Skip to content

Pure Tuber v5.0.1.001 (MOD APK) ฟรี ดูพื้นหลังไม่มีโฆษณา ล็อกอินได้

Pure Tuber MOD APK icon

ดาวน์โหลด Pure Tuber 2024 APK (MOD, Premium Unlocked) ฟรีภาษาไทย ล่าสุด แอปดูวิดีโอฟังเพลงยูทูปแบบปิดหน้าจอได้ และไม่มีโฆษณา ล็อกอินแอคเคาท์ google ได้

Pure Tuber คืออะไร?

Pure Tuber คือแอปพลิเคชั่นที่ช่วยให้คุณดูวิดีโอบน YouTube โดยไม่มีโฆษณา นอกจากนี้ยังรองรับการเล่นเสียงพื้นหลัง การดูวิดีโอในโหมดหน้าต่างที่ย่อเล็กสุด และที่สำคัญมันสามารถเข้าสู่ระบบผ่านบัญชี Google และสามารถซิงโครไนซ์กับอุปกรณ์ใด ๆ ที่ติดตั้งแอพนี้ โดยไม่ต้องลง MicroG เพิ่มเหมือนกับ YouTube Vanced

ข้อดี

ขนาดแอปน้อยกว่า 10 MB ซึ่งเบากว่าตัวแอป Youtube มากๆ มีอินเทอร์เฟซเหมือนกับ YouTube การใช้งานและการควบคุมสามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ โดยไม่ต้องเสียเวลาเรียนรู้แอปพลิเคชันเลย

มันยังมีคุณสมบัติที่ทรงพลังมากมายเช่น YouTube เมื่อดูวิดีโอในแอพจะช่วยให้ผู้ชมเลือกหัวข้อโปรดตามความสนใจที่เลือกและประวัติการค้นหาก่อนหน้า และยังมีรายการวิดีโอที่จัดเรียงตามประเภท วันที่โพสต์ล่าสุด และหมวดหมู่พิเศษเหมือนใน YouTube ส่วนนี้ค่อนข้างคุ้นเคยจึงแทบไม่ทำให้เกิดความไม่สะดวกในการใช้งาน

คุณลักษณะอันชาญฉลาดอย่างหนึ่งที่ผู้ใช้ YouTube ชื่นชอบคือการค้นหาอย่างรวดเร็ว คุณสามารถทำสิ่งเดียวกันกับบน YouTube ได้ ค้นหาด้วยคำหลักและแสดงวลีที่แนะนำเสมอ เพียงแค่ลากและเปิดแถบเครื่องมือลงไปแล้วไปที่สัญลักษณ์ค้นหา พิมพ์อักขระ เท่านี้ก็เสร็จแล้ว

สำหรับผู้ที่ฟังเพลงบน YouTube บ่อยๆ ตอนนี้คุณยังสามารถฟังเพลงเมื่อปิดหน้าจอหรือสลับไปยังแอปพลิเคชันอื่นได้โดยไม่มีสะดุด คลิปภาพยนตร์ก็แสดงในลักษณะนี้เช่นเดียวกัน เมื่อคุณกลับมาพวกเขายังคงรอให้คุณดูต่อไป

คุณสามารถปรับแต่งการตั้งค่าการแสดงผลให้ตรงกับคุณภาพของเครือข่ายในบ้านของคุณได้ แต่โดยทั่วไปเส้นภาพและเสียงเมื่อดูคลิปไม่มีอะไรให้ตำหนิ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดวิดีโอโปรดของคุณไปยังโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตเพื่อดูแบบออฟไลน์ นี่เป็นคุณสมบัติใหม่ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ ซึ่งไม่มีให้ใช้งานในตอนแรก และมันทำให้แอปพลิเคชั่นที่ดีอยู่แล้วสะดวกและยืดหยุ่นยิ่งขึ้น

คุณสมบัติ

 • ไม่มีโฆษณาเลย
 • เล่นในพื้นหลัง
 • ไม่จำเป็นต้องติดตั้งปลั๊กอินอื่นๆ เช่น microG, Vanced Manager
 • มีภาษาไทย เข้าไปเปลี่ยนได้ใน settings
 • ความละเอียดสูงสุดของวิดีโอได้ เช่น 4k, 8k
 • โหมดเล่นป๊อปอัปแบบลอยตัว
 • โหลดหน้าวิดีโอและเพลงโปรดของคุณไว้ฟังออฟไลน์

วิธีติดตั้ง

 1. ดาวน์โหลดไฟล์ .apk จากลิงค์ด้านล่างของเรา (เช็คขนาดไฟล์ให้ตรงกับที่ระบุไว้ในบทความนี้)
 2. เข้าเมนูไป การตั้งค่า > ความปลอดภัย แล้วกดเปิด “อนุญาตให้ติดตั้งแอปพลิเคชันจากแหล่งที่ไม่รู้จัก”
 3. ติดตั้งไฟล์ .apk ที่โหลดมา (โดยที่ไม่ต้องทำการ root ใดๆ)
 4. ล็อกอินด้วยบัญชี Google (แนะนำให้สร้างบัญชีใหม่ หรือใช้บัญชีที่ไม่ใช่บัญชีสำคัญในการล็อกอิน)
 5. เปิดแอปใช้งาน
Pure Tuber Screenshot 1
Screenshot 1
Pure Tuber Screenshot 2
Screenshot 2

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ : Android 6.0+
ผู้พัฒนา : free.tube.premium.advanced.tuber
ภาษา : Multilanguage / ไทย
ขนาด : 26 MB
ประเภทไฟล์ : apk
เวอร์ชั่น : 5.0.1.001
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ปรับปรุงเมื่อ : 21/03/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด