PDF-XChange PRO 9.2.357.0 ฟรีถาวร ชุดโปรแกรม PDF ฟรี

lsm99 สล็อตออนไลน์
PDF-XChange PRO Icon

โหลด PDF-XChange Pro 2021 ตัวเต็ม ภาษาไทย ชุดรวมโปรแกรม PDF อันทรงพลัง ฟรี ล่าสุด | 244 MB

PDF-XChange PRO 9 เป็นโซลูชัน PDF ที่ดีที่สุด เป็นแพ็คเกจบันเดิลที่รวมแอพพลิเคชั่นที่ขายดีที่สุดสามตัวที่ Tracker Software ผลิต ได้แก่

PDF-XChange Editor Plus เป็นแอปพลิเคชั่น PDF แบบไดนามิกและปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ สร้าง ดู แก้ไข ใส่คำอธิบายประกอบ OCR และเซ็นชื่อไฟล์ PDF และนั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้น หากคุณทำงานกับ PDF ผลิตภัณฑ์ที่ปรับแต่งได้ทั้งหมดนี้จะเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการทำงานของคุณให้อยู่ในระดับที่ไม่มีผลิตภัณฑ์อื่นสามารถทำได้ สร้างไฟล์ PDF จากเอกสารที่สแกนรูปภาพไฟล์ข้อความไฟล์ Markdown และอื่น ๆ อีกมากมาย เปิดแก้ไขและแปลงเอกสาร Microsoft Office มีเครื่องมือมากกว่าสามสิบรายการเพื่อช่วยในการสร้างข้อคิดเห็นของเอกสารคำอธิบายประกอบลิงก์และแบบฟอร์มที่กรอกข้อมูลได้ เครื่องมือเหล่านี้ทำให้การแก้ไข PDF เป็นกระบวนการที่ได้รับการปรับแต่งอย่างละเอียดและแม่นยำซึ่งจะสร้างเอกสารและไฟล์ภาพที่มีคุณภาพสูงสุด ฟังก์ชันที่ใช้งานง่ายของเรามีความหลากหลายเพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ปฏิบัติงานตั้งแต่มือใหม่จนถึงมืออาชีพ

PDF-Tools เป็นผู้นำระดับโลกในการสร้างและจัดการไฟล์ PDF และไฟล์รูปภาพ ใช้งานง่ายสูง สามารถใช้ในการแปลงไฟล์เกือบทุกรูปแบบเป็น / จาก PDF มีเครื่องมือมาตรฐานในตัว 66 ตัวตลอดจนฟังก์ชันในการโคลนและแก้ไขเครื่องมือเหล่านี้และตัวแปรตามที่คุณต้องการ

PDF-XChange Standard Printer เป็นเครื่องพิมพ์เสมือนที่ขายดีที่สุดของ Tracker Software ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างและการพิมพ์เสมือนจริงของไฟล์ PDF มาตรฐานอุตสาหกรรม มันเข้ากันได้กับไฟล์จากแอปพลิเคชัน Windows เกือบทั้งหมดเช่น Word, Excel และ AutoCAD และมีเครื่องมือที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับการแปลงรูปภาพและตัวอักษรตามรูปภาพที่ยอดเยี่ยม ไฟล์ที่สร้างขึ้นมีขนาดเล็กอย่างน่าประหลาดใจ PDF-XChange Standard ยังมีการรวม MS Office ซึ่งมีฟังก์ชันพิเศษเช่นการเพิ่มสารบัญที่คลิกได้และการรองรับ URL แบบฝังที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการสร้างลิงก์ภายนอก

มีอะไรใหม่

2020 08 09 155252

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7 / Windows 8.1 / Windows 10
ผู้พัฒนา : Tracker Software
License : Full
ภาษา : ไทย
ขนาด : 244 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ปรับปรุงเมื่อ : 21/10/2021
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด