Skip to content

TeamViewer 15.53.7 (Full) ฟรีถาวร ภาษาไทย ควบคุมคอมระยะไกล

TeamViewer icon

ดาวน์โหลด TeamViewer 15 (Auto-install) + Resetter ฟรีตัวเต็มถาวร ภาษาไทย โปรแกรมรีโมทควบคุมคอมระยะไกล (Remote Desktop) ใช้คอมเครื่องอื่นผ่านหน้าจอเครื่องของตัวเอง เวอร์ชันล่าสุด

TeamViewer คืออะไร

TeamViewer 15 คือโปรแกรมที่ทำให้เราสามารถควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกลได้ ด้วยความสามารถของมัน ทำให้เราสามารถทำ อะไรต่างๆได้มากมาย ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด เช่นหากเรากำลังเจอกับปัญหาด้านคอมพิวเตอร์ไม่ว่าจะที่ไหนก็ได้ในโลก เราอาจจะติดต่อให้ผู้เชี่ยวชาญหรือเพื่อนของเราแก้ไขปัญหานั้นได้ด้วยการเข้าควบคุมอำนาจการปกครอง(ไม่ใช่ละ) ด้วยการควบคุมหรือใช้งานคอมพิวเตอร์ของเราได้ทุกที่ ทำให้เราไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปร้านซ่อม เพิ่มความสะดวกสะบายและรวดเร็วในการจัดการกับปัญหาต่างๆได้เป็นกอง ขอเพียงมีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตที่มีความเร็วใช้ได้อยู่ หรือจะสั่งพิมพ์งานข้ามโลก บันทึกทุกการควบคุม หรือประชุมระยะไกล โปรแกรมนี้มีฟีเจอร์มากมาย มีผู้ใช้มากกว่า 200,000,000 ราย ในกว่า 200 ประเทศใช้งานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แล้วคุณจะเริ่มใช้งานเมื่อไร

คุณสมบัติ

  • สามารถใช้ควบคุมคอมพิวเตอร์และเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่มีคนควบคุมได้ รวมถึงการติดตั้งเป็นระบบบริการที่ช่วยให้สามารถรีบูตและเชื่อมต่อระยะไกลได้
  • มีฟังก์ชันถ่ายโอนไฟล์ ที่ช่วยคัดลอกไฟล์และโฟลเดอร์ไปยังพันธมิตรที่อยู่ไกล – ทำงานได้ทั้งหลังจากไฟร์วอลล์
  • เป็นโซลูชันที่มีความปลอดภัยมาก มีช่องทางข้อมูลที่ปลอดภัยทั้งหมดพร้อมกับการแลกเปลี่ยนคีย์และการเข้ารหัสเซสชัน RC4 มาตรฐานความปลอดภัยเดียวกับ https/SSL
  • ประสิทธิภาพสูงกับเครือข่ายเราเตอร์ระหว่างประเทศ: ถูกออกแบบมาสำหรับการเชื่อมต่อผ่าน LAN และอินเทอร์เน็ต มีการเลือกคุณภาพอัตโนมัติตามแบนด์วิดธ์สำหรับการใช้งานที่เหมาะสมบนการเชื่อมต่อใด ๆ
  • ใช้เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่แบ่งกันไปยังหลายประเทศทั่วโลก เพื่อให้คุณมั่นใจว่าจะมีเซิร์ฟเวอร์ที่มีความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูง ใกล้บ้านของคุณ
  • ช่วยให้คุณนำเสนอหน้าจอ desktop ของคุณให้กับพันธมิตร แสดงการสาธิต, ผลิตภัณฑ์, และการนำเสนอผลิตภัณฑ์ผ่านอินเทอร์เน็ตในเวลาไม่กี่วินาที – สดจากหน้าจอของคุณ
  • ทำงานได้ทั้งหลังไฟร์วอลล์: ปัญหาใหญ่ในการใช้ซอฟต์แวร์ควบคุมระยะไกลคือไฟร์วอลล์และพอร์ตที่ถูกบล็อก รวมถึง NAT routing สำหรับที่อยู่ IP ภายในเครือข่าย

มีอะไรใหม่

Bugfixes

  • Fixed a bug that caused device names to mismatch during device assignment.

Whats New

TeamViewer Screenshot
TeamViewer Dark

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11 / 10 / 8.1
ผู้พัฒนา : TeamViewer
License: Shareware
ภาษา : Multilaguage
ขนาด : 159 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
ปรับปรุงเมื่อ : 10/05/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด