Skip to content

NXPowerLite Desktop 10.2 (ฟรี บีบไฟล์ PDF/เอกสารให้เล็กลง)

NXPowerLite icon

ดาวน์โหลดโปรแกรม NXPowerLite Desktop 10 (Auto-Install) ฟรี ตัวเต็มถาวร โปรแกรมลดขนาดไฟล์เอกสาร Word, Excel บีบอัดไฟล์ PDF และอื่นๆให้ขนาดเล็กลง แต่คุณภาพไฟล์เท่าเดิม เวอร์ชันล่าสุด

เกี่ยวกับ NXPowerLite

NXPowerLite เป็นซอฟต์แวร์การบีบอัดไฟล์อันทรงพลังที่ช่วยลดขนาดไฟล์ได้หลากหลายวิธี มีให้บริการทั้งเวอร์ชันเดสก์ท็อปและเซิร์ฟเวอร์ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้แต่ละรายและธุรกิจ โดยเวอร์ชันล่าสุดพร้อมใช้งานสำหรับ Windows แล้ว ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญในวิวัฒนาการของซอฟต์แวร์ยอดนิยมนี้ ด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและอัลกอริธึมการบีบอัดขั้นสูง มันจึงมอบสิทธิประโยชน์มากมายให้กับผู้ใช้

NXPowerLite ถูกใช้โดยผู้ใช้ทั่วไป รวมถึงองค์กรหรือบริษัทที่มีความต้องการใช้งานในการลดขนาดไฟล์เพื่อประหยัดพื้นที่จัดเก็บข้อมูล และลดเวลาในการส่งรับไฟล์ ทำให้มีประสิทธิภาพการทำงานสูงขึ้น อาทิเช่น ทีมการตลาดที่เขียนรายงานและส่งเอกสารให้ลูกค้า ทีมนักออกแบบกราฟิกที่ต้องส่งไฟล์รูปภาพให้กับทางแบบ หรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการการแชร์ไฟล์งานที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

คุณประโยชน์

ประโยชน์ที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งของการใช้ NXPowerLite คือความสามารถในการบีบอัดไฟล์โดยไม่กระทบต่อคุณภาพ ซึ่งหมายความว่าเราสามารถลดขนาดไฟล์ได้โดยไม่ต้องเสียรายละเอียดหรือความชัดเจนที่สำคัญ มันสามารถบีบอัดไฟล์ได้หลากหลายรูปแบบ รวมถึงไฟล์ PDF, PowerPoint, Word, Excel, JPEG, PNG และ TIFF ทำให้เป็นโซลูชั่นอเนกประสงค์สำหรับบุคคลและธุรกิจ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้ส่งไฟล์ขนาดใหญ่ใน Outlook ได้ด้วยการบีบอัดไฟล์แนบอีเมลโดยอัตโนมัติ

ด้วยคุณสมบัติมากมายที่ทำให้เป็นโปรแกรมบีบอัดไฟล์ที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพคุณสมบัติหลักบางประการ ได้แก่ ความสามารถในการลองไฟล์ที่ไม่บีบอัดอีกครั้ง ตัวเลือกในการตรวจสอบการอัปเดต และอัลกอริธึมการบีบอัดที่ดีขึ้น ซอฟต์แวร์นี้ยังนำเสนออินเทอร์เฟซ Explorer และเมนูบริบทเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายอีกด้วย สำหรับธุรกิจที่ต้องการบีบอัดไฟล์จำนวนมา ในเวอร์ชันเซิร์ฟเวอร์สามารถบีบอัดไฟล์ PDF, Microsoft Office, JPEG, PNG และ TIFF แบบเป็นชุด ด้วยการทดลองใช้ฟรีสำหรับทั้งเวอร์ชันเดสก์ท็อปและเซิร์ฟเวอร์ ผู้ใช้สามารถสัมผัสถึงคุณประโยชน์ได้ด้วยตนเองก่อนตัดสินใจซื้อ

NXPowerLite มีความสามารถที่น่าสนใจและมีประโยชน์หลายประการ เช่น

ลดขนาดไฟล์แบบอัตโนมัติ: สามารถลดขนาดไฟล์โดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องตั้งค่าเพิ่มเติม การลดขนาดไฟล์จะไม่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพของไฟล์ เช่น การลดขนาดไฟล์ PDF จะทำให้ข้อมูลที่สำคัญยังคงอยู่

ลดขนาดไฟล์ที่ใช้ในการแชร์: เมื่อมีความจำเป็นต้องแชร์ไฟล์ให้กับผู้อื่นผ่านทางอีเมลหรือพื้นที่จัดเก็บออนไลน์ เช่น Dropbox, Google Drive การใช้ NXPowerLite จะช่วยลดขนาดของไฟล์ให้เล็กลง จึงทำให้การแชร์ไฟล์เป็นเรื่องง่ายและประหยัดเวลากว่าเดิม

ออกแบบสำหรับการใช้งานร่วมกัน: สามารถใช้งานร่วมกับโปรแกรมที่ใช้ในการสร้างเอกสารต่างๆ เช่น Microsoft Office, Adobe Acrobat เป็นต้น ผู้ใช้สามารถลดขนาดไฟล์ได้โดยตรงภายในโปรแกรมที่เคยใช้งานอยู่แล้ว

มีอะไรใหม่

NXPowerLite screenshot

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11 / Windows 10 / 8.1
ผู้พัฒนา : Neuxpower Solutions
License : Full
ภาษา : Multilingual
ขนาด : 49 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 22/02/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด