Skip to content

Microsoft Office 2007 Pro Plus (Full) ฟรี เมนูไทย พร้อมคีย์แท้

Microsoft Office 2007 Screenshot loading screen

ดาวน์โหลดโปรแกรม Microsoft Office 2007 Professional Plus SP3 ฟรี ตัวเต็มถาวร เมนูภาษาไทย/ภาษาอังกฤษ เลือกลงได้ ใช้ไดทั้ง 32-bit/64-bit เวอร์ชันล่าสุด

เกี่ยวกับ Microsoft Office 2007

Microsoft Office 2007 (หรือ Office 12) เป็นโปรแกรมเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเอกสารที่พัฒนาโดย Microsoft เป็นรุ่นต่อจาก Office 2003 เวอร์ชันนี้มีการเปลี่ยนแปลงอินเทอร์เฟซ คุณลักษณะ และฟังก์ชันการทำงานของชุดซอฟต์แวร์มากมาย มีการอัปเดตส่วนประกอบและการปรับปรุงต่างๆ

ส่วนต่อประสานผู้ใช้และการออกแบบใหม่

การเปลี่ยนแปลงที่โดดเด่นที่สุดอย่างหนึ่ง คือการเปิดตัวอินเทอร์เฟซ Ribbon แทนที่แถบเครื่องมือและระบบเมนูแบบเดิม ด้วยแถบคำสั่งแบบกราฟิกที่จัดฟังก์ชันเกี่ยวข้องกันไว้ในกลุ่มเดียวกัน ทำให้สามารถใช้คุณสมบัติต่างๆ ได้ง่ายขึ้น

ปรับปรุงรูปแบบไฟล์

เปิดตัวรูปแบบไฟล์ใหม่สำหรับ Word, Excel และ PowerPoint หรือที่เรียกว่ารูปแบบ Office Open XML รูปแบบเหล่านี้ได้รับการออกแบบให้มีความแข็งแกร่งมากขึ้นและเสี่ยงต่อการเสียหายน้อยลง พร้อมทั้งเสนอความเข้ากันได้ที่ดีขึ้นกับแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์อื่นๆ รูปแบบใหม่ยังให้คุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ดีขึ้นและความสามารถในการกู้คืนข้อมูลที่ได้รับการปรับปรุง

คุณสมบัติใหม่และที่ได้รับการปรับปรุง

 • Word 2007: การเปิดตัวแบบเอกสารสำเร็จรูป ซึ่งอนุญาตให้ผู้ใช้สร้างองค์ประกอบเอกสารที่นำมาใช้ซ้ำได้ เช่น หน้าปก ส่วนหัว และส่วนท้าย นอกจากนี้ เครื่องมือสไตล์และการจัดรูปแบบที่ได้รับการปรับปรุง ตลอดจนการเพิ่มตัวตรวจสอบเอกสารสำหรับการติดตามและการลบข้อมูลเมตาที่ซ่อนอยู่ ทำให้การสร้างและแก้ไขเอกสารมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 • Excel 2007: การเปิดตัวตาราง Excel ทำให้ง่ายต่อการจัดการและวิเคราะห์ข้อมูลในรูปแบบตาราง คุณสมบัติการจัดรูปแบบตามเงื่อนไขใหม่ช่วยให้ผู้ใช้เห็นภาพข้อมูลได้ดีขึ้น ในขณะที่การเพิ่มฟังก์ชันและสูตรขั้นสูงทำให้การวิเคราะห์ข้อมูลมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 • PowerPoint 2007: การเปิดตัว SmartArt ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างกราฟิกและไดอะแกรมที่ดูเป็นมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย เค้าโครงสไลด์ ธีม และแอนิเมชั่นที่ได้รับการปรับปรุงช่วยให้การนำเสนอมีความน่าดึงดูดและดึงดูดสายตามากขึ้น
 • Outlook 2007: การรวมแถบรายการที่ต้องทำซึ่งให้ภาพรวมของการนัดหมายที่กำลังจะเกิดขึ้น งาน และข้อความที่ติดธง ทำให้ผู้ใช้สามารถจัดการกำหนดการและจัดระเบียบได้ง่ายขึ้น ความสามารถในการค้นหาที่ได้รับการปรับปรุงและการแนะนำการค้นหาทันใจทำให้การค้นหาอีเมลและรายการอื่นๆ มีประสิทธิภาพมากขึ้น
 • Access 2007: การเปิดตัวมุมมองเค้าโครงใหม่ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถออกแบบและแก้ไขแบบฟอร์มและรายงานแบบเรียลไทม์ ตลอดจนเครื่องมือการจัดการข้อมูลที่ได้รับการปรับปรุง ทำให้การทำงานกับฐานข้อมูลเข้าถึงได้และมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ซึ่งไฟล์ที่ได้นำมาให้ดาวน์โหลดนี้เป็นอัพเดทล่าสุดเลยครับ สำหรับ Microsoft Office Professional Plus 2007 ตัวนี้ได้จับเอาอัพเดททั้งหมดที่เคยมีมา มายัดใส่ไฟล์นี้ไว้ ซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้ปัญหาหรือบัคอะไรต่างๆที่เคยพบนั้นหายไปหรือลดน้อยลง และยังลดความเสี่ยงด้านความปลอดภัยอีกมากมาย อีกทั้งตัวนี้แมวโตะซอฟต์แวร์ได้ใส่ภาษาไทยเข้าไปด้วย ทำให้สามารถเลือกติดตั้งได้ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ ท่านใดกำลังมองหาอยู่ก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้ได้ฟรีๆเลยครับ

มีอะไรอยู่ในแผ่นบ้าง

 • Word
 • Excel
 • PowerPoint
 • Outlook
 • OneNote
 • Publisher
 • Access
 • InfoPath
 • Groove

Credits :

*MawtoLoad – Testing and ISO design/integration

Microsoft Word 2007 Screenshot

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Windows XP/  7 / Windows 8 and 8.1 /10 / 11
ผู้พัฒนา : Microsoft
License : Shareware
ภาษา : English/ไทย
ขนาด : 1.4 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 02/07/2021
อัปเดตลิงค์เมื่อ : 07/02/2024*
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

หมายเหตุ: ไฟล์นี้ปรับปรุงเมื่อปี 2021 รอบนี้เพียงแค่อัปเดทลิงค์เท่านั้น**