Skip to content

Luxea Pro Video Editor 7.1.4.2527 (ถาวร โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ)

LUXEA Pro icon

ดาวน์โหลดโปรแกรม ACDSee Luxea Pro Video Editor 7 (Auto-Install) (x64) ฟรี ตัวเต็มถาวร โปรแกรมแก้ไขตัดต่อวิดีโอใช้งานง่าย เวอร์ชันล่าสุด

เกี่ยวกับ Luxea Pro

ACDSee Luxea Pro Video Editor คือโปรแกรมแก้ไขตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้สร้างวิดีโอคุณภาพสูงได้อย่างง่ายดาย มีเครื่องมือและคุณสมบัติมากมายที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแก้ไข ปรับปรุง และสร้างเนื้อหาวิดีโอที่น่าทึ่ง เหมาะสำหรับวัตถุประสงค์ต่างๆ เช่น การนำเสนอทางธุรกิจ สื่อการศึกษา หรือโครงการส่วนตัว

โปรแกรมนี้มีคุณสมบัติและเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการตัดต่อวิดีโอ, เพิ่มเอฟเฟ็กต์, เพิ่มเสียง, และการสร้างวิดีโอในรูปแบบต่าง ๆ ที่มีคุณภาพสูง โดยมีการใช้งานที่เข้าใจง่ายและมีอินเตอร์เฟซที่ใช้งานได้ง่าย รองรับรูปแบบอินพุตและเอาท์พุตที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถแก้ไขสี ตัดต่อเสียง และติดตามการเคลื่อนไหว ทำให้เป็นโซลูชันที่ครอบคลุมสำหรับความต้องการในการตัดต่อวิดีโอ แม้ว่าซอฟต์แวร์นี้เหมาะสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและผู้ตัดต่อวิดีโอที่มีประสบการณ์ แต่ก็มีฟีเจอร์ขั้นสูงมากมายที่ตอบสนองความต้องการของผู้สร้างวิดีโอมืออาชีพ ซึ่งรวมถึงการรองรับความละเอียด 4K, การทำโครมาคีย์ เครื่องมือข้อความและชื่อเรื่องขั้นสูง

LUXEA เหมาะสำหรับกลุ่มผู้ใช้ที่ต้องการสร้างวิดีโอคุณภาพสูงโดยไม่จำเป็นต้องมีความชำนาญในการตัดต่อวิดีโอมาก่อน

 1. บุคคลทั่วไปที่สนใจในการสร้างวิดีโอ: ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้สร้างวิดีโอมือใหม่หรือมืออาชีพ LUXEA จะเป็นเครื่องมือที่ดีสำหรับการเริ่มต้นหรือการปรับปรุงทักษะในการตัดต่อวิดีโอของคุณ.
 2. นักบรรณาธิการวิดีโอออนไลน์: สำหรับบุคคลที่ต้องการสร้างเนื้อหาวิดีโอสำหรับการเผยแพร่ออนไลน์ เช่น บล็อกเกอร์, ยูทูป, หรือสื่อสังคมออนไลน์อื่น ๆ ช่วยให้คุณสร้างวิดีโอที่มีคุณภาพและมอบประสบการณ์ที่น่าสนใจให้กับผู้ชมของคุณ.
 3. นักการตลาดดิจิทัล: สำหรับนักการตลาดที่ต้องการสร้างวิดีโอโฆษณา, วิดีโอคอนเทนต์, หรือเนื้อหาวิดีโอเพื่อการการตลาดออนไลน์ มีเครื่องมือและคุณสมบัติที่ช่วยให้ง่ายต่อการสร้างและแก้ไขวิดีโออย่างมืออาชีพ.

คุณสมบัติที่สำคัญ

 1. ตัดและต่อวิดีโอ: ให้คุณมีความสามารถในการตัดต่อวิดีโอด้วยเครื่องมือตัดต่อที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ รวมถึงการตัดต่อต่าง ๆ เช่น ตัด, ต่อ, หมุน, ซูม, และอื่น ๆ.
 2. เอฟเฟ็กต์และการปรับแต่ง: มีการให้ความสามารถในการเพิ่มเอฟเฟ็กต์ที่มีอยู่และการปรับแต่งวิดีโอ เช่น เพิ่มภาพนิ่ง, เอฟเฟ็กต์การเคลื่อนไหว, การปรับสี, การปรับแต่งความสว่างและความเข้มของวิดีโอ, และอื่น ๆ.
 3. เสียง: มีเครื่องมือที่ช่วยในการเพิ่มเสียง, ตัดต่อเสียง, ปรับระดับเสียง, และการใส่เสียงพิเศษอื่น ๆ เข้าไปในวิดีโอ.
 4. คุณลักษณะพิเศษ: มีคุณลักษณะพิเศษเช่น การเพิ่มข้อความ, การสร้างภาพนิ่งที่เคลื่อนไหว (motion graphics), และการใส่อิโมจิ.
 5. การสนับสนุนรูปแบบและการส่งออก: มีการสนับสนุนรูปแบบไฟล์ที่หลากหลายและคุณสามารถส่งออกวิดีโอในคุณภาพที่สูงได้ตามต้องการ เช่น MP4, AVI, MOV, และอื่น ๆ.
 6. อินเตอร์เฟซใช้งานง่าย: มีอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพที่ช่วยให้ผู้ใช้ทุกคนสามารถใช้ซอฟต์แวร์ได้โดยไม่จำเป็นต้องมีความชำนาญในการตัดต่อวิดีโอมาก่อน.

What’s new in LUXEA Pro 7?

 • LUXEA Pro 7 has undergone a major glow-up! New look, new features, new workflow… all the things to make your videos shine.
 • The real game-changer is the Properties Panel, where you can find all of your settings no matter the media type,
 • unlocking a world of creative possibilities. Master the dramatic slow zoom, perfect the extreme close-up, or give big moments
 • the attention they deserve with keyframes. Use audio panning, pitch, and EQ settings to give your sequence even more movement.
 • Discover these exciting changes in LUXEA Pro 7 today!

What’s New

LUXEA Pro Video Editor Screenshot

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Windows 11 / Windows 10 / 8.1 / 7
ผู้พัฒนา : ACDSee
License : Full
ภาษา : English
ขนาด : 323 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : mawto
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 15/02/2024
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด