Skip to content

Topaz Sharpen AI 4.0.2 (Full) ถาวร โปรแกรมปรับภาพเบลอให้ชัด

Topaz Sharpen AI logo

ดาวน์โหลด Topaz Sharpen AI 2022 (x64) ตัวเต็มถาวร ฟรี โปรแกรมแก้ภาพเบลอ ภาพสั่น ปรับรูปภาพให้คมชัดด้วย AI เวอร์ชันล่าสุด พร้อมวิธีติดตั้ง

Topaz Sharpen AI คืออะไร

Topaz Sharpen AI คือโปรแกรมแก้ภาพเบลอ ปรับภาพที่เบลอให้คมชัด ซึ่ง Sharpen AI เรียกได้ว่าเป็นซอฟต์แวร์ปรับความคมชัดของภาพตัวแรกที่สามารถบอกถึงความแตกต่างของภาพได้ว่า ภาพไหนเบลอแบบไหน เพราะอะไร เช่น เบลอจากการสั่นของมือหรือมือไม่นิ่งเมื่อถ่ายภาพ เบลอเพราะภาพหลุดโฟกัส หรือเบลอโดยธรรมชาติของภาพอยู่แล้ว โปรแกรมจะดูลึกไปถึงรายละเอียดและหาจุดรบกวนที่แท้จริง จากนั้นสร้างภาพที่คมชัด แม้ในขณะที่คุณถ่ายด้วยมือถือในเวลากลางคืน เพื่อให้ได้ภาพถ่ายที่สมบูรณ์แบบ

คุณสมบัติ

Stabilize: ลด Natural shake
แม้แต่มือที่นิ่งที่สุดก็อย่าเปรียบเทียบกับขาตั้งกล้องในเรื่องความคมชัดของภาพ ไม่เหมือนขาตั้งกล้องตรงที่คุณต้องพกติดตัวเสมอ! โมดูลลดการสั่นไหวของ AI ที่คมชัดได้รับการฝึกฝนมา เพื่อย้อนภาพเบลอจากการเคลื่อนไหว และทำให้ภาพในมือถือดูเหมือนถ่ายจากขาตั้งกล้อง

โฟกัส: การแก้ไขโฟกัสที่ดีขึ้น
การแก้ไขโฟกัสเป็นปัญหาที่ยากที่จะเกิดขึ้นได้ง่าย แต่โมดูลโฟกัสของ AI ของ Sharpen นั้นสามารถแก้ไขโฟกัสเบลอได้มากถึงสิบพิกเซล เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำให้ดวงตาที่ไม่อยู่ในโฟกัสคมชัดขึ้นหรือแก้ไขปัญหาที่เกิดจากการโฟกัสในกล้องไม่ถูกต้อง เคล็ดลับ: ใช้การปรับเปลี่ยนเฉพาะเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด!

Sharpen: General input sharpening
แม้จะไม่มีปัญหาเรื่องภาพเบลอจากการเคลื่อนไหวหรือโฟกัส แต่โดยทั่วไปภาพจะไม่ค่อยคมชัดมีความนุ่มนวลเกินไปอยู่ในตัวซึ่งโปรแกรมนี้จะช่วยให้ภาพคมชัดขึ้น

ขับเคลื่อนโดย AI
Sharpen AI ได้รับการฝึกฝนด้วยภาพหลายล้านภาพ เพื่อให้สามารถเรียนรู้ลักษณะของรายละเอียดเทียบกับสัญญาณรบกวน จากนั้นจึงปรับปรุงเฉพาะรายละเอียด ในบางกรณีก็สามารถกู้คืนรายละเอียดของภาพได้

บูรณาการอย่างราบรื่น
ทำงานได้ทุกที่ที่คุณแก้ไขรูปภาพของคุณ ใช้ Sharpen AI เป็นซอฟต์แวร์แบบสแตนด์อโลนหรือเป็นปลั๊กอินสำหรับ Topaz Studio / Photoshop / Lightroom Classic

ปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง
ด้วยการฝึกอบรม AI อย่างต่อเนื่องโมเดลการเพิ่มประสิทธิภาพของ Sharpen AI จะเร็วขึ้นและมีคุณภาพสูงขึ้นตามเวลา คุณจะได้รับข้อมูลล่าสุดและดีที่สุดเมื่อโมเดลดีขึ้น

ประสิทธิภาพที่รวดเร็ว
Sharpen AI ได้รับการปรับให้เหมาะกับ CPU และ iGPU ของ Intel ด้วยการสนับสนุน Intel OpenVINO ™ ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับความเร็วในการประมวลผลเร็วขึ้นถึง 5 เท่าด้วยกราฟิกการ์ด Intel (รุ่นที่ 6 ขึ้นไป)!

เวลาที่ดีที่สุดในการทำให้ภาพคมชัด
ไม่มีอะไรแย่ไปกว่าความรู้สึกของการถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบรีบกลับบ้านเปิดในคอมพิวเตอร์ของคุณ … และตระหนักว่าภาพเบลอ 100% ในกรณีนี้มักเกิดจากปัญหาหนึ่งในสามปัญหา ได้แก่ กล้องสั่น ปัญหาโฟกัสหรือความนุ่มนวลทั่วไปของภาพ Sharpen AI มีโมดูลแยกต่างหากเพื่อจัดการกับแต่ละโมดูล

มีอะไรใหม่

ความต้องการของระบบ

  • เวอร์ชันระบบปฏิบัติการ:Windows 7 x64, Windows 8 / 8.1 x64, Windows 10 x64
  • RAM ของระบบ: แนะนำให้ใช้ 8GB / 16GB
  • GPU VRAM: แนะนำ 2GB / 4GB
  • ข้อกำหนดของการ์ดแสดงผล:
    NVIDIA: แนะนำ GeForce GTX 770 2GB / GeForce GTX 960 4GB
    AMD: แนะนำ Radeon HD 8570 2GB / Radeon R9 270 4GB
    Intel: แนะนำกราฟิก HD 5000 / Iris Plus Graphics 640
Topaz Sharpen AI Example

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7, 8, 10 (64-bit only)
ผู้พัฒนา : Topaz
License : Full
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 2.7 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงลิ้งเมื่อ : 28/2/2022
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด


แนะนำให้ลง Adblock Plus ในเว็บเบราเซอร์ ก่อนดาวน์โหลดไฟล์