Skip to content

USB Safely Remove 7.0.5.1320 (Full) ถอดแฟลชไดรฟ์แบบปลอดภัย

USB Safely Remove icon

ดาวน์โหลดโปรแกรม USB Safely Remove 2024 (Auto-install) ฟรีตัวเต็มถาวร พร้อมวิธีใช้ โปรแกรมถอดแฟลชไดรฟ์แบบปลอดภัย ข้อมูลไม่หายตัวใหม่ล่าสุด

USB Safely Remove คืออะไร

USB Safely Remove เป็นยูทิลิตี้สำหรับการตัดการเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่ถอดออกได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ไม่เพียงแต่ช่วยประหยัดเวลา แต่ยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลทั้งหมดจะยังคงอยู่ในอุปกรณ์เมื่อไม่ได้เสียบปลั๊ก Safely Remove เป็นยูทิลิตี้ระบบที่ออกแบบมาเพื่อการหยุดแฟลชไดรฟ์ USB ที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างรวดเร็วและปลอดภัย ด้วยยูทิลิตี้นี้ คุณสามารถหยุดและถอดแฟลชไดรฟ์ USB ได้อย่างปลอดภัยเร็วขึ้นมาก จากนั้นใช้ไอคอน “ถอดฮาร์ดแวร์อย่างปลอดภัย” ในถาดระบบ

คุณเคยสูญเสียข้อมูลสำคัญเนื่องจากการถอดไดรฟ์ภายนอกอย่างไม่เหมาะสมหรือไม่? Windows ไม่อนุญาตให้คุณหยุดอุปกรณ์? หยุดไดรฟ์ที่คุณไม่ได้ตั้งใจจะลบออกโดยไม่ตั้งใจใช่หรือไม่ USB Safely Removeช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้และความไม่สะดวกอื่นๆ ของการลบอย่างปลอดภัยใน Windows และนำเสนอคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมายสำหรับการทำงานที่สะดวกและปลอดภัยกับอุปกรณ์ภายนอก

คุณสมบัติ

สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ลบอุปกรณ์อย่างปลอดภัยผ่านเมนูที่สะดวกหรือปุ่มลัด ลบอุปกรณ์ที่ไม่จำเป็นออกจากเมนู ไอคอนการตั้งค่า หรือชื่ออุปกรณ์ นอกจากนี้แม้ว่าคุณจะหยุดอุปกรณ์โดยไม่ตั้งใจ คุณก็ยังสามารถคืนอุปกรณ์ได้ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว

one Hotkey For Stopping

บันทึกข้อมูลและอุปกรณ์

แม้ว่าจะไม่สามารถถอดอุปกรณ์ออกได้อย่างปลอดภัย แต่โปรแกรมจะแสดงกระบวนการล็อคให้คุณเห็น และอนุญาตให้คุณบังคับหยุดอุปกรณ์เพื่อหลีกเลี่ยงการถอดอุปกรณ์อย่างไม่ถูกต้อง นอกจากนี้โปรแกรมยังสามารถปิดอุปกรณ์ได้เมื่อหยุดทำงาน

ทำงานอัตโนมัติและเร็วขึ้น

ใช้เครื่องมือบรรทัดคำสั่งในสคริปต์ของคุณหรือตัวจัดการการทำงานอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพเพื่อทำการสำรองข้อมูลไปยังไดรฟ์ภายนอกโดยอัตโนมัติ ตรวจหาไวรัส และงานประจำวันอื่นๆ อีกมากมาย

จัดระเบียบอักษรระบุไดรฟ์

ทำความสะอาดรายการอักษรระบุไดรฟ์ของคุณโดยการซ่อนตัวอักษรของช่องอ่านการ์ดที่ไม่ได้ใช้โดยอัตโนมัติ แก้ไขอักษรระบุไดรฟ์ไปยังอุปกรณ์เฉพาะ หรือแม้แต่ห้ามไม่ให้กำหนดตัวอักษรบางตัวให้กับไดรฟ์ภายนอกเพื่อวัตถุประสงค์ในการสำรองข้อมูลหรือซอฟต์แวร์บุคคลที่สาม

รายละเอียด

วิธีใช้

เพียงแค่ชี้เม้าส์ไปที่ icon แฟลชไดร์สีเขียวที่ Taskbar คลิกอุปกรณ์ที่ต้องการ Safely Remove แค่นี้ก็เรียบร้อยครับ

USB Safely Remove Screenshot

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7 / Windows 8 / 8.1 / Windows 10 /11
License : Shareware
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 6 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
เวอร์ชั่น : 7.0.5.1320
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 14/12/2023
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด