Skip to content

Microsoft Office 2019 for Mac v16.53 Full ฟรีถาวร สำหรับ macOS

365 Logo 265x265 1

ดาวน์โหลด Microsoft Office 2019 for macOS 16.53 VL ตัวเต็ม Full Activated 2021 ลงเสร็จพร้อมใช้งาน | 1.7 GB

Microsoft Office 2019 Mac ได้รับการออกแบบมาตั้งแต่ต้นเพื่อใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติล่าสุดของ Mac ซึ่งรวมถึงจอภาพ Retina การรองรับมุมมองแบบเต็มหน้าจอและแม้แต่ scroll bounce เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่าง Office ที่คุณรู้จัก และ Mac ที่คุณชื่นชอบ ซอฟต์แวร์เวอร์ชันนี้รองรับรูปแบบไฟล์เวอร์ชันก่อนหน้านี้อย่างสมบูรณ์ ดังนั้นหากคุณมีเอกสารที่บันทึกจาก Office 2016 หรือก่อนหน้านี้คุณสามารถเปิดและแก้ไขในโปรแกรมเวอร์ชันล่าสุดนี้ได้

ในด้านประโยชน์ใช้สอยและการใช้งานไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก แต่มีคุณสมบัติเพิ่มเติมบางอย่างที่คุณสามารถพบได้ในแต่ละโปรแกรม ตัวอย่างเช่นใน MS Word, MS Excel, Powerpoint Mac นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติหนึ่งที่ปรับให้เข้ากับการอัปเดต macosx Mojave และ Catalina นั่นคือโหมดโฟกัส ด้วยคุณสมบัติใหม่นี้คุณสามารถหรี่อินเทอร์เฟซเพื่อให้ดูมืดกว่าเอกสารหรือพื้นที่ทำงานได้

มีโปรแกรมอะไรบ้าง

Word
สร้างและแบ่งปันเอกสารที่ดูเป็นมืออาชีพด้วยเครื่องมือแก้ไขตรวจสอบและแบ่งปันที่ทันสมัย แท็บออกแบบใหม่ช่วยให้สามารถเข้าถึงคุณลักษณะต่างๆได้อย่างรวดเร็วและ Smart Lookup จะแสดงข้อมูลบริบทที่เกี่ยวข้องจากเว็บโดยตรงภายใน Word

Excel
วิเคราะห์และแสดงภาพข้อมูลของคุณในรูปแบบใหม่และใช้งานง่ายด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้ใหม่พร้อมแป้นพิมพ์ลัดที่คุณชื่นชอบ ใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติต่างๆเช่น Analysis Toolpak, Slicers และ Formula Builder เพื่อประหยัดเวลาคุณจึงสามารถมุ่งเน้นไปที่ข้อมูลเชิงลึกได้

PowerPoint
สร้างทำงานร่วมกันและนำเสนอแนวคิดของคุณอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการเปลี่ยนสไลด์ใหม่และบานหน้าต่างงานแอนิเมชั่นที่ได้รับการปรับปรุง ความคิดเห็นที่เป็นเธรดควบคู่ไปกับสไลด์ของคุณช่วยให้คุณรวมคำติชมลงในงานนำเสนอ และมุมมองของผู้นำเสนอจะแสดงสไลด์ปัจจุบันสไลด์ถัดไปบันทึกของผู้บรรยายและตัวจับเวลาบน Mac ของคุณในขณะที่ฉายเฉพาะงานนำเสนอต่อผู้ชมของคุณบนหน้าจอขนาดใหญ่

OneNote
เป็นสมุดบันทึกดิจิทัลของคุณเองดังนั้นคุณจึงสามารถเก็บบันทึกแนวคิดหน้าเว็บภาพถ่ายแม้แต่เสียงและวิดีโอไว้ในที่เดียว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านที่ทำงานหรือขณะเดินทางคุณสามารถพกพาทุกอย่างติดตัวไปได้ทุกที่ในขณะที่แบ่งปันและทำงานร่วมกับผู้อื่น เหมาะสำหรับงานมอบหมายของโรงเรียนโครงการงานแผนการเดินทางการวางแผนปาร์ตี้และอื่น ๆ

Outlook
จัดการอีเมลปฏิทินรายชื่อติดต่อและงานของคุณได้อย่างง่ายดาย การสนับสนุนอีเมลแบบพุชช่วยให้กล่องจดหมายของคุณเป็นปัจจุบันอยู่เสมอดูการสนทนากลุ่มข้อความที่เกี่ยวข้องและปฏิทินสามารถดูแบบเคียงข้างกันเพื่อการวางแผน

ความต้องการของระบบ Office 2019 Mac

– Mac computer with an Intel processor
– Mac OS X version 10.10
– Recommended 1 GB of RAM
– 5.62 GB of free hard disk space
– Hard disk formatting such as HFS + (also known as Mac OS Extended or HFS Plus)
– A monitor with 1280 × 800 resolution or higher
– Recommended Safari 7

มีอะไรใหม่

cover Microsoft Office 2019 macOS

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : OSX 10.10 Yosemite ขึ้นไป
ผู้พัฒนา : Microsoft
License : Shareware
ภาษา : หลายภาษา
ขนาด : 1.7 GB
ประเภทไฟล์ : Zip
รหัสผ่าน : ไม่มี
วิธีการติดตั้ง : ไม่มี
ปรับปรุงเมื่อ : 22/9/2021

ลิงค์โหลด