Skip to content

Topaz Sharpen AI 4.1.0 (Full) ถาวร โปรแกรมปรับภาพเบลอให้ชัด

Sharpen AI icon

ดาวน์โหลด Topaz Sharpen AI 4 (Auto-install) ตัวเต็มถาวร ฟรี โปรแกรมแก้ภาพเบลอ ภาพสั่น ปรับรูปภาพให้คมชัดด้วย AI เวอร์ชันล่าสุด พร้อมวิธีติดตั้ง

Topaz Sharpen AI คืออะไร

Topaz Sharpen AI คือโปรแกรมแก้ภาพเบลอ ปรับภาพที่เบลอให้คมชัด ซึ่ง Sharpen AI เรียกได้ว่าเป็นซอฟต์แวร์ปรับความคมชัดของภาพตัวแรกที่สามารถบอกถึงความแตกต่างของภาพได้ว่า ภาพไหนเบลอแบบไหน เพราะอะไร เช่น เบลอจากการสั่นของมือหรือมือไม่นิ่งเมื่อถ่ายภาพ เบลอเพราะภาพหลุดโฟกัส หรือเบลอโดยธรรมชาติของภาพอยู่แล้ว โปรแกรมจะดูลึกไปถึงรายละเอียดและหาจุดรบกวนที่แท้จริง จากนั้นสร้างภาพที่คมชัด แม้ในขณะที่คุณถ่ายด้วยมือถือในเวลากลางคืน เพื่อให้ได้ภาพถ่ายที่สมบูรณ์แบบ

คุณสมบัติ

Stabilize: ลด Natural shake
แม้แต่มือที่นิ่งที่สุดก็อย่าเปรียบเทียบกับขาตั้งกล้องในเรื่องความคมชัดของภาพ ไม่เหมือนขาตั้งกล้องตรงที่คุณต้องพกติดตัวเสมอ! โมดูลลดการสั่นไหวของ AI ที่คมชัดได้รับการฝึกฝนมา เพื่อย้อนภาพเบลอจากการเคลื่อนไหว และทำให้ภาพในมือถือดูเหมือนถ่ายจากขาตั้งกล้อง

โฟกัส: การแก้ไขโฟกัสที่ดีขึ้น
การแก้ไขโฟกัสเป็นปัญหาที่ยากที่จะเกิดขึ้นได้ง่าย แต่โมดูลโฟกัสของ AI ของ Sharpen นั้นสามารถแก้ไขโฟกัสเบลอได้มากถึงสิบพิกเซล เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำให้ดวงตาที่ไม่อยู่ในโฟกัสคมชัดขึ้นหรือแก้ไขปัญหาที่เกิดจากการโฟกัสในกล้องไม่ถูกต้อง เคล็ดลับ: ใช้การปรับเปลี่ยนเฉพาะเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด!

Sharpen: General input sharpening
แม้จะไม่มีปัญหาเรื่องภาพเบลอจากการเคลื่อนไหวหรือโฟกัส แต่โดยทั่วไปภาพจะไม่ค่อยคมชัดมีความนุ่มนวลเกินไปอยู่ในตัวซึ่งโปรแกรมนี้จะช่วยให้ภาพคมชัดขึ้น

ขับเคลื่อนโดย AI
Sharpen AI ได้รับการฝึกฝนด้วยภาพหลายล้านภาพ เพื่อให้สามารถเรียนรู้ลักษณะของรายละเอียดเทียบกับสัญญาณรบกวน จากนั้นจึงปรับปรุงเฉพาะรายละเอียด ในบางกรณีก็สามารถกู้คืนรายละเอียดของภาพได้

บูรณาการอย่างราบรื่น
ทำงานได้ทุกที่ที่คุณแก้ไขรูปภาพของคุณ ใช้ Sharpen AI เป็นซอฟต์แวร์แบบสแตนด์อโลนหรือเป็นปลั๊กอินสำหรับ Topaz Studio / Photoshop / Lightroom Classic

ปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง
ด้วยการฝึกอบรม AI อย่างต่อเนื่องโมเดลการเพิ่มประสิทธิภาพของ Sharpen AI จะเร็วขึ้นและมีคุณภาพสูงขึ้นตามเวลา คุณจะได้รับข้อมูลล่าสุดและดีที่สุดเมื่อโมเดลดีขึ้น

ประสิทธิภาพที่รวดเร็ว
Sharpen AI ได้รับการปรับให้เหมาะกับ CPU และ iGPU ของ Intel ด้วยการสนับสนุน Intel OpenVINO ™ ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับความเร็วในการประมวลผลเร็วขึ้นถึง 5 เท่าด้วยกราฟิกการ์ด Intel (รุ่นที่ 6 ขึ้นไป)!

เวลาที่ดีที่สุดในการทำให้ภาพคมชัด
ไม่มีอะไรแย่ไปกว่าความรู้สึกของการถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบรีบกลับบ้านเปิดในคอมพิวเตอร์ของคุณ … และตระหนักว่าภาพเบลอ 100% ในกรณีนี้มักเกิดจากปัญหาหนึ่งในสามปัญหา ได้แก่ กล้องสั่น ปัญหาโฟกัสหรือความนุ่มนวลทั่วไปของภาพ Sharpen AI มีโมดูลแยกต่างหากเพื่อจัดการกับแต่ละโมดูล

มีอะไรใหม่

ความต้องการของระบบ

  • เวอร์ชันระบบปฏิบัติการ:Windows 7 x64, Windows 8 / 8.1 x64, Windows 10 x64
  • RAM ของระบบ: แนะนำให้ใช้ 8GB / 16GB
  • GPU VRAM: แนะนำ 2GB / 4GB
  • ข้อกำหนดของการ์ดแสดงผล:
    NVIDIA: แนะนำ GeForce GTX 770 2GB / GeForce GTX 960 4GB
    AMD: แนะนำ Radeon HD 8570 2GB / Radeon R9 270 4GB
    Intel: แนะนำกราฟิก HD 5000 / Iris Plus Graphics 640
Topaz Sharpen AI Example

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7, 8, 10 (64-bit only)
ผู้พัฒนา : Topaz
License : Full
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 4 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงลิ้งเมื่อ : 21/01/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด