระบบช่วยปรับการตั้งค่าระบบให้เหมาะสมเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น
นอกเหนือจากการทำความสะอาดและการดีแฟรกรีจิสทรีของ Windows แล้ว Wise Registry Cleaner ยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการตั้งค่าระบบที่เกี่ยวข้องเพื่อปรับปรุงทั้งความเร็วของระบบและความเร็วอินเทอร์เน็ต หลังจากการเพิ่มประสิทธิภาพด้วยคลิกเดียว คุณจะเห็นการปรับปรุงประสิทธิภาพพีซีของคุณ

ตัวเลือกการล้างข้อมูลที่ปรับแต่งได้สำหรับผู้ใช้ขั้นสูง
คุณสามารถกำหนดให้เรียกใช้การสแกนรีจิสทรีแบบปกติ ปลอดภัย หรือแบบลึกได้
พื้นที่ที่กำหนดเองของรีจิสทรีสามารถสแกนหาสิ่งต่างๆ เช่น นามสกุลไฟล์ที่ไม่ถูกต้อง รายการโปรแกรมเริ่มต้นที่ล้าสมัย เส้นทางซอฟต์แวร์ที่ไม่ถูกต้อง และอื่นๆ อีกมากมาย
อนุญาตให้ยกเว้นได้ ดังนั้นคุณสามารถบอก Wise Registry Cleaner เพื่อหลีกเลี่ยงการล้างรายการรีจิสตรีด้วยคำเฉพาะในนั้น

รายละเอียด

wise-registry-cleaner-pro-screenshot

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7 / 8 and 8.1 /  Windows 10 / 11
License : Shareware
ภาษา : ไทย
ขนาด : 6 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
เวอร์ชั่น : 11.1.5.720
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 13/06/2024