Skip to content

Resident Evil 4 Remake | ภาษาไทย/อังกฤษ ไฟล์เดียว เกมผีชีวะ

Resident Evil 4 Remake

ดาวน์โหลดเกม Resident Evil 4 Remake ฟรี PC 2024 ไฟล์เดียวลิงค์เดียวจบ มีให้เลือกดาวน์โหลดทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เกมผีชีวะภาครีเมค อัปเดตใหม่ล่าสุดดาวน์โหลดง่าย

เกี่ยวกับเกม Resident Evil 4 Remake

Resident Evil 4 Remake เป็นการรีเมคเกมที่เน้นการเล่นของตัวละคร Leon S. Kenedy ซึ่งต้องออกภารกิจหาลูกสาวของประธานาธิบดี และเน้นการต่อสู้กับศัตรูที่หลากหลาย เช่น ชาวบ้านที่ติดเชื้อไวรัส และศัตรูที่โหดร้ายอย่าง Chainsaw Man และ Regenerador โดยมีกราฟิกที่ดีและการปรับแสงเงาให้เหมือนจริง เพิ่มความน่ากลัวให้กับบรรยากาศของเกมอีกด้วย แต่มีการเปลี่ยนแปลงในเกมเพลย์ด้วยการเดินแบบอิสระและความเร็วของสปีดที่เพิ่มขึ้น เกมนี้มั่นใจว่าจะทำให้ผู้เล่นต้องระทึกทุกครั้งที่เล่น และเป็นที่สนใจสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว Survival Horror อย่างแน่นอน.

Resident Evil 4 Remake ภาคนี้บอกเล่าเรื่องราวของลีออน (ลีออน เอส. เคเนดี้) ข้าราชการจิตใจดีที่เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ ผู้ได้รับมอบหมายภารกิจให้ช่วยเหลือแอชลีย์ (แอชลีย์ เกรแฮม) ลูกสาวคนเดียวของประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา ในหมู่บ้านบนภูเขาในประเทศสเปนที่ถูกลัทธิลึกลับของออสมันด์ แซดเลอร์ตามหลอกหลอน แน่นอนว่าผู้ใหญ่บ้าน บาทหลวง และชาวบ้านคนอื่นๆ ตกเป็นเหยื่อการโน้มน้าวใจและถูกฝังปรสิต Las Plagas เข้าไปในร่างกายของพวกเขาเอง เมื่อแปลงร่างเป็นซอมบี้และอยู่ภายใต้การควบคุมของแซดเลอร์ทันที ลีออนต้องผจญภัย ต่อสู้ และทำภารกิจให้สำเร็จ

เรื่องราวใน Resident Evil 4 Remake 2023 จะเน้นไปที่การปรับปรุงระบบการเล่นเกม เช่น กราฟิกที่สวยงามและคมชัดยิ่งขึ้น และการแก้ปัญหาข้อบกพร่อง การปรับปรุงระบบ การเคลื่อนไหวของตัวละครอย่างต่อเนื่อง การต่อสู้แบบไดนามิกมากขึ้น

การเคลื่อนไหวใหม่อีกอย่างหนึ่งที่สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เล่นคือผู้สร้างได้ออกแบบหมู่บ้านที่อยู่กลางหุบเขาให้ใหญ่ขึ้น ทำให้ผู้เล่นสามารถสำรวจได้อย่างละเอียด ฉากภายในเกมได้รับการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้น่าสนใจยิ่งขึ้นและมีการปรับแต่งตัวละครบางตัว เพื่อเพิ่มความสยองขวัญตามแบบฉบับของเกมผจญภัยและสยองขวัญ อย่างไรก็ตามหากใครเป็นคนทำฟาร์ม Resident Evil 4 Remake ก็ยังมีกิมมิคในการตามหาของมีค่า รายการที่จุดต่างๆรวมอยู่ในส่วนนี้แล้ว แต่จะมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยในบางส่วน เพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับเกม

เกมภาคนี้มีโครงเรื่องที่คล้ายกับเวอร์ชันต้นฉบับแต่มีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดภายใน เช่นการปรากฏตัวของตัวละครในช่วงต่าง ๆ ของเกม การเล่นเกมจบใช้เวลาประมาณ 10-12 ชั่วโมง แบ่งเป็นสามโซน: หมู่บ้านที่มีศัตรูที่ผิดปกติ, ปราสาทที่น่ากลัว, และเกาะที่น่ากลัวที่สุด ทั้งหมดมีความระทึกและความโหดของศัตรูอย่างเท่าเทียมกัน การเล่นครั้งแรกอาจใช้เวลานานกว่านี้หากหลงทางไปบ้าง โดยรวมเกมยาวกว่า Resident Evil Village และไม่เบื่อไปเลยในทุกโซน แม้ว่าบางฉากอาจจะดรอปลงไปบ้างแต่ก็ยังคงมีความระทึกเหมือนเดิม.

re4 dFQC3eWoeu

สำหรับเกม Resident Evil 4 Remake นี้ใช้เครื่องมือ RE Engine เช่นเดียวกับภาคก่อนๆ แต่มีการพัฒนาแสงเงาที่สมจริงมากขึ้น และมีบรรยากาศที่มืดมัวมากขึ้นเพื่อเพิ่มความน่ากลัวให้กับเกม โดยมีฉากเลือด ศพ และเครื่องมือที่สมจริง การ Optimize สำหรับ PC ดีมากๆ โดยสามารถเล่นได้สบาย ๆ บนคอมพิวเตอร์ที่มีสเปกต่ำกว่าก็สามารถปรับรายละเอียดได้เพื่อลดแรงการประมวลผล โมเดลของตัวละครทำออกมาสมจริงมาก ๆ และมีการเปลี่ยนแปลงดีไซน์บางตัวละครเพื่อเพิ่มความน่ากลัวและน่าสยดสยองในเกมนี้ เช่น Gatling Man ที่เปลี่ยนเป็น Brute (Pig Head) หรือ Brute (Cow Head) เพื่อเน้นความโรคจิตของลัทธินี้มากขึ้น

re4 ykjiXF89Kn

ข้อมูลเกม

 • ขนาด: 62 GB
 • เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวมภาคเสริม DLC ทั้งหมด

การติดตั้ง

 • ปิดแอนตี้ไวรัสชั่วคราว
 • แตกไฟล์เสร็จ เปิดเกมเล่นได้เลย วิธีการอยู่ในไฟล์แล้ว
 • ไม่ต้องติดตั้ง

Minimum Requirements

 • OS: Windows 10 or Above (64 bit)
 • Processor: AMD Ryzen 3 1200 / Intel Core i5-7500
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: AMD Radeon RX 560 with 4GB VRAM / NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti with 4GB VRAM
 • DirectX: Version 12
 • Network: Broadband Internet connection

รหัสผ่าน : mawto

==== ภาษาไทย ====


==== ภาษาอังกฤษ====